Dự án xịn Chainge Finance nhận airdrop 200 CHNG token

Thông tin dự án Chainge Finance

Gần đây một dự án mới xuất hiện Chainge Finance đang có trương trình airdrop CHNG token cho người dùng, ứng dung dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số Chainge Finance gúp bạn gửi tiền để kiếm thêm tiên!

Hiểu đơn giản Chainge là một ứng dụng về cơ bản cho phép mọi người trở thành “Ngân hàng kỹ thuật số” của riêng họ. Mục tiêu của Chainge là đạt được tự do tài chính trên toàn thế giới. Mọi người sẽ hình thành mối liên kết giá trị với Chainge vì bất kỳ dịch vụ tài chính nào họ cần, họ đều có thể tạo ra chúng một cách linh hoạt với một vài thao tác.

ứng dụng airdrop chainge finance

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ thêm thông tin về nền kinh tế mã thông báo có sẵn trên Chainge. Theo dự kiến, Chainge mang đến một kỷ nguyên tài chính tự động mới, sẽ giới thiệu một mã thông báo trong hệ sinh thái. Mã sẽ là CHNG và có thể gọi nó là gọi nó là “chainges”.

Founder dự án ứng dụng Chainge Finance

Founder của Chainge Finance là DJ Qian đến từ Thượng Hải, Trung Quốc là co-founder of Anyswap, founder of Fusion, co-founder of Vechain, co-founder of QTUM một trong những người có tầm ảnh hưởng rất lớn những dự án của anh đấy là dự án có tiếng trong thị trường tiền số, dự kiến Chainge Finance sẽ list lên các sàn lớn trong đó có sàn Binance, sàn OKEx, sàn Huobi.

DJ Qian

DJ Qian tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử vào giữa năm 2013, bắt đầu bằng việc phát triển chip ASIC để khai thác Bitcoin và tôi cũng đã xây dựng trang trại khai thác đầu tiên ở Trung Quốc.

Xem thêm tại buổi MMA với Dejun (DJ) Qian vào ngày 5/3/2021 đã nhắc tới ứng dụng Chainge đang được cộng đồng đón nhận tốt  và có nói “Chúng tôi đã giới thiệu mã thông báo CHNG, mà chúng tôi không phân bổ bất kỳ phần nào cho nhóm hoặc công ty nào cả. Tất cả được phân phối miễn phí cho cộng đồng” : https://cryptojacktv.medium.com/fusion-network-chainge-defi2021-ama-with-dejun-dj-qian-95de2fa3f42c

Hướng dẫn nhận airdrop 200 CHNG Tokens

Dự án chỉ airdrop không bán ico, ieo, ido về cơ bản đội ngũ sáng lập họ có tiềm lực tài chính lớn mạnh nên không cần thiết phải huy động thêm tiền, với mỗi người dùng đăng ký sớm ứng dụng sẽ được tặng khoảng 140 tới 200 CHNG. Hãy nhanh tay đăng ký ngay trước khi phần thưởng bị giảm

Bước 1: đăng ký tại link trang chủ

https://www.chainge.finance/

Đăng ký bằng link này sẽ nhận được 5 token CHNG miễn phí, Bấm “Account” ở góc bên phải trang web và điền email chọn “I agree with Terms & Conditions and Privacy Policy” và ấn “Sign In Now” để tạo tài khoản ( hoặc có thể đăng nhập bằng các mạng xã hội khác như twitter, telegram, facebook,…) như hình dưới.

dang ky chainge finance

Sau khi đăng ký vào email xác nhận kích hoạt tài khoản bằng cách bấm vào nút “Log Me In

Bước 2: Làm nhiệm vụ kiếm thêm CHNG Tokens

Khi mới đăng nhập vào tài khoản ta chọn nút “Earn” trên menu chọn “Your Profile” để kết nối mạng xã hội và nhận thêm CHNG Tokens như hình dưới.

làm nhiệm vụ nhận airdrop chainge finance

 • Nhập số điện thoại bạn nhận được 30 CHNG Token
 • Địa chỉ email bạn nhận được 5 CHNG Token
 • Kết nối WeChat bạn nhận được 15 CHNG Token
 • Kết nối Facebook bạn nhận được 15 CHNG Token
 • Kết nối Twitter bạn nhận được 15 CHNG Token
 • Kết nối Telegram bạn nhận được 5 CHNG Token
 • Kết nối Linkedin bạn nhận được 15CHNG Token
 • Kết nối Toutiao bạn nhận được 15 CHNG Token
 • Nhập địa chỉ ví Fusion bạn nhận được 30 CHNG Token(vào đường dẫn myfusionwallet.com và tạo 1 ví bằng cách chọn trên thanh menu nút Create Wallet và nhập mật khẩu, tải JSON File về, lưu private key và login vào ví lấy địa chỉ ví Fusion trong phần PUBLIC ADDRESS )

 

Vậy là xong rồi, làm hết các nhiệm vụ bạn đã kiếm được 200 CHNG Token, giờ nếu muốn kiếm thêm thì vào mục Waiting List và Referrals để giới thiệu thôi, mỗi lượt giới thiệu thành công được 10 CHNG.

 

Hướng dẫn rút tiền CHNG Token về ví

UPDATE: hệ thống thông báo nếu ai có tiền trong tài khoản hãy tải ví trên ứng dụng điện thoại bạn vào app store hoặc google play tải ứng dụng ví chainge finance về tại đây:

 • Dành cho android https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fusion.chainge.android
 • Dành cho ios https://apps.apple.com/vn/app/chainge-finance/id1578987516

Tiếp theo đăng nhập vào tài khoản trên trang web vào menu tài khoản chọn “Scan to claim” như hình phía dưới

rút tiền chainge finance

Nhập 4 số cuối số điện thoại bạn và dùng ứng dụng chainge finance trên điện thoại scan, số tiền trong tài khoản sẽ chuyển vào ứng dụng ví như hình phía dưới, lúc này bạn hãy bán ra tiền usdt rút về ví sàn của bạn

hướng dẫn rút tiền chainge finance

Bạn có thể chọn Giao dịch để đổi CHNG sang usdt và rút usdt về ví sàn hoặc bạn chọn Thanh toán và rút CHNG sang các sàn có hỗ trợ giao dịch đồng CHNG và bán như sàn Gate io, Hotbit, Bibox, hãy nạp 1 chút 1 tới 3 đồng FSN vào ví làm gas fee nhé,  FSN mua ở sàn Okex, và kết quả là

rút tiền CHNG

Mình có 700 đồng CHNG đã bán ra usdt và rút thành công 80 usdt về ví sàn Binance, kiếm tiền miễn phí vậy là ổn, cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

 

 

2 Bình luận “Dự án xịn Chainge Finance nhận airdrop 200 CHNG token

 1. hôm nay rút bán rồi, cảm ơn bạn đã giới thiệu mình được hơn 200 con bán được 22 usd, cũng nhỏ bé, nhưng bắt đầu tham gia kiếm tiền trên mạng như vậy là mình hài lòng rùi

Bình luận