Mục tiêu khi chơi game Gods Unchained người mới nên biết

Nếu bạn thích các trò chơi bài như Magic Card Yugioh, Hearthstone với lối đánh theo lân chiến thuật, bạn chắc chắn nên xem trò chơi bài sưu tầm tiền điện tử phổ biến dựa trên Ethereum là Gods Unchained. Viết tắt Gods Unchained (GU) là một trò chơi blockchain sử dụng NFT để cho phép bạn mua, thu thập và thực sự sở hữu các thẻ chơi của mình. Hơn nữa, điều này có nghĩa là bạn có thể bán các thẻ bạn kiếm được trong trò chơi để kiếm lợi nhuận tiềm năng dạng play to earn, xem chi tiết cách kiếm tiền trong game tại bài hướng dẫn kiếm tiền cùng Gods Unchained

Gods Unchained là gì và bạn chơi như thế nào?

trò chơi gods unchained coinlist

Gods Unchained là một trò chơi bài trực tuyến trả tiền để chơi(play to earn) bạn có thể có tiền bằng việc bán các lá bài nft quý hiếm, để tham gia trò chơi hãy làm các bước như sau
 1. Để bắt đầu, bạn truy cập https://godsunchained.com, tạo một tài khoản bằng email chọn tích vào đồng ý I agree to the Terms & Conditions sau đó tải xuống trò chơi đăng nhập email và mật khẩu để vào
 2. Khi vào bên trong, bạn phải chọn một trong sáu vị thần mà bạn sẽ đóng vai
 3. Mỗi vị Chúa đều có những quyền năng riêng biệt. Giống như nhiều trò chơi bài khác, GU đi kèm với rất nhiều truyền thuyết phong phú xoay quanh lịch sử của các lá bài và nhân vật của nó
 4. Khi bạn đã chọn được một vị Thần, bạn sẽ nhận được một bộ bài khởi đầu

 

Không giống như các trò chơi bài khác với bộ bài bắt đầu yếu, GU trang bị cho người chơi mới một loạt bài mạnh mẽ trong gói đầu tiên của họ. Tất nhiên, bạn vẫn có thể thua những người chơi có kinh nghiệm hơn, nhưng bộ bài khởi đầu cho phép điều này xảy ra nhiều hơn do kỹ năng hơn là một lợi thế không công bằng.

Sau khi bạn hoàn thành hướng dẫn và hiểu các cơ chế cơ bản, bạn sẽ học hỏi được cách chiến thắng người chơi khác và kết hợp khả năng của thẻ, chiến lược chơi cơ bản. Các khả năng đặc biệt của mỗi lá bài thuộc một trong ba loại: Di vật, Sinh vật và Phép thuật . Họ có thể trở nên hùng mạnh nếu kết hợp tốt với các thẻ chơi khác.

Cách bạn kiếm tiền khi chơi Gods Unchained?

Khi bạn chơi Gods Unchained bạn sẽ kiếm được các gói thẻ cho chiến thắng của mình. Bạn có tùy chọn bán các gói chưa mở hoặc mở các gói thẻ và bán các thẻ riêng lẻ. Ví dụ: trong thị trường NFT, immutable, tokentrove

Các gói thẻ thuộc các loại sau:

 • Core packs(cơ bản)
 • Rare packs(hiếm)
 • Epic packs(sử thi)
 • Legendary packs(huyền thoại)

 

các gói thẻ bài trong gods unchained

Các gói thẻ bài trong Gods Unchained mỗi gói có 5 lá bất kỳ

Các gói được đặt tên dựa trên những gì bạn có thể tìm thấy bên trong. Một gói hiếm(Rare) sẽ có ít nhất một thẻ hiếm(Rare), trong khi một gói huyền thoại(Legendary) sẽ có ít nhất một thẻ huyền thoại(Legendary), v.v. Lưu ý rằng đây chỉ là những mức tối thiểu khi trên thực tế, ngay cả một gói hiếm cũng có thể chứa thẻ huyền thoại. Những lá bài huyền thoại chỉ chiếm 0.5% có giá trị rất cao và là những lá bài mạnh.

Gói thẻ càng cao cấp thì càng được bán với giá cao. Mỗi gói chứa năm thẻ. Bạn cũng có thể mở một gói và bán từng thẻ bên trong. Sau khi mở một gói, nếu bạn tìm thấy một thẻ rất có giá trị, thì việc này sẽ có lợi hơn so với việc bán gói đã đóng.

