Sàn Huobi ra mắt Huobi Prime bán IEO đầu tiên vào 26 tháng 3 2019

Hiện nay nền tảng huy động vốn theo IEO đang phát triển rất mạnh, do nó có ưu việt hơn cách huy động vốn ICO truyển thống, vì thế các sàn giao dịch đã bắt nhịp xu hướng để mở ra mỗi dịch vụ riêng với những tên gọi khác nhau như sàn Binance có Binance Launchpad, sàn Okex có OK Jumpstart, rồi Bitmax, sàn Bittrex, Kucoin có Spotlight và giờ đến lượt Huobi tạo ra Huobi Prime với dự án IEO đầu tiên là TOP Network diễn ra vào 26 tháng 3.

Huobi Prime mở bán IEO Top Network 26 tháng 3 2019

Houbi Prime nhằm mục đích khám phá và nền tảng huy động vốn ban đầu cho các ứng dụng blockchain tiềm năng, thu thập và thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái blockchain. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử của Huobi cũng như các hoạt động tài sản kỹ thuật số hai năm gần đây, sau khi nghiên cứu hàng trăm dự án, Huobi đã thiết lập một mô hình đánh giá dự án blockchain hoàn toàn mới,SMART-Chain 2.0, và sẽ xem xét và lựa chọn tốt nhất tài sản kỹ thuật số kĩ lưỡng được liệt kê.

Xem thêm chi tiết số liệu về dự án Top Network

Hướng dẫn chi tiết cách mua IEO trên sàn Huobi Prime

Thông qua tiêu chuẩn đánh giá dự án nghiêm ngặt, phí niêm yết bằng 0 và tính năng, Huobi Prime sẽ mang đến cho người dùng cơ hội đầu tư với chi phí thấp và giảm thiểu rủi ro khi giao dịch tài sản kỹ thuật số cho người dùng.

Đặc điểm khi mua IEO trên Huobi Prime

+ Tất cả các giao dịch mua bán bắt buộc thực hiện qua Huobi Token (HT)

+ Huobi sẽ đưa ra các yêu cầu về giới hạn giá cũng như phân bổ để niêm yết thông qua cộng đồng Huobi Prime.

+ Token hoặc các đồng coin bán IEO sẽ bán trực tiếp trên sàn giao dịch Exchange và được sàn đặt giới hạn giá để đảm bảo sự an toàn, không thông qua cách mua điền form như các sàn khác.

+ Các dự án niêm yết trên Huobi Prime được hỗ trợ mua từ
1, Huobi Global(Quốc Tế): danh sách cặp giao dịch với HT, cặp giao dịch USDT, cặp giao dịch BTC / ETH
2, Huobi Korea(Hàn Quốc): danh sách cặp giao dịch với KRW và HT, cặp giao dịch USDT, cặp giao dịch BTC / ETH
Vì vậy chũng ta cần có 1 trong 2 tài khoản trên để có thể mua IEO trên Huobi Prime, với chúng ta thì tài khoản sẽ là Huobi Global sẽ được hỗ trợ.

+ Huobi Prime chỉ mở cho người dùng từ các quốc gia nơi giao dịch tài sản kỹ thuật số không bị cấm.

Điều kiện mua IEO trên Huobi Prime

tài khoản phải nắm giữ trung bình hàng ngày 500 HT trong 30 ngày trước khi Giao dịch Prime, bạn có thể giữ 15000 HT trong một ngày hay 1000 HT trong 15 ngày miễn sao trung bình số HT như trên, ngưỡng trên không áp dụng cho dự án TOP Network. Các yêu cầu nắm giữ HT sau này có thể thay đổi nhỏ theo biến động giá HT và phù hợp với thông báo của dự án.

Xem chi tiết tại đây: https://huobiglobal.zendesk.com/hc/en-us/articles/360000222462-Huobi-Global-will-list-TOP-Network-through-Huobi-Prime-on-March-26-2019

Bình luận