Dự án SupraOracles airdrop token chỉ cần KYC

Giới thiệu về SupraOracles

Vào năm 2018, thành lập Quỹ Entropy với mục tiêu mở rộng khả năng của các hợp đồng thông minh và Oracles. Công ty đã tập trung vào các tính năng chính và yếu tố thiết kế mà một nhà tiên tri cần có để vượt qua đối thủ cạnh tranh, đội nhóm đã xây dựng SupraOracles để vượt quá mong đợi của nhà Oracles chuỗi chéo điển hình, SupraOracles tự hào mang đến một sản phẩm đẳng cấp thế giới.

SupraOracles là dự án hàng đầu của Entropy Foundation. Tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ (CHE.383.364.961) này đang mang các ứng dụng DeFi và sổ cái đa xoắn của SupraOracles đến với các nhà phát triển trên toàn cầu. Đơn vị này có vị trí đặc biệt với các tiến sĩ và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về mật mã, tích hợp doanh nghiệp, giải pháp IoT, nguyên mẫu DeFi, mô hình đồng thuận đổi mới, nghiên cứu ngẫu nhiên và nghiên cứu Oracles với đỉnh cao là kinh nghiệm mã hóa và phát triển sản phẩm trong nhiều thập kỷ, sự giao thoa giữa các lĩnh vực học thuật khác nhau là chìa khóa cho những đột phá kỹ thuật của đội  ngũ nhằm giải quyết tình trạng khó xử của Oracles.

Supra Labs, Inc. là nhánh sản phẩm của công ty được lãnh đạo và tư vấn một cách tự hào bởi một số nhân vật đáng chú ý nhất của chuỗi khối doanh nghiệp. Đơn vị SaaS này tập trung vào ứng dụng công nghệ SupraOracles trong các dịch vụ dữ liệu và tài chính truyền thống. API và các mô hình đặt trước giao diện người dùng được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp nhờ vào sự nhạy bén của đội nhóm.

hướng dẫn kiếm tiền từ SupraOracles

Được xây dựng cho các mạng blockchain hàng đầu, SupraOracle mở ra khả năng tương tác vô hạn. Công ty đang đi tiên phong trong các giải pháp chuỗi chéo với sự tích hợp trên tất cả các hệ sinh thái L1 và L2 chính và đang phát triển để tăng cường các ứng dụng Web3 trên toàn diện. và hiện đã hoạt động trên hơn 40 mạng thử nghiệm.

SupraOracle đã huy động được tổng cộng 19,9 triệu đô la tài trợ trong 7 vòng. Khoản tài trợ mới nhất của họ được huy động vào ngày 31 tháng 12 năm 2022 từ vòng Series B, những quỹ đầu tư lớn phải kể đến như United Overseas Bank, Hashed Ventures, Huobi Ventures, Coinbase Ventures, FTX, Animoca, Haskey Capital, …

SupraOracles investor quỹ đầu tư
Thông tin đã được công khai trên trang chủ, bạn có thể kiểm tra.

Đội ngũ phát triển SupraOracles gồm

Tiến sĩ Aniket Kate – Giám đốc nghiên cứu

Hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu về mật mã ứng dụng, hệ thống phân tán và quyền riêng tư kỹ thuật số. Hơn 9 năm tham gia nghiên cứu blockchain. Tiến sĩ Kate tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết, thực hành và tiện ích trong thế giới thực. Liên kết với Đại học Purdue (nghỉ phép), Viện Hệ thống Phần mềm Max Planck (MPI-SWS), Đại học Waterloo và IIT-Bombay. Người nhận Giải thưởng NGHỀ NGHIỆP NSF 2019.

Arman Abgaryan – Giám đốc nghiên cứu học thuật DeFi

Thạc sĩ Tài chính tại Đại học Cambridge; Ứng viên tiến sĩ tại SJTU với nghiên cứu tập trung vào các ứng dụng cơ sở hạ tầng của công nghệ chuỗi khối. Bằng MBA tại AUA và hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành blockchain từ nhiều công ty mới thành lập và công ty với tư cách là người đứng đầu sản phẩm, công nghệ và nghiên cứu.

