Hướng dẫn chứng nhận ngang hàng trên Remitano

Xác minh tài khoản cấp 4 trên Remitano: Chứng nhận ngang hàng

Đây là cấp xác minh cao nhất của remitano dành cho những tài khoản uy tín, sau khi xác minh thành công cấp 4 bạn được tài khoản chứng chỉ ngang hàng.

chứng nhận ngang hàng remitano

Tài khoản đã được chứng nhận ngang hàng

Ví dụ 1 số tài khoản đã được chứng nhận:
https://remitano.com/usdt/vn/profile/linhngocdam
https://remitano.com/eth/vn/profile/xindungks

Quyền lợi của tài khoản Remitano chứng nhận ngang hàng

  • Bạn có thể mua $20,000,000.00 hàng ngày
  • Bạn có thể gửi 45,500,000,000 VND vào ví VND Remitano hàng ngày
  • Bạn có thể gửi 455,000,000,000 VND vào ví VND Remitano hàng tháng
  • Bạn có thể rút coin trị giá $500,000.00 hàng ngày
  • Có thể tự chứng nhận cho người khác uy tín được cấp chứng nhận

Vậy làm sao tôi được chứng nhận ngang hàng trên Remitano

Để được chứng nhận ngang hàng không hề đơn giản, bạn có 2 cách xác minh chứng nhận cấp 4 như sau.

Cách 1: Nhờ tài khoản đã chứng nhận ngang hàng

Tìm những tài khoản uy tín đã được chứng nhận ngang hàng đàm phán để họ chứng nhận cho bạn, do việc chứng nhận cho người khách sẽ gắn liền với trách nhiệm. Khi giao dịch của người được chứng nhận có bất kỳ vấn đề gì, thì người đi chứng nhận cũng bị ảnh hưởng.

nhờ người khác chứng nhận ngang hàng remitano

Do vậy cách này thường dùng với người thân quen không nên chứng nhận cho người lạ

Cách 2: Thỏa mãn các yêu cầu của sàn remitano và gửi hỗ trợ

Tất cả việc trao đổi để xác minh ngang hàng chúng ta cần làm trên trình duyệt vào mục chat và viết “tôi muốn xác minh ngang hàng” khi đó hệ thống sẽ gửi 1 loạt các danh sách yêu cầu bạn hãy làm lần lượt từng bước như sau.

1, Thành viên đã tham gia Remitano tối thiểu 1 năm và giao dịch liên tục (mua và bán) trong ít nhất 6 tháng gần nhất. Khối lượng giao dịch tối thiểu bạn phải đạt được tối thiểu từ 50,000 USDT (khối lượng giao dịch bán tối thiểu phải đạt 10,000 USDT)

Đây là một trong nhưng bước khó khăn nhất vì thông thường người mới tham gia sẽ không thỏa mãn được điều kiện về khối lượng giao dịch và thời gian giao dịch vì thế mình khuyên các bạn chỉ cần xác minh sàn remitano cấp 3 là đủ.

» Tìm hiểuHướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano

2, Cung cấp mục đích yêu cầu chứng nhận ngang hàng là gì? Tại đây bạn hãy trả lời là “nâng cao hạn mức giao dịch do sau này tôi sẽ mua bán nhiều hơn, giới hạn hiện tại không thể đáp ứng, tôi cũng muốn thêm uy tín khi mua bán

3, Cung cấp sao kê ngân hàng trong 1 tháng gần nhất (Hiển thị số dư đầu kì và cuối kì) bạn hãy vào lịch sử giao dịch của tài khoản và chụp ảnh giao dịch 1 tháng gần nhất, tốt nhất nên chọn tài khoản có nhiều tiền để họ thêm tin tưởng để xác minh tài khoản cho chúng ta

chụp sao kê ngân hàng remitano

4, Cung cấp hoá đơn điện/nước có tên của bạn (hoặc hoá đơn điện/nước của người thân, đồng thời chứng minh quan hệ với người thân đó thông qua sổ hộ khẩu…)

hóa đơn điện nước remitano

Hãy dùng hóa đơn điện, nước của bạn hoặc người thân chủ hộ gia đình và tải nên, trong trường hợp bạn không đứng tên trong tờ hóa đơn hãy chụp sổ hộ khẩu để chứng minh quan hệ giữa bạn và chủ hộ như hình trên.

5, Thành viên đã kết nối tài khoản facebook, liên kết bank chính chủ, Số điện thoại chính chủ, xác minh chính chủ, quay lại quá trình đăng nhập vào Remitano (có khuôn mặt)

Tại bước này ta tiến hành kết nối tài khoản Facebook trong mục cài đặt và hãy đảm bảo là bạn đã xác minh cấp 1 2 3 như trong bài viết Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano là đủ.

quay video xác minh ngang hàng remitano

Sau đó ta sử dụng điện thoại hoặc thiết bị quay phim quay lại cảnh đăng nhập tài khoản và quay về chúng ta tay cầm chứng minh thư và đọc to đoạn sau “Ngày tháng năm (tại thời điểm quay video). Tôi tên là <tên chủ tài khoản đăng ký ở Remitano>. Tôi muốn giao dịch tiền điện tử tại Remitano với username là <tên tài khoản bạn>. Tôi cam kết chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu có bất kì vấn đề pháp lý nào xảy ra với tất cả khoản tiền do tôi chuyển vào và các giao dịch trên tài khoản <tên tài khoản bạn> tại Remitano để giao dịch tiền điện tử”, tiếp theo gửi video đó cho remitano để họ xem xét.

6, Thực hiện một cuộc gọi video xác minh chính chủ với Remitano

Đến bước này gần như mọi việc đã hoàn tất bạn chỉ cần sử dụng máy tính, laptop có camera, head phone hoặc điện thoại thông minh kết nối trao đổi với remitano như hình sau.

gọi điện xác minh ngang hàng remitano

Gọi điện chứng nhận ngang hàng Remitano

Họ sẽ hỏi bạn một số thứ như bạn cần xác minh ngang hàng để làm gì trong tương lai? Hãy đảm bảo nếu bạn nhận được xác minh ngang hàng trên sàn giao dịch remitano không được tùy tiện xác minh cho người khác, số điện thoại bạn là gì, đọc chứng minh thư, tên bạn…bạn hãy trả lời đầy đủ vì đây chỉ là bước cam kết và họ thử xem bạn có đúng chính chủ không.

xác minh cấp 4 Chứng nhận ngang hàng remitano

Xong bước này bạn sẽ được 1 email chúc mừng như hình trên, chúc bạn may mắn!

Bình luận