Giới thiệu sàn Globedx.com đẳng cấp với đồng GDT token

GlobeDX là sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử cung cấp cho cả người tiêu dùng và các tổ chức một nền tảng để giao dịch tiền kỹ thuật số như Bitcoin và nhiều đồng tiền điện tử lớn ETH LTC thông qua các hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Từng được mệnh danh là “Coinbase cho các công cụ phái sinh”, sàn Globe DX không chỉ chia sẻ tầm nhìn sâu rộng của họ mà còn là những nhà đầu tư sớm nhất của Coinbase.

globedx

Sàn Globe dx tốc độ rất nhanh mượt sánh ngang với NASDAQ

Đây là sàn duy nhất có độ trễ thấp, mức độ trễ chỉ 3 micro giây, thông lượng và hiệu suất cực cao so với BitMEXFTX. Hơn nữa, dữ liệu truy cập mở và nghiên cứu của Globe giúp cấp dữ liệu sân chơi khôn ngoan giữa các nhà giao dịch trader và các nhà đầu tư tổ chức, bạn có thể đăng ký và trải nghiệm bản testnet của sàn tại: https://globedx.com/

Nhưng tất cả đã bắt đầu từ đâu? và làm thế nào mà sàn giao dịch bắt đầu? những người sáng lập là ai?

Lịch sử hình thành Globe DX

Câu chuyện của chúng ta bắt đầu với hai người đàn ông: James West và Shaun Ng. West là những Chuyên Gia Kỹ Thuật tiên phong về tài sản kỹ thuật số, đồng thời là nhà đầu tư và nhà kinh doanh. Shaun Ng. West là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và cựu nhà vật lý lý thuyết. Sau đó, West sẽ trở thành CEO của công ty, trong khi Ng sẽ là CTO.

team globedx

Ảnh James West, Shaun Ng và đội ngũ hỗ trợ đều là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ sư từ các công ty dịch vụ tài chính lớn bao gồm JPMorgan Chase, BofA Securities, Citibank, UBS và Getco.

Nhóm hai người này đã từng là bạn cùng phòng đại học trước khi đi theo con đường riêng để tham gia vào các chương trình Tiến sĩ / thị trường thương mại. Một thời gian sau, họ sẽ tái hợp và kế hoạch ban đầu của họ là khởi động một doanh nghiệp tạo ra thị trường tiền điện tử.
Công ty sẽ tổ chức vòng gọi vốn đầu tiên vào ngày 18 tháng 3 năm 2019, huy động được 150 nghìn usd từ nhà đầu tư chính, Y Combinator. Vào ngày 20 tháng 11 năm 2020, trong một vòng gọi vốn khác, công ty đã nhận được 3 triệu usd từ một loạt các nhà đầu tư hàng đầu như Y Combinator, Timothy C. Draper Pantera Capital. Đây đều là những quỹ đầu tư lớn và tên tuổi hàng đầu thế giới.

1.  Y Combinator chính là quỹ đã đầu tư vào Coinbase, Dropbox, Airbnb vào những thời điểm đầu tiên được ví như “Vườn ươm bí ẩn sản sinh ra hàng loạt kỳ lân startup của thế giới

y combinator globedx xem thêm https://genk.vn/y-combinator-vuon-uom-bi-an-san-sinh-ra-hang-loat-ky-lan-startup-cua-the-gioi-nhu-dropbox-airbnb-20160526094309165.chn

Dự án Globe DX đã được niêm yết trên y combinator https://www.ycombinator.com/companies/globe

2. Timothy C. Draper: một tỷ phú nổi tiếng ở Mỹ là người sáng lập Draper Fisher Jurvetson (DFJ), Trường đại học tư thục Draper, Draper Venture Network, Draper Associates và Draper Goren Holm.

