Hướng dẫn mua IEO STP Network trên sàn Bittrex

 

Như ta đã biết vào ngày 11/06 sàn Bittrex sẽ tiến hành bán IEO dự án STP Network về thông tin chi tiết đánh giá dự án bạn có thể xem tại bài viết sau.

Đánh giá chi tiết STP Network được bán IEO trên Bittrex vào tháng 6

Hiện nay có nhiều thành viên chưa biết cách mua IEO STPS trên sàn Bittrex vì vậy mình viết bài hướng dẫn cách mua chi tiết có video minh họa. Về đánh giá thì IEO lần này khó mua, mình đã đo được cộng đồng Việt Nam muốn mua dự án này lớn, cộng đồng thắng dự án trước Vodix cũng sẽ chắn chắn tham gia, với tổng bán chỉ khoảng 750,000 USD theo mình sẽ có sự cạnh tranh gay gắt.

Các bước để mua IEO STP Network trên Bittrex

Video hướng dẫn mua IEO STPT trên Bittrex

Bước 1: Chuẩn bị Bitcoin, vì dự án này được bán thông qua đồng BTC nên bạn hãy chuẩn bị một số lượng BTC nhất định để mua với số tiền tối thiểu là 10 USD, tối đa là 2500 USD, tỷ giá của BTC được xác định trong 24 giờ trước khi bán IEO.

Bước 2: Vào đường link để mua STPT trên trang chủ Bittrex tại đây

https://international.bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-STPT

Tại đây chúng ta thấy đồng hồ đếm ngược ngày, giờ, phút, giây khi đồng hồ đếm về 0 tức rơi vào 21 giờ ngày 11 tháng 6 thì việc mở bán sẽ chính thức bắt đầu.

Bước 3: Điền số lượng và ấn vào nút Buy, khi đồng hồ đếm về 0 hãy nhanh tay điền số lượng cần mua hoặc ấn nút  BUY MAX để hệ thống tự điền, chúng ta cũng có thể điền trước, tùy vào cách thức bán của Bittrex nó có thể thay đổi đôi chút.

cách mua ieo stp network trên bittrex

Bước 4: Điền Captcha và ấn xác nhận, đến bước này Bittrex sẽ dùng captcha của google để ngăn chặn những người dùng tool mua, bạn hãy chọn nhanh captcha và chọn Cornfirm Buy như hình dưới.

mua ieo stp network trên bittrex

Khi thành công sẽ ra một bảng ghi chữ “Thank you, you successfully purchased

Sau khi mua bạn vào mục wallet để kiểm tra số Token trong ví, và nhớ canh 24 giờ đồng Token sẽ được liệt kê trên Bittrex để bán càng sớm càng tốt.

 

 

Bình luận