Nếu bạn có các bản sao của cùng một thẻ, bạn có thể kết hợp chúng theo tỷ lệ để đạt được những thẻ NFT cấp cao, nâng cấp chúng và làm cho chúng có giá trị hơn trong mục lò rèn(Forge)

đúc bài gods unchained

Có 3 phương pháp chính để kiếm các gói thẻ bài quý

1. Lên cấp
Phương pháp đầu tiên liên quan đến việc lên cấp bằng cách giành chiến thắng trong các trận đấu với những người chơi khác. Cứ sau 25 cấp độ, bạn sẽ nhận được 22 Gói cốt lõi, 2 Gói sử thi và 1 Gói huyền thoại.

Nếu bạn chơi 20 giờ một tuần, bạn có thể tăng cấp độ của mình lên 25 cấp độ sau mỗi hai tuần. Tuy nhiên, nó thực sự phụ thuộc vào kỹ năng của bạn như thế nào.

 

2. Giải đấu

 • Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi các trận đấu xếp hạng với những người chơi khác trong các giải đấu cuối tuần. Bạn sẽ phải chơi 25 trận cho một giải đấu và bạn sẽ được thưởng tùy thuộc vào thứ hạng bạn đang chơi và bạn thắng được bao nhiêu trong số 25 trận đó.
 • Chiến thắng tất cả 25 trò chơi trong thứ hạng cao nhất của Mythic sẽ trao cho bạn số thẻ trị giá 175 đô la. Trong khi đó, chiến thắng tất cả 25 trò chơi ở hạng thấp hơn nhiều Meteorite sẽ giúp bạn kiếm được số thẻ trị giá 15 đô la.
 • Hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể kiếm được phần thưởng thấp hơn trong khi thua một số trò chơi. Ngoài ra, chơi các giải đấu cũng giúp bạn tăng cấp!

 

3. Mua gói trên website

mua packs Gods Unchained trên Coinlist

 • Tài khoản Gods Unchain sẽ được thêm phải ví metamask, đăng nhập vào tài khoản kết nối với ví metamask của bạn
 • Ví của bạn sử dụng phải link với mạng lưới Immutable X
 • Hãy kiểm tra xem số eth trong ví bạn đủ để nạp vào tài khoản immutable x, gói bài sẽ được mua bằng ETH trên tài khoản immutable x
 • Hãy chọn gói và ấn Buy Now sau đó kết nối ví ấn sign in tới Immutable X

 

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền trong Gods Unchained?

 • Việc kết nối với mạng Ethereum, các thẻ được trao thưởng tồn tại dưới dạng NFT. Điều này có nghĩa là bạn thực sự sở hữu chúng vì thẻ tồn tại trong ví Ethereum của bạn chứ không phải trên máy chủ của trò chơi, cho phép bạn bán chúng theo ý muốn.
 • Nếu bạn chỉ tập trung vào việc tăng cấp, thì phần thưởng cho mỗi 25 cấp độ đạt được có giá trị cơ bản lớn hơn $ 50. Nếu bạn mở các gói thẻ mà bạn được tặng, bạn có thể tìm thấy những thẻ rất giá trị bên trong. Thẻ cấp cao nhất có thể trị giá tới 450 đôla! Vì vậy, hãy mong đợi tối thiểu là $ 50 cho 25 cấp độ nhưng có khả năng thu được lợi nhuận lớn hơn nhiều nếu bạn gặp may.
 • Kết hợp điều này với các giải thưởng từ các giải đấu và bạn có thể mong đợi kiếm được từ $ 35 đến $ 200 mỗi tuần . Miễn là bạn đạt được 25 cấp độ mỗi hai tuần, kiếm được $ 50 tiền thưởng và bạn chơi các giải đấu cuối tuần mỗi tuần. Sau đó, đây sẽ là thu nhập dự kiến ​​sơ bộ của bạn.
 • Nếu may mắn đứng về phía bạn và bạn mở được một thẻ có giá trị cao, hoặc nếu bạn chơi thường xuyên hơn hoặc có kỹ năng cao hơn, thì bạn có thể kiếm được nhiều hơn nữa. Nếu bạn không có kỹ năng như vậy hoặc không dành nhiều thời gian, thì bạn có thể kiếm được ít hơn.

 

Ngoài ra còn có các cơ hội khác, chẳng hạn như các giải đấu cộng đồng, cũng cung cấp cho bạn tiềm năng tạo ra doanh thu.

 

 

Bình luận