Tiến sĩ David Yang – Trưởng phòng an ninh

14 năm kinh nghiệm nghiên cứu về mật mã ứng dụng và hệ thống bảo mật. Nghiên cứu các cuộc thảo luận và cộng tác với nhóm Supra từ những năm đầu thành lập. Chỉ số H 40+. Đam mê thiết kế và triển khai các giao thức đồng thuận an toàn và có thể mở rộng cũng như bằng chứng không có kiến ​​thức, cũng như thử nghiệm bút hệ thống và ứng phó sự cố.

Easwar Vivek Mangipudi – Nhà nghiên cứu ứng dụng

Nhận bằng Tiến sĩ từ Đại học Purdue. Các mối quan tâm nghiên cứu tập trung vào mật mã ứng dụng cụ thể cho các hệ thống chuỗi khối. Công việc tập trung vào việc cải thiện các giao thức mật mã bằng cách sử dụng mô hình lý thuyết trò chơi để nắm bắt hành vi hợp lý của các bên trong thế giới thực. Làm việc để phát triển các cơ chế khuyến khích nhằm tạo ra hành vi trung thực giữa các bên dẫn đến các giao thức hiệu quả.

Eleanna Kalaitzi – Giám đốc điều hành

Nhà tâm lý học tổ chức công nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu định tính và định lượng với phép đo tâm lý và phân tích dữ liệu. Trước đây đã cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự và kỹ thuật cho một trong những nhà lãnh đạo hàng không lớn nhất ở Châu Âu và nhiều công ty quốc phòng của Hoa Kỳ.

Eli Phoenix – Giám đốc tiếp thị

Hơn một thập kỷ kinh nghiệm tiếp thị B2B, B2C và Web3. Đã tạo ra hàng triệu lượt hiển thị cho các công ty công nghệ và blockchain. Cựu Biên tập viên tại Quora và hai lần nhận Giải thưởng Nhà văn Hàng đầu hàng năm của Quora.

Hamza Saleem – Nhà mật mã học cao cấp

Ứng viên Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Nam California làm việc trong lĩnh vực Bảo mật và Quyền riêng tư Máy tính. Nghiên cứu tập trung vào việc thiết kế các kỹ thuật dành cho máy học bảo vệ quyền riêng tư đối với dữ liệu nhạy cảm của người dùng.

Inéz Lin – Giám đốc thiết kế sản phẩm

Nhà thiết kế sản phẩm với hơn 6 năm kinh nghiệm tạo UX và UI thú vị cho các ứng dụng và trang web. Hơn 4 năm xây dựng tương lai của công nghệ chuỗi khối và Web3.

Đang có chương trình airdrop 700M SUPRA (7% tổng cung), bao gồm 385M airdop trực tiếp cho mỗi tài khoản KYC, 175M cho chương trình thưởng thêm community goals, 140M cho chương trình expeditures và missions. Vậy hãy làm ngay để nhận thưởng nhé.

Hướng dẫn đăng ký KYC và làm nhiệm vụ để nhận Supra Token

Mỗi tài khoản sau khi đăng ký đều được tiền thưởng là 420 SUPRA Airdrop, nếu tính theo giá IDO 0.036$/ 1 SUPRA cũng rất đáng để làm phải không, bên cạnh đó bạn làm nhiệm vụ hàng tuần sẽ có những gói thưởng lớn hơn. Để bắt đầu hãy đăng ký.

Làm con này cũng nhàn vì nhiệm vụ được mở vào mỗi thứ 5 hàng tuần:
Bước 1: Truy cập vào trang web dự thưởng phía dưới

https://supraoracles.com/blastoff

Đăng ký tài khoản, bạn vào kéo xuống dưới ấn nút “Get Started” đồng ý điều khoản là bạn không thuộc những nước cấm và ấn “Continue” để tiếp tục.

