Hướng dẫn Minning Renec coin sàn Remitano

Như chúng ta đã biết sàn remitano không còn xa lạ gì với những người tham gia thị trường tiền điện tử, đây là sàn mua bán Bitcoin p2p có mặt trên thị trường sớm nhất và được mệnh danh sàn p2p số 1 Việt Nam, tuy nhiên ngày nay remitano gặp nhiều đối thủ cạnh tranh như binance, vndc nhưng nhìn chung thị phần của remitano vẫn đang là cao nhất so với các sàn p2p hiện tại.

Remitano Network là gì?

Hiện nay sàn remitano đang được đổi tên là REMITANO NETWORK do hiện nay remitano không đơn thuần là 1 sàn giao dịch, nó là mạng lưới trao đổi Bitcoin và tiền điện tử với nhiều tính năng khác nhau, Hiện tại quy trình đang trong quá trình xây dựng và dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới.

Thông báo chính thức từ REMITANO NETWORK “Chúng tôi sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt airdrop đầu tiên của RENEC, ngay sau khi chúng tôi tự tin rằng việc đó là vì lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.” Vì vậy cơ hội của bạn không còn nhiều hãy nhanh tay nào.

RENEC token là gì? là đồng token viết tắt của từ Remitano Network Coin thuộc mạng lưới sàn remitano network, đồng RENEC sinh ra nhằm mục đích

  • Cung cấp khả năng thực hiện ký quỹ hiệu quả, ngang bằng với dịch vụ ký quỹ hiện tại do chính Remitano cung cấp
  • Cung cấp khả năng giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách hiệu quả
  • Chúng hoàn toàn miễn phí cho tất cả cộng đồng người dùng Remitano, bạn không cần chi phí để mua, chúng tôi không tổ chức Initial Coin Offering
  • Là một đồng coin đại diện cho sàn Remitano sẽ sớm được sử dụng trao đổi trên tính năng giao dịch P2P

remitano network coin là gì

Kiểm tra số lượng Remitano coin trong ví

Hiên tại chúng tôi đang tiến hành trương trình khai thác miễn phí, chúng tôi sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK do đó hãy nhanh tay tải ví và lựa chọn Khai thác RENEC càng sớm bạn sẽ nhận được càng nhiều đồng RENEC. Đây là đợt airdrop đầu tiên của RENEC, ngay sau khi chúng tôi tự tin rằng việc đó là vì lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.

Hướng dẫn đào RENEC trên Remitano

Để tham gia vào chương trình khai thác Minning RENEC trên remitano, bạn sẽ cần thực hiện một số cấp độ nhận dạng, điều này cho phép chúng tôi ngăn chặn spam và đảm bảo phân phối RENEC token một cách công bằng.

Bước 1:Tải xuống ứng dụng Remitano trên chplay hoặc appstore và tạo tài khoản sàn remitano

hãy vào trang chủ remitano mà tải nhé https://remitano.com/btc/vn/mobile_apps

Bước 2Hoàn thành xác minh số điện thoại với các bước đơn giảnbạn có thể xác minh cấp độ cao hơn, cấp độ càng cao số lượng RENEC bạn đào được càng nhiều, hiện đang có 5 cấp độ xác minh, hãy làm từng bước để nâng cao cấp độ nhé

Xem thêm bài: Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano

Bước 3Đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày để khai thác RENEC, ở bước này ta chỉ việc vào ứng dụng remitano trên điện thoại, chọn nút menu tìm đến dòng “Minning RENEC” và chọn khai thác Renec

đào renec remitano network coin là gì

Hãy làm theo các bước như hình trên, chú ý là sau mỗi 24 giờ hệ thống khai thác sẽ tạm dừng, chúng ta hay canh đúng giờ đó để kích hoạt lại để tiếp tục đào. Có 2 cách giúp bạn đào được nhiều Renec hơn, hãy mời thêm nhiều bạn bè và bảo họ xác minh để đào được nhiều Renec hơn nhé.

 

Bình luận