Hướng dẫn Testnet ‘Horus’ NuLink Giai đoạn 2 Kiếm tới 6000 NLK

Tham gia này, chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách giải quyết những nghi ngờ của bạn và Hãy theo dõi các bản cập nhật thường xuyên. Chúng tôi là 5 quản trị viên đang giúp đỡ cộng đồng.

NuLink là gì?

Nulink là một công nghệ bảo vệ quyền riêng tư cho các ứng dụng phi tập trung. Mạng NuLink tích hợp Lớp ứng dụng, Lớp mật mã, Lớp lưu trữ, Lớp chuỗi khối và Mạng người theo dõi. Người dùng NuLink có thể chỉ cần tích hợp vào một API duy nhất và có quyền truy cập vào nhiều giải pháp lưu trữ và BlockChain. Để quản lý khóa, chúng tôi tích hợp vào NuCypher. ‍Miners có thể nhận được mã thông báo NLK trong Lớp lưu trữ bằng cách cung cấp dịch vụ lưu trữ phi tập trung và cả trong Lớp người theo dõi bằng cách chuyển tiếp thông tin từ ETH.

Giới thiệu về Giai đoạn 1 và Cách tham gia:
Chúng tôi đã đề cập đến tất cả những điều đó trong phần trước của chúng tôi. Bạn vẫn có thể tham gia. Giai đoạn 1 kết thúc vào ngày 31 tháng 12 theo thông báo của họ. Vì vậy, bạn vẫn có thời gian để tham gia. Tham gia Discord của dự án Nulink tại đây https://discord.gg/5SUBV39x

Hướng dẫn NuLink Testnet airdrop tới 6000 NLK

Về Giai đoạn 2:Giai đoạn 2 sẽ tập trung vào thử nghiệm chức năng tác nhân chia sẻ tệp bí mật Nulink & chức năng Dapp. Người kiểm tra chức năng sẽ kiểm tra từng chức năng chia sẻ tệp bí mật và cung cấp phản hồi để giúp họ cải thiện sản phẩm. Xin lưu ý, phản hồi rất quan trọng đối với mọi testnet. Vì vậy, hãy luôn điền vào biểu mẫu phản hồi.

Cài đặt NuLink Agent

  1. NuLink Agent chưa được xuất bản trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Vì vậy, hãy tải xuống từ đây .
  2. Bây giờ, hãy tạo 1 thư mục có tên Nulink và sao chép file nulink-agent-1.0.zip vừa mới tải về và giải nén nó như hình phía dưới

Hướng dẫn làm Testnet Nulink để nhận Airdrop NLK Token sớm

3. Mở trình duyệt Chrome của bạn. Tìm dấu ba chấm ở góc trên bên phải. Chuyển đến cài đặt từ đó. Trong Cài đặt, tìm Tiện ích mở rộng và bật chế độ nhà phát triển. Kiểm tra ảnh chụp màn hình bên dưới để được trợ giúp.

Cách làm Testnet Nulink để nhận Airdrop NLK Token sớm

Tại đây ta kéo xuống chọn mục Extensions(Tiện ích mở rộng) sẽ ra bảng như hình dưới lúc này ta chọn “Load unpacked” để tải thư mục Nulink phía trên lên

Cài đặt Nulink wallet Testnet Nulink

4. Một vài tùy chọn khác sẽ bật lên. Nhấp vào Tải giải nén. Bây giờ, hãy duyệt đến thư mục mà bạn đã giải nén tệp zip. Đã chọn thư mục giải nén và hoàn tất. NuLink sẽ được thêm vào danh sách tiện ích mở rộng của bạn ngay bây giờ.

Cài đặt Nulink wallet Testnet Nulink

Bạn có thể thực hiện việc này để ghim ví NuLink lên thanh trình duyệt để tiện thao tác như ảnh phía trên.

5. Tiếp theo, mở Phần mở rộng Ví NuLink mới được cài đặt. Lúc đầu chạy, nó sẽ giống như ảnh chụp màn hình bên dưới.

Nhấp vào Tạo Ví. Thiết lập mật khẩu và nhấp vào Xác nhận tạo.tạo ví Nulink wallet Testnet Nulink

Nhấp vào Tạo Ví(Create Wallet). Thiết lập mật khẩu và điền lại và nhấp vào Xác nhận(Confirm Creation)

tạo ví Nulink wallet Testnet Nulink

Vậy là ví của bạn đã tạo xong như hình dưới, sẽ có địa chỉ ví, chúng ta nên ấn “Go to backup” để tải những thông tin sao lưu về máy, sau còn khôi phục ví.

tạo ví Nulink wallet Testnet Nulink

6. Nhấp vào Đi tới sao lưu và sau đó nhấp vào Xuất Dữ liệu Tài khoản Người dùng. Một tệp sẽ được tải xuống có tên là Strategy.json

cach sao lưu ví Nulink wallet Testnet Nulink

7. Bây giờ, nhấp vào “Start back up”. Bạn sẽ được cung cấp cụm từ bí mật của bạn hãy ghi lại nó vào file txt để sau bạn có thông tin. Nhấp vào tùy chọn Save mnemonic một tệp có tên là mnemonic.md sẽ được tải xuống. Tiếp theo, nhấp vào Tiếp tục và xác minh cụm từ của bạn bằng cách chọn ký tự thiếu vào ô trống là xong.