Timothy C. Draper đầu tư globe dx

Các khoản đầu tư nổi bật nhất của anh ấy bao gồm Baidu, Hotmail, Skype, Tesla, SpaceX, AngelList, SolarCity, Ring, Twitter, DocuSign, Coinbase, Robinhood, Ancestry.com, Twitch, Cruise Automation và Focus Media đều là những dự án nổi tiếng hiện tại và trong năm 2019 quỹ đã đầu tư vào Globe dx

Chính Tim Draper đã khẳng định trên twitter của mình https://twitter.com/TimDraper/status/1334614941785976833

nguồn tin: https://cointelegraph.com/news/tim-draper-pantera-capital-back-new-crypto-derivatives-exchange

3. Pantera Capital: Pantera Bitcoin Fund là quỹ tiền điện tử đầu tiên ra mắt tại Mỹ vào tháng 7 năm 2013, Pantera Capital là công ty đầu tư blockchain hàng đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư và đầu tư vào các công ty công nghệ blockchain và tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Giới thiệu về GDT Token trái tim sàn Globe DX

Mã thông báo nền tảng Globe (Globe Derivative Token, hoặc GDT) có tổng nguồn cung là 400 triệu GDT. Mã thông báo GDT đã được tạo ra với mục đích hỗ trợ sự an toàn và tính toàn vẹn lâu dài của các thị trường của Globe, đồng thời cải thiện tốc độ tăng trưởng, đồng thời mang lại trải nghiệm thú vị và tinh tế hơn cho người dùng cuối.

GDT là trung tâm của hệ sinh thái Globe DX, hoạt động như một công cụ cung cấp tiện ích có ý nghĩa cho người dùng.

Mã thông báo GDT có nhiều chức năng. Đầu tiên, và quan trọng nhất, nó có thể được sử dụng để cung cấp chiết khấu phí: những người sở hữu 100 đô la GDT sẽ nhận được chiết khấu 5%, trong khi những người sở hữu 10.000 đô la GDT sẽ được giảm giá 20%. Nó cũng có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch. Điều này cực kỳ hữu ích vì các nhà giao dịch trong ngày đều biết quá rõ rằng phí giao dịch và chiết khấu phí có thể tạo ra sự khác biệt khi tính toán tỷ suất lợi nhuận và đảm bảo lợi nhuận.

Các đợt bán token GDT của sàn Globedx

Đợt bán trước của GDT sẽ có ba đợt riêng biệt:

  1. Vòng Đối tác chiến lược được mời (hoặc Hạt giống) sẽ chứng kiến ​​việc bán 11% tổng nguồn cung, ở mức 0,15 usd với thời hạn khóa 6 tháng và thanh khoản 3 tháng sau khi khóa.
  2. Vòng Đối tác ưu tiên (hoặc Chiến lược) sẽ chứng kiến ​​việc bán 3,5% tổng nguồn cung, ở mức 0,40 usd với thời hạn 3 tháng và thanh khoản 3 tháng sau khi khóa.
  3. Vòng Khách hàng (hoặc Riêng tư private sale) sẽ chứng kiến ​​việc bán 1,5% tổng nguồn cung, ở mức 0,80 usd với thời hạn khóa 1 tháng và thanh khoản 2 tháng sau khi khóa.

Và hiện tại là vòng công khai public sale đang bắt đầu triển khai để bán cho khách hàng vào 30/4 với mức giá 1,5 usd một GDT token được mở ngay lập tức, muốn biết vòng công khai public sale xem tại

Tỷ lệ phân bổ đồng GDT

  • 30% sẽ do công ty nắm giữ
  • 20% sẽ được phân phối cho đội
  • 20% sẽ được thu bởi người dùng
  • 15% sẽ được phân phối trong hệ sinh thái Globe (để giúp việc trao đổi diễn ra suôn sẻ)
  • 15% sẽ được sử dụng cho quỹ bảo hiểm

Bạn có thể gia tăng thu nhập khi nắm giữ Gdt token bằng Staking xem bài: hướng dẫn cách Staking Gdt Token

Quy trình đốt cháy token GDT Globe sẽ mua lại và đốt các mã thông báo GDT hàng tuần, điều này xảy ra cho đến khi 50% tổng nguồn cung bị đốt cháy giữ ổn định khoảng 200 triệu GDT token. Việc mua lại sẽ xảy ra bằng 30% phí giao dịch và 10% phí thu được từ tất cả các nguồn. Điều này giúp làm chậm lạm phát của mã thông báo và củng cố giá trị của GDT còn lại.

 

 

Bình luận