Đầu tư Recyclix.com công ty tái chế rác lãi 14% trong 5 tuần( Not Pay )

Ngừng thanh toán

Một dự án của một công ty sản suất có thật tại Ba Lan. Được cấp phép và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ chính phủ nước Balan cũng như ủy ban Châu Âu (European Commission) bởi lợi ích mà nó mang lại cho môi trường, công ty chuyên thu gom mua phế liệu như vỏ hộp, khay, đồ nhựa đã qua sử dụng sau đó họ phân loại, làm sạch để tái chế thành sản phẩm hạt nhựa thành phẩm để bán ra thị trường

 

tái chế rác recyclix.com

 

Do đó việc đầu tư recyclix.com mang tính lâu dài hàng năm theo sự phát triển của công ty, họ được dẫn dắt bởi 5 nhà quản lí giàu kinh nghiệm. Vì vậy công ty hiện tại đang phát triển khá bền vững và đã mở được 2 nhà máy tái chế rác thải một cái hiện tại ở Riga, Latvia và mở thêm 1 nhà máy mới ở Latvia cuối năm nay, hình ảnh được quay trực tiếp ở 2 camera. Dự kiến đầu năm 2017 sẽ mở một nhà máy tại Ba Lan.

manager recyclix.com

 

Tại sao nên đầu tư vào Recyclix.com

 

+ Đầu tư đơn giản mang lại lợi nhuận ổn định 14% trong 5 tuần (kết thúc một chu kì tái chế rác)

+ Độ an toàn cao do có nhà máy thật, sản suất ra sản phẩm, công ty phát triển khá tốt được nhiều nước và chính phủ các quốc gia Châu Âu ủng hộ.

+ Thanh toán nhanh chóng trong khoảng vài tiếng, hiện tại công ty chấp nhận những cổng đầu tư chính sau Bank tranfer, Scratch Cards, Visa Card, Master Card, Bitcoin tất cả đều là những cổng thanh toán minh bạch, riêng Bitcoin đã được ngân hàng trung ương Châu Âu công nhận và không bị đánh thuế nên đầu tư qua Bitcoin được xem là thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

+ Hỗ trợ 13 ngôn ngữ thông dụng rất thuận tiện, sắp tới ngôn ngữ tiếng Việt có thể được thêm vào, điều này cho thấy công ty đã rất quan tâm tới những nhà đầu tư, do đó họ đã thêm vào ngôn ngữ của quốc gia củ thể cho nhà đầu tư dễ dàng làm việc, tương tác.

+ Cơ chế kiểm soát đầu tư chặt chẽ, loại bỏ hoàn toàn những nhà đầu tư lướt sóng, hoặc có bất kì hình thức gian lận nào với công ty.

+ Thông tin công ty được công khai minh bạch, đã có những sự kiện mà họ mở cửa nhà máy để những nhà đầu tư có thể vào thăm quan như Video phía dưới.

 

Nguyên lí đầu tư Recyclix.com

 

Có 3 dạng đầu tư vào công ty mỗi dạng có đặc điểm riêng biệt dành cho nguồn vốn của nhà đầu tư khác nhau

 

1, Từ 20 tới 1000 EUR thì không phải mua công cụ do đó bạn sẽ dành hết tiền đó để mua rác(5000 kg rác) do đó số tiền bạn nhận được nếu bạn chọn mục Take profit plan thì bạn sẽ nhận lãi 14% tiền mua rác/5 tuần còn số tiền tiếp tực quay vòng vốn để rồi 5 tuần sau bạn sẽ lại tiếp tục nhận 14% mãi mãi. (số tiền 14% được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 kể từ khi mua rác 3 tuần đầu tiên công ty trả 6% lợi nhuận, giai đoạn 2 là 2 tuần tiếp theo công ty sẽ trả 8% lợi nhuận )

 

2, Từ 1000 EUR trở lên chúng ta cần phải mua công cụ để mua được nhiều rác hơn theo hình dưới đây

cong cu tools recyclix

 

Ở đây chúng ta có thể thấy 5 công cụ mỗi công cụ có giá khác nhau, hiệu suất khác nhau, lợi nhuận khác nhau, khi mua một công cụ ta có thể mua được thêm số rác tương ứng. Các công cụ tương ứng từ 1 tới 5 khi ta mua tối đa công cụ số 1 mới mua được sang công cụ thứ 2 cứ thế đến hết.

 

3, Vốn từ 61.000 EUR thì chúng ta nên sử dụng gói Sell goods plan để đạt lợi nhuận cao nhất, để đạt được mức này ta cần mua gần hết các công cụ, riêng công cụ cuối ta cần mua 200 để đạt lợi nhuận chia sẻ doanh thu từ công ty 50%. Khi dùng gói đầu tư này ta mua rác và tái chế xong bán hết để thu lãi 19%/5 tuần thay vì 14%/5 tuần như các gói đầu tư khác.

 

Chú ý: với số vốn nhỏ ta không nên bán hết rác(Sell good plan) và tái chế rác liên tục để lấy lợi nhuận bởi bán hết rác chúng ta sẽ lỗ so với tiền gốc đầu tư là 19%

 

Hướng dẫn đăng kí Recyclix

 

Bước 1: lựa chọn ngôn ngữ phù hợp sau đó click vào nút đăng kí(SIGN UP)

đăng kí recyclix

 

Bước 2: Kéo thanh chạy xuống dưới cùng để xuất hiện nút tích I agree with the(tôi chấp nhận điều khoản) để tiếp tục đăng kíhướng dẫn đăng kí recyclix

 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu phía dưới hoặc có thể đăng kí qua facebook, google gmail và Linedln, sau khi đang kí cần vào email để kích hoạt tài khoản để nhận 20 EURđăng kí recyclix.com

 

Cách đầu tư và rút tiền từ Recyclix.com

 

Bạn chọn vào 2 mục trên để nạp hoặc rút tiền ra

 

nạp rút tiền recyclix.com

 

+ Nạp tiền vào recyclix có 4 cổng Bank Wire, Visa/Master Card, Scratch Card, Bitcoin với Việt Nam thì chúng ta chỉ nên dùng 2 cổng là Visa/Master Card và Bitcoin(khuyến khích)

+ Rút tiền có 4 cổng Bank Wire, Visa/Master Card, PayPal, Bitcoin cả 4 cổng đều rút tiền rất tiện lợi và nhanh chóng, với khoản tiền rút về ngân hàng thì có thể mất vài ngày, rút qua Bitcoin thì khoảng 12 tiếng.

 

rút tiền withdraw recyclix

Bằng chứng thanh toán từ Recyclix

bằng chứng thanh toán recyclix.com

 

Đăng kí ngay tại đây Recyclix.com

 

https://recyclix.com/?id=ce2a57b767b792

Nếu yêu cầu mã Master Account ID hãy điền: 3E80-68F1-9FF9
Mình sẽ RB lại 10% số tiền bạn đầu tư, nếu có thắc mắc với các dự án đầu tư online hãy liên hệ với mình để được hỗ trợ.

 

Bình luận