 

15. Đó là tất cả để thiết lập ví Agent NuLink.

Chia sẻ tệp NuLink Dapp:

  1. Nhấp vào https://filetransfer.nulink.org/ để chuyển đến NuLink File Sharing Dapp.

2. Mở trang web. Nhấp vào tùy chọn Đại lý ở góc trên cùng bên phải. Tác nhân NuLink sẽ bật lên. Bấm vào

3. Hãy tùy chỉnh hồ sơ của chúng tôi. Ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào tên bạn nhận được. Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn Chỉnh sửa(Edit) để sửa thông tin cơ bản

 

4. Thêm thông tin chi tiết của bạn và nhấp vào Lưu.

5. Bây giờ, nhấp vào Khám phá(Discover) và sau đó nhấp vào tải lên Tệp.

hướng dẫn upload ảnh sharing file dapp trên nulink

6. Nhân viên NuLink sẽ mở. Bạn có thể kéo và thả tệp hoặc thậm chí thêm tệp bằng cách duyệt. Sau khi thêm hình ảnh, hãy chọn bất kỳ thẻ nào từ danh sách hoặc thậm chí bạn có thể nhập thẻ của riêng mình. Tiếp theo, nhấp vào Tải lên.

7. Một thông báo thành công sẽ xuất hiện và tệp của bạn đã được tải lên thành công.

8. Bạn có thể kiểm tra các tệp của mình bằng cách đi tới hồ sơ của bạn từ góc trên bên phải và chuyển đến tab Tệp của tôi. Tải lên nhiều tệp hơn bằng cách làm theo các bước trên.

9. Đi tới tab khám phá(Discover) và tìm một hình ảnh hoặc bất kỳ tệp nào bạn muốn xem. Nhấn vào yêu cầu tệp(Request the file). Nhập số ngày để đăng ký và nhấp vào Gửi. Một cửa sổ bật lên sẽ bật lên, nhấp vào OK.

hướng dẫn Request the file ảnh sharing file dapp trên nulink

10. Thực hiện theo Bước 9 và yêu cầu tệp từ một số tác giả khác để họ có thể chấp thuận cho bạn tải xuống.

11. Bạn có thể xem tất cả các yêu cầu của mình trong trang cá nhân và chọn Sent request. Nếu ai đó chấp thuận yêu cầu của bạn, bạn có thể tải xuống tệp của họ như hình dưới

12. Những người khác cũng sẽ yêu cầu xem ảnh của bạn. Bạn có thể tìm thấy điều này trong trang cá nhân chọn đến Incomming request. Nhấp vào Review request để phê duyệt chúng như hình phía dưới, bạn nên làm đủ 50 lệnh approved để hoàn thành nhiệm vụ sự kiện Lucky Draw xem tại bài “Hướng dẫn Testnet sự kiện Lucky Draw sẽ airdrop 30.000 NLK

hướng dẫn Approved the file ảnh sharing file dapp trên nulink
 

13. Bảng thông báo(notice list) có thể nằm ở góc trên cùng bên phải. Tại đây, bạn sẽ nhận được thông báo khi ai đó chấp thuận yêu cầu của bạn hoặc khi ai đó yêu cầu bạn chấp thuận xem tệp đã tải lên của bạn.

Quan trọng: Mục tiêu của testnet này là kiểm tra cả ứng dụng chia sẻ tệp và tác nhân NuLink. Điều đó có nghĩa là nếu bạn định tải lên một tệp, bạn cũng nên xem các tệp của người khác. Bạn có thể tải lên bao nhiêu tệp tùy thích và thử định dạng tệp khác nhau như jpg / mp3 / mp4 / others. Làm điều gì đó sáng tạo với nó và cố gắng tương tác với nó nhiều nhất có thể.

Đừng quên điền vào biểu mẫu, nhiệm vụ này có thể làm nhiều lần:https://forms.gle/54NWLN6485YDTTxD6

gửi đơn submit testnet tới dự án nulink
 

Video hướng dẫn chi tiết cách làm Testnet Nulink

Các phần của video:
Phần 1: Giới thiệu dự án Nullink và sự kiện testnet phút 0:10
Phần 2: Hướng dẫn cài đặt ví Nulink Agent phút 18:00
Phần 3: Hướng dẫn làm testnet Lucky Draw 30,000NLK Pool phút 24:50
Phần 4: Điền form gửi thông tin nhiệm vụ Lucky Draw tới đội ngũ Nulink phút 50:06
Phần 5: Điền form gửi thông tin Testnet ‘Horus’ tới đội ngũ Nulink phút 01:05:54
 
Cảm ơn
Các bạn, đừng quên vỗ tay tối đa về hướng dẫn này nhé. Những bài viết này thực sự mất thời gian.

 

Bình luận