Klever là gì? Thông tin đồng klv sắp được niêm yết trên Bittrex

Klever là một ví tiền điện tử p2p an toàn và sàn giao dịch Bitcoin và Blockchain, các loại đồng tiền điện tử, cái tên Klever(KLV) hiện đang khá mới nhưng ít ai biết nó tiền thân là ví điện tử rất nổi tiếng Tronwallet, có Co-Founder and CEO là Dio IanakiaraMisha Lederman một ví chuyên để lưu trữ Tron và các token của trong top đầu trong nhiều năm qua. Nếu như TronWallet là một ví điện tử thì Klever là cả một hệ sinh thái.

klever ứng dụng lưu trữ, sàn spot exchange bitcoin

Klever là gì?

Download tại đâyhttps://klever.io/download

số người sử dụng ví tronwallet

Tuy nhiên vào ngày 2 tháng 7 năm 2020 trên trang medium và twitter TronWallet thông báo chuyển giao đổi dự án thành Klever, do khá mới nên sẽ ít người biết và để ý. Dự án Klever.io bao gồm bốn thành phần chính: Klever OS, Klever App, Klever Exchange và Klever Labs.

Để biết thêm xem bài viết: Hệ sinh thái của Klever

Thông tin đồng klv coin của sàn Klever

Đồng klv coin chính là của sàn Klever chạy trên nền tảng Tron blockchain, để phục vụ các mục đích riêng của sàn, bạn giữ nó sẽ được giảm phí, được nâng cấp vip trên ứng dụng Klever, và hiện tại đang có trương trình Staking với lãi suất lên tới 16% với KLV và 6% với đồng Trx.

xem thêm: Hướng dẫn staking đồng KLV (Klever)

Giá hiện tại của đồng KLV là 0,0149 USD, tổng cung lưu thông đang ở mức 3,631,130,162(ngày 9/10/2020). Tổng cung tối đa là 10 tỷ đồng KLV khá nhỏ so với đồng Tron 70 tỷ đồng. Mà giá hiện tại cũng chỉ = 0,38 Tron, theo nhận định cá nhân thì vẫn thấp so với tiềm năng tăng trưởng. Hiện tại bạn có thể mua nội bộ tại Tronlink, Trontrade, tuy nhiên thời gian tới hứa hẹn sẽ được liệt kê nhiều sàn giao dịch lớn. Mới nhất là sàn Bittrex vào ngày 5 tháng 9 năm, được gửi tiền vào ví klv của Bittrex vào ngày 3/9/2020, chính Bittrex cũng đã xác nhận thông tin này với 2 cặp BTC/KLV và USDT/KLV.

klever list bittrex

Bittrex là một sàn giao dịch lớn nằm trong top 10, uy tín, duy trì ổn định từ 2014 tới nay, để một đồng coin được lên đây cũng cần đội ngũ lớn mạnh, thông tin rõ ràng, đây không phải sàn bơm thổi, nó là sàn Mỹ theo luật Mỹ, volum của sàn là thực. Do đó việc đồng KLV được liệt kê trên đây mình thấy không đáng ngạc nhiên, có thể tiếp theo là sàn poloniex, do đây là sàn của Justin Sun founder CEO của Tron mua lại cuối năm 2019 từ công ty Circle Internet Financial.

Thông tin mở bán Klever(klv) In App Offering (IAO)

Thuật ngữ IAO nghĩa là bán trước cho cộng đồng đồng coin, token qua app ứng dụng nhằm huy động vốn đầu tư để phát triển dự án, về bản chất nó cũng không khác gì với ICO, IEO trước đây. Sự kiện đã diễn ra từ ngày 20 đến ngày 24 tháng 8 năm 2020, khi đó chỉ cần đến đúng giờ vào app Tronwallet dùng BTC, TRX, ETH hoặc USDT để mua đồng KLV, nhập số lượng KLV bạn muốn mua, bấm xác nhận và nhận KLV.

ban ieo ico iao klevetrong tronwallet

Vòng bán công khai1 KLV có giá 0,003 USD1.200.000 KLV sẽ được bán cho cộng đồng người dùng toàn cầu. 300.000.000 KLV đã được phân phối dưới hình thức bán riêng cho các bên tư nhân, thành viên VIP và chủ sở hữu TWLT. Với số lượng này mình thấy khá thấp tính ra chỉ khoảng 3.6 triệu usd.

RoadMap của Klever từ 2017 tới 2021

Đường lối phát triển rất rõ ràng, dễ hiểu, và những mục tiêu họ đề ra đã thực hiện được, mình thấy đây là dự án tiềm năng, nên giữ dài hạn.

Trong năm 2017: Qúy 4 Khởi động dự án
Trong năm 2018: Qúy 1 Thiết kế ứng dụng TronWallet, TronWallet UI / UX Design, Kiến trúc phần mềm TronWallet
Quý 2 TronWallet dành cho iOS
Quý 3 TronWallet dành cho Android
Quý 4 TronWallet Dex, thêm hỗ trợ mã thông báo TRC10 và TRC20
Trong năm 2019: Quý 1 Ứng dụng TronWallet 2.0
Quý 2 TronWallet Play cho Máy tính để bàn
Quý 4 Ứng dụng TronWallet 3.0, Thêm hỗ trợ Bitcoin (BTC), Thêm hỗ trợ Ethereum (ETH)
Trong năm 2020: Quý 1 Hoán đổi nhiều mã thông báo TronWallet, Giảm và thanh toán phí hoán đổi bằng TWX, Thêm hỗ trợ mã thông báo Ethereum ERC20, VIP Airdrop (TWLT)
Quý 2 Hệ điều hành Klever, Ứng dụng Klever 4.0, Chương trình giới thiệu Klever, Chương trình KLV, Trang web mới
Quý 3 Bitcoin Stablecoin (BTCD), Đồng Stablecoin của Brazil (BRLX) Klever Labs, Giảm giá VIP của Klever
Quý 4 Ra mắt sàn giao dịch Klever Spot Exchange, Klever Multi Token Staking
Trong năm 2021: Quý 2 ra mắt trình duyệt Klever
Quý 4 phát triển Klever Blockchain riêng biệt tách khỏi Tron Blockchain

 

Tham khảo thêm tại: https://klever.io/roadmap

https://medium.com/tronwallet/tronwallet-launches-in-app-offering-for-klv-token-one-week-ahead-of-klever-app-official-launch-9020248be4cd

 

Bình luận