Airdrop 10.000 BETC Coin của sàn Bestswap DeFi DEX

Mình giới thiệu và hướng dẫn nhanh mọi người tham gia sớm nhé không hết vì đây là Airdrop coin sàn BETC(Bestswap Community Token) nên rất uy tín, nhanh hết do nguồn cung có hạn, hứa hẹn sẽ có giá trị cao trong thời gian sắp tới.

miễn phí airdrop 10000 betc bestswap.com

Bestswap là DEX dựa trên cộng đồng đầu tiên, trang chủ là Bestswap.com  Bạn không chỉ tham gia vào cộng đồng toàn cầu mà còn gộp chung trên Bestswap sẽ được phân phối mã thông báo nền tảng BET. Hiện tại đang tiến hành airdrop đồng BETC từ ngày 26 tháng 8 tới 9 tháng 9 để phát triển thị trường, bạn đã tham gia sàn Uniswap thì sẽ thấy Bestswap nền tảng tương tự như vậy.

Điểm nổi bật của Bestswap

1. Mô hình khai thác kép đầu tiên

Người dùng nền tảng không chỉ có thể tận hưởng phần thưởng khai thác từ phí giao dịch mà còn có thể tham gia vào cơ chế khai thác thanh khoản BET. Cơ chế khai thác tiền xu nền tảng DEX đầu tiên thực sự nhận ra chế độ khai thác kép.

2. Nhận ra sự phân quyền thực sự

Tất cả các giao dịch và danh sách mã thông báo được thực hiện trên chuỗi blockchain, điều này công bằng cho các bên dự án và người dùng. Bất kỳ ai cũng có thể liệt kê mã thông báo miễn phí trên Bestswap. Trong hợp đồng thiết kế Bestswap, không ai có bất kỳ đặc quyền nào. Nhóm nghiên cứu không thu phí từ giao dịch.

3. Bestswap là DeFi DEX đầu tiên ở Châu Á

Có hơn một triệu người dùng trong cộng đồng của chính nó và hơn 2000 KOLs trên toàn thế giới, liên quan đến nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain, quỹ, ươm tạo dự án và các lĩnh vực khác

4. Nền tảng có khả năng tương thích đa chuỗi multi-chain

Không chỉ hỗ trợ ETH, mà còn cả TRX, EOS và các giao thức cơ bản khác

5. Giao dịch thuận tiện

Khi mua hoặc bán tiền xu trên Bestswap, hãy nhấn Swap để đổi tiền và nó sẽ được nhận sau khi giao dịch trên chuỗi.

Cách nhận airdrop coin sàn từ Bestswap

Làm nhanh thôi tầm 3 – 5 phút là xong, chuẩn bị cho mình 1 tài khoản telegram và 1 tài khoản twitterví Tron, nếu chưa có hãy sử dụng ví tronlink, đăng ký nhanh tiện lợi, ngôn ngữ việt.

Xem thêm: hướng dẫn đăng ký tải ví Tronlink Pro

Bước 1: Bạn truy cập vào link bot telegram phía dưới

https://t.me/Bestswap_Bot

Tại đây nó hiện ra như này thì bạn ấn vào nút START để bắt đầu nhiệm vụ nhé

airdrop betc vi bestswap

Bước 2: Hoàn thành các nhiệm vụ mà bot đưa ra tuần tự như này

Điền xác thực bạn là người, nó sẽ hỏi dạng như 1+1 bằng mấy… bạn ghi đáp án và ấn enter như hình phía dưới.

airdrop 10000 betc vi bestswap

Xong bước này nó sẽ nói là “Spend 5 minutes to win & receive minimum 10,000 BETC instantly
You can invite your friends to get more BETC, every success referral will get 2,000 BETC” đại khái là làm nhiệm vụ 5 phút để được 10.000 BETC và đi giới thiệu bạn bè nhận được 2000 BETC. Bạn chọn Stats Tasks để bắt đầu nhiệm vụ.

  • 1/5 Vui lòng chọn nút Join our Telegram Group để tham gia nhóm Telegram Group(telegram chat) và ấn Next Step
  • 2/5 Vui lòng chọn nút Join our Telegram Channel để tham gia nhóm Telegram Channel(tin tức) và ấn Next Step
  • 3/5 Bấm vào nút Follow Bestswap Twitter phía dưới để theo dõi Bestswap Twitter. Sau đó nhập tên tài khoản Twitter của bạn để tiếp tục(dạng như @mmo9999)
  • 4/5 Bấm vào nút Follow SKY Twitter phía dưới để theo dõi SKY Twitter(admin của Bestswap). Sau đó nhập tên tài khoản Twitter của bạn để tiếp tục
  • 5/5 Bấm vào nút  Retweet on Twitter phía dưới để retweet. Sau đó link retweet của bạn tại đây để tiếp tục, bạn retweet xong vào tường nhấn vào đường link mà bạn đã retweet (chọn ngày tháng giờ cạnh  bài đăng sẽ ra link bài dạng https://twitter.com/xxxx/status/1300463724487567567) sau đó gửi cho nó để làm bằng chứng là xong.

 

Bước 3: Điền ví tron và rút tiền về ví của bạn

Bước này quá đơn giản rồi sau khi hoàn thành 5/5 nhiệm vụ trên nó sẽ thông báo bạn gửi ví tron, thì lấy ví tron của bạn gửi cho nó, nhớ là ví trol TRC-20 từ mạng lưới có hỗ trợ như Tronlink nhá, ví sàn là không được đâu.

airdrop 10000 betc bestswap

Giờ nó sẽ hiện ra một bảng điều khiển có mục xem số dư đường link giới thiệu và số tiền bạn có, bạn chọn withdraw như hình để rút tiền về vícách nhận airdrop 10000 betc bestswap

Tiền về sau vài ngày, bạn cũng nên có ít nhất 0,1 Trx(0.002 usd) để sau còn lấy phí để chuyển đồng BETC ra khỏi ví nhé, tiền mình đã nhận được sau 2 ngày đây

tặng miễn phí 10000 betc bestswap

 

Hiện tại đồng BETC chưa lên sàn nên giá trị của nó chưa được xác nhận, bạn nào muốn bán liên hệ mình thu 10000 BETC = 6000 đồng, nhưng mình khuyên các bạn nên giữ vì biết đâu sau này 1 đồng BETC = 0.01 usd thôi là cũng ấm rồi.

 

Bình luận