ALIENX sắp mở bán AI Node phi tập trung đầu tiên

Trao quyền cho việc áp dụng rộng rãi NFT và trò chơi bằng cách tham gia vào đợt bán Nút AI, trở thành một phần của mạng nút AI phi tập trung và kiếm 40% phần thưởng mạng $AIX.

Nút AI đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy chuỗi khối ALIENX, vì nó tự động tham gia vào việc giám sát và bảo trì an ninh mạng trên toàn thế giới, nâng cao tính bảo mật, hiệu suất và trí thông minh của phần thưởng mạng ALIENX.
alienx sale token
Dự án thông báo rằng ALIENX sẽ triển khai đợt bán nút AI phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Điều này sẽ cho phép bạn nắm bắt đầy đủ giá trị của Nút AI trong việc thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt NFT và trò chơi trên chuỗi khối cũng như cách nhận được nút AI đầu tiên của bạn sớm hơn và nhận phần thưởng nút thú vị khi nó được ra mắt chính thức.

Thông tin mở bán nút AI

 

  • Nút AI được triển khai trên mạng Arbitrum, với tổng nguồn cung là 50.000. Mọi người dùng đều có thể tham gia vào đợt bán hàng theo cấp độ.
  • Nút AI được thiết kế với 30 cấp và khi mua nhiều cấp nút hơn, giá của Nút AI sẽ tăng dần.
  • Nút AI hỗ trợ mua hàng bằng ETH trên mạng Arbitrum theo mặc định và hỗ trợ mua hàng bằng SOL một cách sáng tạo.
  • Cộng đồng ALIENX, đối tác cao cấp và KOL sẽ nhận được phân bổ danh sách trắng.
  • Ra mắt mạng chính ALIENX (kích hoạt nút): Tháng 6 năm 2024
  • Bán danh sách trắng: ngày 10 tháng 4 – ngày 12 tháng 4
  • Bán công khai: ngày 12 tháng 4 tại trang chủ dự án https://alienxchain.io/home

 

Với việc ra mắt đợt bán nút AI phi tập trung đầu tiên trên thế giới, ALIENX mang đến cho tất cả những người tham gia cộng đồng cơ hội tham gia và xây dựng cơ sở hạ tầng chuỗi khối trò chơi và NFT hiệu suất cao được điều khiển bởi các nút AI, trở thành một phần không thể thiếu của mạng.

Xây dựng mạng lưới phi tập trung được điều khiển bởi các nút AI: Bạn sẽ trở thành một phần của mạng nút AI phi tập trung toàn cầu, đảm bảo tính bảo mật và hoạt động ổn định của mạng.

Xác thực và giám sát mạng: Các nút AI sẽ sử dụng công nghệ AI để tự động giám sát mạng ALIENX. Nếu các khối được đề xuất không chính xác, các nút AI sẽ bắt đầu liên lạc để các nút xác thực khối có thể can thiệp nhanh chóng.

Phần thưởng lớn cho nút: Người vận hành nút sẽ nhận được phần thưởng bằng AIX, mã thông báo gốc của chuỗi khối ALIENX, để ghi nhận những đóng góp của họ cho hoạt động và bảo mật mạng. Tối đa 40% mã thông báo AIX sẽ được phân phối cho các nhà khai thác nút AI.

 

Số lượng và giá nút AI

 

Để đảm bảo phân phối công bằng các nút và duy trì tính phân cấp của mạng ALIENX, sẽ có giới hạn mua tối đa được đặt cho mỗi cấp nút. Mua hàng đơn lẻ không thể vượt quá giới hạn này.

 

alienx price

 

 • Đối với Cấp 1–2, giới hạn mua tối đa đối với các nút AI trên mỗi địa chỉ trong đợt bán công khai là 2.
 • Đối với Cấp 3–4, giới hạn mua tối đa cho các nút AI trên mỗi địa chỉ trong đợt bán công khai là 4.
 • Đối với Cấp 5–6, giới hạn mua tối đa cho các nút AI trên mỗi địa chỉ trong đợt bán công khai là 10.
 • Đối với Cấp 7–8, giới hạn mua tối đa cho các nút AI trên mỗi địa chỉ trong đợt bán công khai là 20.
 • Đối với Cấp 9–10, giới hạn mua tối đa đối với các nút AI trên mỗi địa chỉ trong đợt bán công khai là 40.
 • Không có giới hạn mua cho 20 cấp nút còn lại.

 

Giới thiệu về chuỗi khối ALIENX

Chuỗi ALIENX được AlienSwap, Offchain Labs và Caldera phối hợp ra mắt thông qua hợp tác chiến lược, được xây dựng trên công nghệ Arbitrum Orbit. Đây là blockchain đặt cược hiệu suất cao duy nhất được điều khiển bởi các nút AI hỗ trợ kiếm tiền bằng BTC, ETH, ARB, SOL và NFT. Nó được xây dựng để áp dụng rộng rãi NFT và chơi game.

 

alienx backer

 

Nhóm nòng cốt đằng sau ALIENX đến từ OKX, Google, Binance, Tencent, Alibaba, NYU, NTU và HKU toàn những tên tuổi nổi tiếng. Để hoàn thành sứ mệnh của chuỗi khối ALIENX, ALIENX đã hoàn thành hai vòng tài trợ với tổng trị giá 17 triệu USD từ OKX Ventures, C² Ventures, Next Leader Capital và các nhà đầu tư hàng đầu khác. Trong vòng cấp vốn mới nhất, với 5 triệu USD được huy động, mức định giá của ALIENX Chain đã đạt 200 triệu USD.

 

 

Bình luận