Dự án RAID IEO đầu tiên trên sàn Bittrex hướng dẫn cách mua(bị HỦY)

10:43 ngày 14 thg 3, 2019: Bittrex đã hủy niêm yết dự án RAID do sự không minh bạch của dự án, họ giải thích là “Chúng tôi đã quyết định hủy IEO do thay đổi đáng kể về trạng thái kinh doanh của RAID. Cụ thể, vài giờ trước, OP.GG đã chấm dứt hợp tác chiến lược với RAID” vụ việc này làm ảnh hưởng uy tín của sàn Bittrex không nhỏ, nhưng vì bảo vệ quyền lợi người dùng sàn Bittrex đã quyết định hủy.
Xem thêm tại đây: https://twitter.com/BittrexIntl/status/1106249536547237889

 
Sáng ngày 12/03 sàn Bittrex mới ra thông báo họ tiến hành dự án IEO đầu tiên mang tên RAID đây là điểm khá bất ngờ cho thấy hiện tại các sàn giao dịch đang tích cực đưa ra những tín hiệu để thu hút thành viên, IEO không phải mới nhưng gần đây rất nhiều dự án thành công mang tới lợi nhuận rất lớn cho các thành viên tham gia như BitTorrent(BTT), Fetch(FET), DOS, ANKR vì thế chắc chắn sàn Bittrex sẽ phải làm cho IEO này thật tốt.

Giới thiệu về Raid

Dự án RAID nhằm mục đích để dữ liệu trò chơi được lưu hành trong suốt bằng cách áp dụng công nghệ blockchain. RAID đang tăng cường sức sống cho ngành công nghiệp dữ liệu trò chơi với OP.GG, đây là một công ty dữ liệu trò chơi lớn cũng như là đối tác đầu tiên của dự án, bằng cách phát triển hiệu quả vào thị trường trò chơi hiện có. Mục tiêu của RAID là cung cấp cho người dùng trải nghiệm trò chơi sáng tạo hơn bằng cách tạo ra các doanh nghiệp dữ liệu trò chơi mới mà cuối cùng sẽ dẫn đến sự tăng trưởng tích cực của toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi.

Các tính năng của dự án Raid

RAID đang mở ra thị trường dữ liệu trò chơi thông qua trình khởi chạy RAID, một công cụ nền tảng để theo dõi dữ liệu trò chơi, thưởng cho các nhà cung cấp dữ liệu, tìm kiếm lịch sử trò chơi và quảng cáo các bản phát hành trò chơi mới.
Đối tác đầu tiên và lớn nhất của RAID là OP.GG, một dịch vụ dữ liệu trò chơi với hơn 45 triệu người dùng toàn cầu mỗi tháng. Trình khởi chạy RAID sẽ bắt đầu từ phần thưởng cho người dùng của OP.GG.

Thông tin việc mở bán Tokend XRD

+ Loại tiền tệ được chấp nhận: Bitcoin(btc)
+ Thời gian bắt đầu bán:15 tháng 3 năm 2019 (GMT + 7) tức 8h sang ngày 15 tháng 3 giờ Việt Nam
+ Thời gian kết thúc bán: mã thông báo kết thúc bán mã thông báo kết thúc vào ngày 18 tháng 3 năm 2019 (GMT + 7) hoặc khi đạt đến Hard Cap
+ Số lượng Bittrex bán: 17.000.000.000 XRD
+ Giá công khai: 0,00000010 BTC
+ Tổng số lượng đồng: 100.000.000.000 XRD
+ Cung cấp ban đầu: 34,5%
+ Thời gian bán công khai Không có thời gian vesting / Không khóa
+ Số lượng mua tối đa mỗi người 57.000.000 XRD
+ Số lượng mua tối thiểu mỗi người 30.000 XRD
+ Số lượng đã bán trước 3.000.000.000 XRD
+ Loại token: ERC-20 và dự kiến sẽ chuyển sang sở hữu mainnet trong tương lai.
+ Hoàn trả Token thông báo trong vòng 14 ngày sau khi việc bán mã thông báo kết thúc(thường chỉ vài ngày, đây là thời gian tối đa họ cho phép)

Phân bổ số lượng  XRD

Phân bổ token cho dự án Raind XRD
+ Dự trữ hệ sinh thái 40%
+ Quỹ dành cho nhà sáng lập 20%
+ Chào bán công khai IEO 20%
+ Quỹ liên minh 10%
+ Cộng đồng & Phần thưởng ban đầu 5% phục vụ chiến dịch airdrop, phần thưởng
+ Đội nhóm phát triển RAID 5%
——————————————————
TỔNG 100%

Cách mua Raid (XRD) trên sàn Bittrex

+ Việc đầu tiên chúng ta cần đăng ký và xác minh sàn bittrex
+ Sau đó ta chuẩn bị số lượng BTC nạp vào tài khoản cần mua
+ Tiếp theo chúng ta hãy canh đúng giờ sắp ra mắt IEO họ hiện thông báo rõ ràng trên trang chủ Bittrex hoặc vào link phía dưới:

https://international.bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-XRD

Cách mua IEO Raind XRD trên bittrex

Bạn đếm thời gian canh giây về số 0, hãy F5 trình duyệt và ấn chữ Buy hệ thống tự hoàn tất

Bình luận