Hướng dẫn staking đồng KLV (Klever) nhận lãi suất 16% 1 năm

Hiện mới ra mắt nên dự án Klever đang khuyến mại staking 16% một năm trong vòng 30 ngày đầu tiên, điều này có ý nghĩa là khi bạn gửi đồng coin KLV vào ví thì bạn sẽ nhận lãi suất 16% 1 năm tương đương 1.33% 1 tháng. Những tháng sau sẽ giảm đi nhằm tránh sự lạm phát, khi thông tin này được đưa ra đã có tới 2,7 tỷ đồng KLV đã được đưa vào Staking chiếm tới 75% tổng số lượng đồng KLV hiện có.
cách staking klv nhận lãi 16%

Do đó nếu bạn muốn nắm giữ dài hạn nên gửi vào ví Klever để staking, đây là đồng coin tiềm năng có nhiều giá trị, không phải dạng bơm thổi giá, nên chúng ta cần thời gian để dự án phát triển đầy đủ hệ sinh thái thì giá trị đồng KLV sẽ tăng theo những dự án công ty phát triển được.

Hướng dẫn cách staking đồng KLV

Bước 1: Để staking KLV ta cần phải tải ví Klever về máy điện thoại, với 2 hệ điều hành android hoặc ios ta vào mục Google Play hoặc App Store và tìm kiếm từ khóa “Klever wallet” sẽ ra, ta tải và cài đặt chúng.

klever ứng dụng lưu trữ, sàn spot exchange bitcoin

Hoặc chúng ta có thể truy cập trực tiếp vào đường dẫn sau:

Download tại đâyhttps://klever.io/download

+ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=cash.klever.blockchain.wallet
+ Ios: https://apps.apple.com/us/app/id1525584688
Hãy download chính xác phần mềm tránh tình trạng nhầm phần mềm giả mạo có thể bạn sẽ bị mất tiền.

Bước 2: Tạo tài khoản ví Klever, ta chọn đồng ý điều khoản và ấn Continue và chọn Create Wallet để đăng ký ví mới, nếu ta có sẵn ví Tron ở các ứng dụng khác như Tronlink Pro thì ta có thể chọn Restore Wallet để nhập tài khoản.

tạo ví klever

  1. Nếu chọn Restore Wallet thì ta nhập mã pin mới 6 số, nhập lại 1 lần nữa rồi điền cụm từ (12 seed words) vào ô trống và ấn Restore là xong.
  2. Nếu chọn Create Wallet ta cũng phải nhập mã pin mới 6 số, nhập lại 1 lần nữa, và chụp lại 12 từ seed words(lưu vào để backlup sau này) và ấn I’ve Written It Down và chọn lại theo thứ tự đã ghi vào chỗ trống và ấn Verify là xong.

Bước 3: Tiến hành Staking với số tiền trong tài khoản, tại bước này bạn nên nạp một chút Tron vào ví, vì KLV hiện tại đang chạy trên nền tảng của Tron nên bất kì thao tác gì cũng phải mất Tron, nạp tầm 10 tới 20 đồng Tron là đủ, tầm 0,5 usd. Sau đó bạn chuyển KLV từ sàn vào ví KLV của app Klever và chọn Earn up to 16% per year chọn KLV.

hướng dẫn staking klever

Mục select account chọn ví có chứa KLV điền số KLV muốn Staking hoặc chọn mốc 25, 50 75 100% số KLV của bạn và ấn Next để hoàn tất như hình sau

hướng dẫn cách staking KLV klever

Sau khi hoàn tất thì bạn sẽ nhận được KLV theo từng giờ bạn muốn kiểm tra và rút chỉ việc chọn Earn up to 16% per year chọn My Stake, chọn KLV chọn Claim để rút tiền lãi, chọn Unfreeze để gỡ đóng băng và rút gốc, có thể xem video sau.

Video hướng dẫn Staking KLV trên ví Klever

Thông tin về staking đồng KLV Klever

1, Dự án sẽ trả lãi 16%/ năm trong 30 ngày đầu tiên những ngày sau sẽ là 12% giảm dần theo năm như bảng phía dưới

lãi xuất staking klv klever

2, Thời gian gửi Staking tối thiểu 3 ngày, trong 3 ngày bạn không thể ngừng đóng băng, ngoài 3 ngày bạn có thể Unfreeze số vốn đó và sẽ mất 7 ngày để rút KLV về ví. Nghĩa là từ lúc gửi tới lúc rút về tối thiểu 10 ngày, lưu ý nhé.

3, Trong quá trình Staking có thể rút lãi Claim đồng KLV, bạn có thể tái staking số lãi đó, tuy nhiên sẽ thêm 3 ngày Unfreeze của toàn tài khoản.

4, Mục Staking sẽ hiện lên những đồng đang được phép staking và tổng số lượng staking trên thế giới ví dụ như KLV hiện tại đang là 2,7 tỷ đồng với lãi suất 16% và 13,9 tỷ đồng TRX với lãi suất 6%

5, Mục My Stake cho ta thấy số lượng chúng ta đang Staking, vào sâu hơn sẽ thấy bảng điều khiển giúp chúng ta có thể Claim lãi, Unfreeze gói và rút gốc.

6, Khi sử dụng ví KLV hiện tại có BandwidthEnegy để vận hành, do đó cần nạp 1 lượng tron nhất định 10 – 20 tron, khi nào 1 trong 2, hoặc cả 2 yếu tố trên hết sẽ không hoạt động được, cần phải đóng băng 1 lượng tron lại để tăng 2 chỉ số kia lên, khi không dùng có thể Unfreeze số tron đó ra được.

 

 

 

3 Bình luận “Hướng dẫn staking đồng KLV (Klever) nhận lãi suất 16% 1 năm

    1. trong trường hợp đấy, thì khả năng bit sập về 8k, thì mình sẽ mua nắm giữ lâu dài, lên sàn bittrex rồi mình yên tâm kiểu gì cũng có đợt bơm giá

  1. cho e hỏi lúc e staking mà nó báo energy là 0 nên không stake được. Vậy làm cách nào để phục hồi energy ạ?

Bình luận