3 cách kiếm đồng LDT coin trong game LibraDragon

Bài viết sẽ giải thích cách kiếm tiền trong game Libra Dragon, bản chất chúng ta cần kiếm đồng LDT, nó là đồng tiền của trò chơi, có giá trị mua bán thật, để kiếm được đồng LDT chúng ta có một số cách sau, mình sẽ phân loại từ dễ đến khó bạn có thể tham khảo.

Các cách để kiếm LDT token game Libra Dragon

Cách 1: Vòng quay may mắn ở ô miễn phí bên trái, khi xem xong video ta được 1 lượt quay, ta quay hết 5 lượt, mỗi lần bạn có thể nhận được rồng shard, vàng hoặc 0,1 tới 0,2 đồng LDT, mỗi ngày 12 giờ đêm lại được làm mới và có thể quay tiếp. họ tặng 5 lượt miễn phí và 5 lượt có phí 0,2 LDT 1 lần.

libradragon vòng quay

Cách 2: Để kiếm được đồng LDT thông thường ta cần kiếm rồng Libra(rồng thiên bình) vì đây là con rồng có thể đào đồng LDT, chỉ cần nó chạy hết chu kì là bạn sẽ được số LDT tương ứng, thông thường rồng Libra chỉ sống trong vòng 1 ngày(2,5 LDT), có thể vài tiếng(0,2 LDT), có loại 10 ngày(25 LDT), 14 ngày(38,88 LDT).

rồng libra dragon 14 ngày

Rồng libra 14 ngày vừa mới quay được

Và loại xịn nhất là rồng Libra vĩnh viễn, có nghĩa chúng mang lại sản lượng đào hàng ngày cho chúng ta, loại này rất hiếm hiện tại cũng mới có 11 con/ 500 con đợt 1.

Để kiếm được rồng Libra ta cần phải ghép lên cấp, thông thường ở level 6 bạn sẽ được tặng 1 con rồng Libra 1 ngày, và khi bạn lên level cao hơn trong quá trình ghép rồng cũng có sác xuất ra rồng Libra và các con rồng huyền thoại Shard nhưng sác xuất nó thấp.

level cấp 30 libradragon

Ghép thật nhiều rồng 30 để ghép kiếm LibraDragon

Mục tiêu của chúng ta là lên level 30 nhanh nhất, tại vì hiện tại level 30 là gần như max, khi đó bạn chỉ việc ghép những con rồng 30 lại với nhau chắc chắc sẽ ra 1 con rồng shard huyền thoại, bạn có thể hiểu qua là cấp 30 là cấp chỉ ghép rồng cày LDT.

ghép rồng Libra

Dung hợp 4 rồng shard để nhận rồng Libra ngẫu nhiên

Những con rồng trên tên là Capricorn Dragon, Leo Dragon, Aries Dragon, Gemini Dragon(rồng 2 đầu hiếm nhất). Khi ghép đủ 4 con rồng shard với nhau, bạn click vào vòng tròn ở giữa sẽ có cơ hội nhận được rồng Libra vĩnh viễn hoặc rồng libra 10 ngày, 14 ngày mang đến cho bạn một lượng LDT lớn. Muốn lên cấp 30 nhanh bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau:

Hướng dẫn cách chơi LibraDragon tăng cấp level nhanh nhất

Cách 3: đi giới thiệu bạn bè, khi bạn giới thiệu người khác bạn sẽ nhận đươc 5 LDT khi F1 của bạn lên cấp 15, khi F1 của bạn giới thiệu được người và người đấy cũng lên cấp 15 thì bạn cũng sẽ nhận được 2 LDT, ngoài ra bạn còn nhận 20% hoa hồng khi F1 bạn nhận được rồng Libra, 1 LDT khi họ mua rồng Scorpio Dragon như bảng phía dưới.

tiền hoa hồng giới thiệu libradragon

Bạn muốn giới thiệu, lấy link giới thiệu từ LibraDragon hãy vào nút hình quả trứng phía dưới ở giữa và lick vào nút “mời bạn bè“, ta có thể gửi cho họ qua email. tin nhắn, facebook, zalo, hoặc copy link để gửi như hình dưới.

lấy link giới thiệu libradragon

Hãy giới thiệu thật hay về game cho bạn bè của chúng ta, để họ đăng ký và chơi, đây cũng là cách cuối cùng và cũng tương đối khó với một số bạn, nếu không làm được vẫn còn 2 cách trên nhé.

 

 

Bình luận