Ví Klever airdrop 200 KLV cho thành viên sử dụng

Chiến dịch giới thiệu của Klever sẽ cho phép tất cả người dùng Klever mời bạn bè tải ứng dụng xuống và thực hiện một lần hoán đổi swap duy nhất ít nhất 10 USD sẽ nhận được quà tặng 200 KLV

tặng airdrop 200 klv cho người mới

Klever sẽ ra mắt Chiến dịch giới thiệu mới cho phép tất cả người dùng Klever trên toàn cầu mời bạn bè trên khắp thế giới tải xuống ứng dụng Klever và khi người được mời đã thực hiện một lần Hoán đổi trong Klever Swap, cả hai sẽ nhận được 200 KLV miễn phí mỗi người!

Bạn sẽ có thể mời bao nhiêu bạn bè tùy thích và cả bạn và những người bạn được mời của bạn sẽ nhận được phần thưởng 200 KLV tự động được gửi đến địa chỉ KLV của bạn trong Ứng dụng Klever sau lần hoán đổi đầu tiên của người được mời với số tiền tối thiểu là 10 USD. Chương trình Phần thưởng Giới thiệu sẽ hoạt động sau bản cập nhật tiếp theo do nhóm Klever phát hành, vì vậy hãy theo dõi các kênh chính thức của chúng tôi.

Các quy tắc sẽ thực sự hiện để nhận 200 đồng Klv

  • Mời bạn bè của bạn bằng mã giới thiệu cá nhân của bạn có trong menu Ứng dụng Klever, trong “Mời bạn bè”
  • Sau khi bạn bè của bạn đã tải Klever bằng mã giới thiệu cụ thể của bạn, họ chỉ cần thực hiện một lần hoán đổi trong Klever Swap.
  • Cả bạn và người bạn được mời của bạn sau đó sẽ được gửi 200 KLV mỗi người đến địa chỉ KLV của bạn.

 

Bạn sẽ có thể mời bạn bè, thành viên gia đình, đồng nghiệp, người xem trên kênh youtube của bạn, khách truy cập trên trang web của bạn, qua điện tín hoặc trên twitter và mạng xã hội bằng cách đăng nội dung và đảm bảo họ sử dụng liên kết giới thiệu của bạn.

Các nguyên tắc của Chương trình giới thiệu rất đơn giản và mang đến cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới cơ hội tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động hàng ngày thông qua các liên kết giới thiệu bằng cách tặng 50% tất cả các khoản phí hoán đổi swap trong thời gian đầu.

Nơi tìm Mã giới thiệu Mời Bạn bè trong ví Klever

lấy mã giới thiệu klever

Klever Swap là cách đơn giản nhất, nhanh nhất và hiện cũng là cách rẻ nhất để chuyển đổi một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác vì tất cả các Swap hiện đã giảm 50% phí hoán đổi.

Công cụ Swap của Klever đi kèm với hơn 300 cặp giao dịch dưới dạng giải pháp một cú nhấp chuột và cho phép bạn trao đổi các loại tiền điện tử sau chạy trên 10 blockchains (Bitcoin, Ethereum, Tron, Binance Chain, Litecoin, DigiByte, Dash, Bitcoin Cash và Doge blockchains ):
BTC, KLV, ETH, TRX, USDT-ERC20, USDT-TRC20, KBTC, KETH, LTC, XRP, LINK, DOGE, BNB, UNI, YFI, USDC, YFII, MATIC, BAT, DGB, CHZ, MKR, ENJ, CVC, BTT, ADX, KNC, IDRT, WIN, AVA, NPXS, NCASH, BRD, DICE, BNKR, JST, 888, BTZC, LVH, EVO, PLAT, JUS, DASH, TWX, SOUL, LRC, ZRX, SCC và ASLA.

Bình luận