Sàn Poloniex lấy ý kiến người dùng cao cấp và tặng phần quà 50 USD Amazon Gift Card

Hiện tại sàn giao dịch Poloniex đang lấy ý kiến của một số thành viên cao cấp để cải thiện chất lượng dịch vụ của họ, thư được gửi từ công ty Circle chủ mới của sàn Poloniex. Hiện tại ta cũng có thể thấy rất nhiều sàn đang cạnh tranh với nhau về thị phần do đó người dùng ngày càng được hưởng lợi, có sàn thì tập trung về bảo mật, giảm phí giao dịch, có sàn thì tập trung vào tiền hoa hồng giới thiệu, có những sàn thì tặng airdrop, tạo những sự kiện để đẩy giá những đồng altcoin. Dưới đây là thông tin bức thư, mình là một người giao dịch poloniex từ lâu nên họ đã gửi email cho mình, họ sẽ tặng 50 usd Amazon Gift Card.

 

Sàn Poloniex lấy ý kiến người dùng

Phía dưới là phần phiên dịch sang tiếng Việt về nội dung của bức thư

Xin chào

Tên tôi là Rachel và tôi là quản lý sản phẩm tại Poloniex. Tin tức thú vị – chúng tôi trong nhóm sản phẩm tại Poloniex đang nỗ lực xây dựng những thứ mới cho bạn. Chúng tôi rất muốn nói chuyện với bạn trong 30 phút để hiển thị cho bạn và nhận phản hồi của bạn về điều đó vì bạn có kinh nghiệm quý báu khi sử dụng Poloniex.

Bạn có thể dành thời gian để trò chuyện với tôi qua trò chuyện video trong 30 phút tuần này hoặc tuần tới không?

Để tham gia, bạn sẽ cần:
Một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay làm việc có micro
Kết nối Internet tốt hỗ trợ các cuộc gọi thoại
Tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha đàm thoại
Để có thể sử dụng ứng dụng web Google Meet trên máy tính xách tay của bạn
Để ký một NDA đơn giản để chúng tôi có thể chia sẻ chi tiết về kế hoạch và ý tưởng của chúng tôi với bạn
Cũng xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho một số phiên thử nghiệm trong tương lai với sự trợ giúp của các dịch giả, nhưng những phiên đầu tiên này sẽ chỉ có tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha.

Nếu bạn có thể gặp chúng tôi, vui lòng chọn một khoảng thời gian ở đây: Thời gian khả dụng hoặc trả lời lại email này với sự sẵn có của bạn.

Đối với thời gian của bạn, bạn sẽ được thưởng một thẻ quà tặng 50 đô la Amazon.

Cảm ơn vì đã là một phần có giá trị của cộng đồng Poloniex. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ ý tưởng sắp tới của chúng tôi với bạn.

Trân trọng,
Rachel từ Poloniex

Trong các sàn giao dịch hiện tại thì mình thấy sàn poloniex vẫn là một sàn đáng tin cậy, và họ cũng đang cải tiến dịch vụ hàng ngày, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của họ có lẽ là số đồng altcoin ít, volum thấp, nhưng nếu chúng ta để trade những cặp tiền lớn thì sàn poloniex là một lựa chọn không thể bỏ qua bởi đây là sàn uy tín độ bảo mật tốt nên có thể giữ các đồng tiền điện tử lâu dài trên sàn.

Bình luận