đăng ký sign up SupraOracles

Sau khi đồng ý điều khoản tiếp tục sẽ ra trang phía dưới, tại đây bạn chỉ cần điền email và mật khẩu là xong, lưu ý là mật khẩu của bạn phải chứa: Ít nhất 8 ký tự, bao gồm chữ thường, chữ viết HOA, số và các ký tự đặc biệt (ví dụ: !@#$%^&*) để tăng sự bảo mật.

đăng ký tạo tài khoản SupraOracles

Hãy ấn nút Contunue để tiếp tục quá trình đăng ký trình duyệt sẽ chuyển tiếp sang trang phía dưới, lúc này ta vào email tìm đến email “Verify your email” được gửi từ no-reply@supraoracles.com ấn vào nút “VERIFY EMAIL” để xác thực là xong.

đăng ký xác minh email SupraOracles

Sau khi xác thực email thành công coi như ta đi được nửa chẳng đường bước tiếp theo hãy ấn vào nút KYC như hình dưới để xác minh danh tính, việc xác minh rất quan trọng để bảo vệ dự án tránh sự gian lận từ người dùng, vậy chúng ta nên bớt chút thời gian để xác minh, đây là điều cần thiết để nhận Supra Token.

đăng ký xác minh kyc SupraOracles

Xác minh danh tính, ấn vào Start KYC đồng ý điều khoản và ấn tiêp tục, chọn quốc gia Việt Nam, điền Họ(Last name) và Tên(First name) của bạn, tiếp tục chọn quốc gia lần thứ 2 và chọn 1 trong những loại giấy tờ tùy thân, bạn có thể dùng căn cước(Identity Card ) hoặc hộ chiếu(Passport) mình thấy 2 loại giấy tờ này dễ xác minh nhất.

cách đăng ký xác minh kyc SupraOracles

Sau khi chọn loại giấy tờ xong trình duyệt chuyển sang 1 trang mới chọn “Set secure link” có mã QR code và 1 link (để copy nếu không dùng quét mã QR) hãy dùng điện thoại quét mã để xác minh trên điện thoại quét mặt là xong. Sau khi xác minh thành công bạn sẽ nhận được 420 Supra Token và nhận được 25 Stars là điểm danh dự giúp tăng hạng tài khoản tại mục Expedition.

Nhiệm vụ hàng tuần Missions trên SupraOracles

Mission trả lời các câu hỏi để nhận phần thưởng, phần thưởng là những cái hòm, mở hòm này mở ra được nhận sao và Supra Token, random từ vài chục tới vài nghìn, tại đây ta thấy từ Missions 1 tới Missions 12(hiện tại) vẫn mở thêm hàng tuần, mỗi tuần bạn vào trả lời câu hỏi.

cách làm missions SupraOracles

Đáp án các nhiệm vụ là: 1 chọn D, 2 chọn D, 3 chọn C, 4 chọn A, 5 chọn C, 6 chọn E, 7 chọn A, 8 chọn A, 9 chọn D, 10 chọn D, 11 chọn A, 12 chọn B

Những nhiệm vụ sẽ được cập nhật liên tục mỗi tuần, bạn đọc và trả lời đáp án, nếu chọn sai thì chọn lại, không vấn đề gì cả. Còn 1 cách kiếm Supra nữa là gửi liên kết giới thiệu tại mục Referrals, hãy lấy link giới thiệu bạn gửi bạn bè và hướng dẫn họ đăng ký và KYC, bạn nhận được sao Star, sao giúp bạn lên cấp mục Expeditions.

giới thiệu referrals SupraOracles

Các chức vụ khi bạn đạt Star khi giới thiệu bạn bè

Những bạn đạt level 2 trở lên thì vào mục Expeditions để khai thác vùng đất mới, phần thưởng ở vùng đất mới hiện tại là 600k SUPRA bao gồm 5 gói 20k SUPRA dành cho 5 người may mắn và 500 gói 1k SUPRA dành cho 500 người. Sau khi vào mục Expeditions anh em ấn “Scan now” xong ấn tiếp Start Scan.

 

 

Bình luận