Khảo sát các nhà đầu tư kỳ vọng giá Bitcoin giảm còn 10.000 usd

Một cuộc khảo sát mới tại Mỹ cho thấy phần lớn trong số gần 1000 nhà đầu tư đã trả lời dự đoán giá bitcoin sẽ giảm xuống còn 10 nghìn đô la. Ngoài ra, 28% người được hỏi bày tỏ sự tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử là tương lai của tài chính, trong khi 20% nói rằng chúng vô giá trị.

Các nhà đầu tư tin rằng Bitcoin có thể giảm xuống 10 nghìn đô la

Cuộc khảo sát mới nhất của Bloomberg MLIV Pulse, được thực hiện từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 7, đã hỏi 950 nhà đầu tư trả lời nơi họ thấy giá bitcoin đang hướng tới. Những người được hỏi được hỏi, “Ban đầu, bitcoin sẽ giao dịch ở cấp độ nào? $ 10K hoặc $ 30K”. Theo kết quả được công bố hôm thứ Hai, 60% trong số họ cho biết BTC sẽ giảm xuống mức $ 10K đầu tiên.

khảo sát bitcoin giam 10k

Kết quả khảo sát của MLIV Pulse cho thấy các nhà đầu tư nghĩ rằng bitcoin đang giảm giá

Hơn nữa, 28% người được hỏi bày tỏ sự tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử là tương lai của tài chính trong khi 20% nói rằng chúng vô giá trị, Bloomberg chuyển tải, nói thêm rằng hầu hết những người được hỏi ít nhất hơi nghi ngờ về tiền điện tử.

Khi được hỏi về mã thông báo không thể thay thế (NFT) rất nổi bật trong giới công nghệ năm 2021 tới nay, tuy nhiên hiện tại chỉ có 9% người được hỏi cho biết đây là một cơ hội đầu tư. Đa số xem chúng như những dự án nghệ thuật hoặc biểu tượng trạng thái.

Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch ở mức 20.553 USD, giảm 3,3% trong 24 giờ qua và 40% trong khoảng thời gian một năm, đã có nhiều cuộc thảo luận về vị trí đáy của bitcoin.

khảo sát bitcoin giam 10k

  • Kevin O’Leary ngôi sao Shark Tank , cho biết tuần trước rằng anh ấy không tin rằng chúng ta đã thấy đáy, ông cảnh báo rằng sẽ có một sự kiện hoảng loạn lớn trong tiền điện tử trong tương lai.
  • Một nhà phân tích của Fidelity Investments gần đây đã nói rằng ở mức hiện tại, bitcoin đang rẻ. Ngân hàng Deutsche Bank đã dự đoán vào tháng 6 rằng BTC sẽ tăng lên 28 nghìn đô la vào cuối năm nay , nhưng cảnh báo rằng sự sụt giảm tự do của tiền điện tử có thể tiếp tục.

 

Vậy theo quan điểm cá nhân bạn có nghĩ rằng giá bitcoin sẽ giảm xuống còn 10 nghìn usd không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Bình luận