Hướng dẫn đăng ký và Xác minh tài khoản sàn Binance mới năm 2020

Năm 2020 đã tới Binance vẫn là một sàn số 1 hiện nay, đây là 1 sàn tiên phong với hình thức coin sàn đồng BNB hiện tại là một đồng coin sàn mạnh nhất, hiện nay cách đăng ký và xác minh đã khác so với năm trước nên mình sẽ viết một bài chi tiết hướng dẫn các bạn đăng ký và xác minh mới nhất.

Như ta đã biết sàn Binance mới ra năm 2017, họ có đội ngũ điều hành chuyên nghiệp, sàn phát triển rất nhanh, kèm theo ưu điểm là có phí giao dịch thấp nên chúng ta có thể sử dụng để thay thế cho 3 sàn lâu đời như Bittrex, PoloniexBitfinex khi mà việc xác minh ngày càng khó khăn.

Với nhiều người thì việc chuyển sàn hoặc đăng kí sàn mới sẽ gặp khó khăn, do đó bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và xác minh tài khoản sàn Binance.

Cách đăng ký tài khoản sàn Binance 2020

Bước 1: Click vào link đăng ký tài khoản

https://www.binance.com/en/register

Như hình phía dưới để mở ra bảng đăng ký, ta bắt đầu điền thông tin Email và mật khẩu vào, chú ý là mật khẩu nên đặt ít nhất 8 ký tự, bao gồm VIẾT HOA viết thường chữ và số theo đúng yêu cầu của sàn.

cách đăng ký sàn binance

Tiếp đó ta tích và chọn vào mục đánh dấu “I am over 18 years old” để xác nhận là mình đã trên 18 tuổi. Và ấn nút Create account để tạo tài khoản. Khi ấn vào họ bắt bạn xếp hình để xác nhận Captcha bạn hãy kéo con chuột sao cho khung hình khớp vào là được.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 email bạn hãy mở email và tìm đoạn Code xác nhận và quay lại điền vào trang tiếp theo như hình dưới

cách đăng ký sàn binance 2

 

Bước 3:  Sau khi điền đầy đủ mã số hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang mới yêu cầu bạn bật xác minh 2 lớp 2 FA

cách đăng ký sàn binance 3

 

Có thể chọn 1 Google Auth hoặc 2 SMS để bảo mật tài khoản, hoặc ta chọn 3 “Skip for now” để bỏ qua. Nhưng muốn xác minh tài khoản Binance bắt buộc phải bật bảo mật 2 lớp nên chúng ta làm bước này. Có thể dùng bảo mật 2 lớp bằng Authy(khuyến khích) hoặc Google Authenticator, xem hướng dẫn ở bài sử dụng bảo mật 2 lớp

Vậy là tài khoản của bạn đã đăng ký xong, bạn có thể nạp rút tiền và giao dịch được ngay

Cách xác minh tài khoản sàn Binance mới 2020 dùng Face info

Sau khi đăng nhập vào tài khoản ta sẽ thấy bảng điều khiển như hình phía dưới đây, ta có thể thấy tài khoản mới là Unverified và có nhiều mức LV để có thể rút được nhiều BTC mỗi ngày hơn. Tài khoản chưa xác minh có thể rút được tối đa 2 BTC mỗi ngày do đó chúng ta sử dụng sẽ rất hạn chế. Để tốt hơn chúng ta nên xác minh thông tin sẽ đạt giới hạn rút tiền là 100 BTC mỗi ngày và có thể mua ico trên sàn Binance Lauchpad. Vậy các bước làm như sau, như hình dưới ta click chuột vào chữ Verify.

Bước 1: Chọn mục verify

xác minh tài khoản sàn binance 2020

Bước 2: Chọn thể loại giao dịch, giao diện sẽ ra như sau thì chọn Personal vì chúng ta là nhà đầu tư cá nhân, nếu bạn là tổ chức hãy chọn Enterprise

 

cách xác minh sàn binance năm 2020

 

 

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Chúng ta cần điền đầy đủ thông tin vào bảng như hình phía dưới ta điền họ tên không dấu, địa chỉ, mã bưu chính Postal Code. Sau đó chọn Begin Verification để tiếp tục bước sau.

cách xác minh sàn binance năm 2020 mới

Bước 4: Chuẩn bị tài liệu và Upload giấy tờ

Đến bước Start ID Verification ta chọn Start và chọn một trong 2 loại là passport(hộ chiếu) hoặc ID card(chứng minh thư, căn cước), ở bước này ta cần chuẩn bị sẵn

+ Ảnh chứng minh thư hoặc hộ chiếu có hình kí hiệu của chính phủ

+ Ảnh Selfie bạn hãy chụp 1 bức ảnh chân dung chụp rõ net khuôn mặt

Tải tài liệu ảnh lên

+ Upload File giấy tờ chọn theo chỉ dẫn 2 mặt thẻ căn cước hoặc 1 mặt passport và ấn Confirm,

+ Upload ảnh cá nhân Upload a selfie để hoàn tất họ thông báo “Checking image quality for ID verification” và hãy đợi họ xác minh tự động, khi hoàn tất xác minh tự động màn hình sẽ chuyển sang hình phía dưới ta cần thực hiện.

Bước 5: Scan Facial Info ta phải tải APP của binance về và đăng nhập và scan QR code hình dưới

 

Hướng dẫn xác minh sàn binance năm 2020 mới

Chúng ta tải ứng dụng sàn Binance tại đây: https://www.binance.com/vn/download hệ điều hành nào tải hệ điều hành đấy

Tiếp theo ta vào ứng dụng chọn quét mã góc trên cùng bên phải màn hình và tiến hành quét mã phía trên. Khi quét xong màn hình ứng dụng sẽ chuyển trạng thái xác minh khuôn mặt như hình dưới.

binance face

Ta chỉ cần soi mặt vào và hành động như hình phía dưới để hệ thống xác minh đúng hình ảnh là xong. Khi làm xong ta ấn vào nút I have completed on my phone để hoàn tất quá trình xác minh

Và đây hoàn tất, bạn có thể vào mục Account kiểm tra tài khoản bạn đã ghi verifid và tăng giới hạn rút tiền lên 100 BTC, chữ nếu bạn muốn hạn mức cao hơn nữa có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của sàn.

Cách xác minh sàn binance năm 2020 faceinfo

Để bắt đầu trade thì ta chọn Exchange có 2 giao diện là Basic(cổ điển) và Advanced(nâng cao), ta chọn 1 loại nào mà thấy phù hợp.

Vậy là mình đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sàn rồi nhé, nếu ai có thắc mắc hãy ấn vào mục liên hệ hoặc hỏi xuống phía dưới, mình sẽ trả lời hằng ngày

3 Bình luận “Hướng dẫn đăng ký và Xác minh tài khoản sàn Binance mới năm 2020

  1. chào bạn mình xác thực nhưng chỉ nhận được mail là xác thực không thành công do có thẻ ảnh cmnd và bằng lái mình làm cách đây 10 năm rồi 🙁 vậy có cách nào khác không ạ

Bình luận