Dự án thực tế dài hạn SkyWay từ năm 2018 tới 2023

Hôm nay mình xin giới thiệu một kênh đầu tư cho tương lai hấp dẫn từ 2 tới 5 năm, đầy triển vọng trên internet mà rất ít người Việt Nam biết đến ứng dụng công nghê vận chuyển tương lai. Hiện tập đoàn có 2 đại lý phân phối cổ phiếu, ta có thể chọn một trong 2 đại lý để mua cổ phiếu.

Xem hướng dẫn mua cổ phiếu Skywayinvestgroup
Xem hướng dẫn mua cổ phiếu Skyway Capital

Video ngắn về SkyWay tại sao đây là dự án đầy triển vọng

Skyway là tập đoàn đầu tư về công nghệ giao thông đường sắt trên không cùa quốc gia BELARUS, NGA. Bạn có thể xem thông tin ở đây
Website: http://rsw-systems.com/
facebook: https://www.facebook.com/SkyWay.official.page/
Văn phòng công ty: ul. Shchipok, 22с1, Moskva, Nga
Tại Cộng hoà Belarus, họ đang xây dựng EcoTechnoPark – trung tâm đầu tiên của thế giới về đổi mới giao thông SkyWay. Đây là tên của nơi thay thế phương tiện giao thông thân thiện với môi trường sẽ được chứng minh trong hành động. Nó sẽ được cung cấp cho cả thế giới bởi nhà khoa học Nga và Belarus

Nguyên tắc hoạt động SkyWay

Tuyến đường sắt SkyWay trông giống hệt đường sắt truyền thống chỉ khác nó sẽ được treo trên không. Tất cả những đổi mới đều nằm bên trong và ở phần trên của đường ray này có các dây căng bằng cách kéo dài và làm bằng dây thép chất lượng cao. Sau khi cố định các dây.

Các dây này, cùng với đường ray, được gắn cố định một cách cứng nhắc trên các giá đỡ neo được lắp đặt sau mỗi 3 km chiều dài, và được hỗ trợ bởi các bộ đệm trung gian được bố trí trong mỗi 50 mét. Đầu xe lửa, trên đó một chiếc unibus (một chiếc xe được đặt tên theo tên của người tạo) sẽ chạy, vẫn phẳng hoàn toàn, không có Ga và khớp trong suốt chiều dài của nó.

duong ray skyway

Hiệu quả sử dụng Skyway

Thiết kế như vậy cho phép đạt được hiệu năng độc nhất của hệ thống vận chuyển SkyWay: đường ray hệ thống SkyWay có đặc tính chịu được cường độ lực cao, độ cứng, tính cân bằng, thích ứng với sản xuất và lắp ráp đơn giản, tiêu thụ nguyên liệu thấp và phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng.
Vị trí của cấu trúc đường trên không là rất quan trọng để giảm chi phí xây dựng. Theo một đánh giá độc lập của Viện Hàn lâm Khoa học Nga, công nghệ vận chuyển sáng tạo của tập đoàn SkyWay là phương tiện giao thông vận tải trong tương lai và an toàn nhất về mặt kinh tế, thân thiện với môi trường và an toàn, độ an toàn khoảng 100 lần. SkyWay loại bỏ nguy cơ va chạm xe với người đi bộ và những trở ngại khác, đó là nguyên nhân chính gây ra tai nạn trong xe truyền thống. Sự có mặt của hệ thống chống trật bánh trong bánh xe của một unibus tăng an toàn thêm 10 lần nữa.

Điều thú vị nhất là các chỉ số hiệu suất vận tải SkyWay cao so với phương tiện giao thông công cộng hiện đang được biết đến nào. Như là tốc độ cao (lên đến 500 km/h) và khả năng chống lại các điều kiện khí hậu khắc nghiệt làm cho giao thông vận tải SkyWay trở thành đối thủ chính của ngành hàng không trong tương lai.

Theo ước tính sơ bộ, tất cả những điều này và nhiều hơn nữa sẽ được trình diễn trước công chúng vào năm 2018 khi kế hoạch tổng thể vận hành của EcoTechnoPark sẽ được thực hiện.

 

Thử nghiệm Skyway đầu tiên

Thời gian không chờ một ai cả đây là một cơ hội giúp chúng ta là một cổ đông của công ty. Đây là dự án mang tính toàn cầu của thế kỷ 21. Dự án đang tiến hành chạy thử nghiệm ở một số quốc gia như Ấn Độ và Liên Bang Nga, chúng ta có thể đầu tư vào nó để nhận lãi suất từ cổ phiếu trong một vài năm tới.

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2018 tập đoàn đã tổ chức hội nghị trình bày về dự án Skyway tại khách sạn Sheraton, 80 Đông Du, Quận 1, Ho Chi Minh. Thời sự VTV1 và một số tờ báo cũng đã đăng tin. Điều đó cho thấy tính khả thi của dự án, rõ ràng đây là một dự án minh bạch, chúng ta đang ở chu kỳ 12/15 chu kì bán cổ phần, dự kiến năm 2019 sẽ lên sàn chứng khoán.

https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/cong-nghe-van-tai-cao-toc-tren-khong-co-the-ung-dung-tai-viet-nam-979074.html

Tất cả sẻ thay đổi sau khi họ IPO 2018, cũng như trước đây nếu như bạn hoặc gia đình bạn chỉ cần sỡ hữu 0.1% cổ phần của Apple, hôm nay tài sản của bạn sẽ tăng hàng tỷ dollars? Nó cũng như vào năm 2010 một người đàn ông phải bỏ ra 10.000 BTC đổi lấy chỉ 01 cái bánh pizza và hôm nay (06/09/2017) số tiền đó là $45,000,000 một chiếc bánh đắt nhất thế giới!!!

Chứng chỉ công ty Skyway ta nhận được khi mua cổ phiếu


Sự khác nhau trong cuộc sống là tầm nhìn mỗi người, hãy ngã nón chào quá khứ, sẳn sàng xoắn tay áo đón tương lai, và ai là người sẽ nhận ra cơ hội của ngày hôm nay! mong rằng bạn sẽ là người đầu tiên khi biết về dự án giao thông vận chuyển công nghệ cao của tập đoàn Skyway.

 

82 Bình luận “Dự án thực tế dài hạn SkyWay từ năm 2018 tới 2023

  1. Ad cho hoi vua roi nguoi ta da thay doi sdt 0169 cua viettel thanh 039 truoc minh dang ki sdt dau so 0169 mai nay ko con dau so nay nua thi no se bi anh huong ko ad .

    1. bạn đăng ký 1 tài khoản sau đó mua usd qua bitcoin hoặc Pefectmoney đẩy vào mua cổ phiếu, thắc mắc cách đăng ký hoặc mua usd thì hãy liên hệ mình qua mục liên hệ nhé

    1. Mình đã RB bạn rồi nhé, đủ 8% số tiền bạn đầu tư, tranh thử trước khi kết thúc giai đoạn 12 bạn mua nhanh nhé, không giai đoạn sau giá cổ phiếu lên cao hơn

  2. em đăng ký xong, cũng mới vào gói 500 đô trả theo tháng, mà giờ e có đủ tiền mua muôn được không ạ, hay e phải mua gói mới

Bình luận