Hướng dẫn đăng ký và Xác minh tài khoản sàn Binance

Như ta đã biết sàn Binance mới ra năm 2017, họ có đội ngũ điều hành chuyên nghiệp, sàn phát triển rất nhanh, kèm theo ưu điểm là có phí giao dịch thấp nên chúng ta có thể sử dụng để thay thế cho 3 sàn lâu đời như Bittrex, PoloniexBitfinex khi mà việc xác minh ngày càng khó khăn.

Việc đăng kí thêm 1 sàn giao dịch là điều rất cần thiết khi mà những sàn lớn họ thắt chặt việc đăng kí và xác thực tài khoản, tăng phí dịch vụ. Chưa nói đến vấn đề hỗ trợ hard fork của các đồng Coin sẽ sinh ra đồng Coin mới, một số sàn chấp sẽ hỗ trợ, một số sàn không hỗ trợ. Vậy điều cần làm là chuyển Coin từ sàn không hỗ trợ hard fork sang sàn hỗ trợ hard fork để nhận được những đồng coin được phân tách. Với nhiều người thì việc chuyển sàn hoặc đăng kí sàn mới sẽ gặp khó khăn, do đó bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và xác minh tài khoản sàn Binance.

Cách đăng ký tài khoản sàn Binance

Bước 1: Click vào link đăng ký

https://www.binance.com/

Nhìn góc trên cùng bên phải ta click vào nút Register như hình phía dưới để mở ra bảng đăng ký

dang ky san binance

Bước 2: Một bảng điền thông tin hiện lên, ta điền email, và mật khẩu (bao gồm chữ viết hoa, chữ thường và số) vào sau đó chọn tích vào ô agree to “Binance’s Terms Of Use” và ấn Register như hình phía dưới.

dien thong tin dang ki binance

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2 ta vào email đã đăng ký tìm đến email từ Binance gửi và xác thực Email bằng cách ấn vào nút Verify Email.

xac thuc email binance

Vậy là ta hoàn thành bước đăng ký giờ chỉ cần vào đăng nhập, khi lần đầu đăng nhập sẽ hiện ra hình như ở dưới, ta có thể chọn Google Auth để cài 2FA cho tài khoản giúp bảo mật tốt hơn hoặc ta chọn “Skip for now” để bỏ qua.

dang nhap binance

Cách xác minh tài khoản sàn Binance

Sau khi đăng nhập vào tài khoản ta sẽ thấy bảng điều khiển như hình phía dưới đây, ta có thể thấy tài khoản mới là Unverified và có 3 mức LV 1 2 3 để có thể rút được nhiều BTC mỗi ngày hơn. Tài khoản chưa xác minh có thể rút được tối đa 2 BTC mỗi ngày do đó chúng ta có thể thoải mái sử dụng luôn. Nhưng để cận thận hơn chúng ta nên xác minh thông tin để đạt giới hạn rút cao hơn là 100 BTC mỗi ngày. Vậy các bước làm như sau, như hình dưới ta click chuột vào “Submit Verification Documents” nhưng trước tiên ta phải bật Google Auth lên bằng cách dùng Authy(khuyến khích) hoặc Google Auth.

xac minh verify tai khoan binance

Tiếp theo sẽ ra một bảng như hình phía dưới ta chọn International(Quốc tế) để xác minh và điền tên, số chứng minh thư và hộ chiếu. Sau đó chọn Upload File để tải lên ảnh chứng minh thư hoặc hộ chiếu mặt trong có tên đầy đủ tên và mã số trùng với những thông tin ta đã ghi bên trên(chúng ta nên chụp ảnh rõ nét, không bị lóa và vừa màn hình để cho đội ngũ hỗ trợ nhìn rõ được thông tin ảnh)  verify account binance

 

+ Như hình dưới tại phần “identity Card Back” lại chụp ảnh mặt sau của chứng minh thư hoặc mặt trước hộ chiếu có hình kí hiệu của chính phủ và tải lên.

+ Mục “Selfie With Photo ID and Note” bạn hãy chụp 1 bức ảnh như hình trên bao gồm chứng minh thư hoặc hộ chiếu tại trang đầu có tên mã số kèm theo 1 tờ giấy ghi chữ “Binance” và ngày gửi, chụp rõ net khuôn mặt và giấy tờ, nên chụp sát mặt và đưa giấy tờ vào gần mặt.

upload tai lieu xac minh binance

Để hoàn tất ta ấn Submit và đợi 1 tới 3 ngày đội ngũ hỗ trợ xác thực tài khoản.

Để bắt đầu trade thì ta chọn Exchange có 2 giao diện là Basic(cổ điển) và Advanced(nâng cao), ta chọn 1 loại nào mà thấy phù hợp.

Vậy là mình đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sàn rồi nhé, nếu ai có thắc mắc hãy ấn vào mục liên hệ hoặc hỏi xuống phía dưới, mình sẽ trả lời hằng ngày

Bình luận