Hướng dẫn đăng ký và Xác minh tài khoản sàn Binance mới năm 2019

Như ta đã biết sàn Binance mới ra năm 2017, họ có đội ngũ điều hành chuyên nghiệp, sàn phát triển rất nhanh, kèm theo ưu điểm là có phí giao dịch thấp nên chúng ta có thể sử dụng để thay thế cho 3 sàn lâu đời như Bittrex, PoloniexBitfinex khi mà việc xác minh ngày càng khó khăn.

Việc đăng kí thêm 1 sàn giao dịch là điều rất cần thiết khi mà những sàn lớn họ thắt chặt việc đăng kí và xác thực tài khoản, tăng phí dịch vụ. Chưa nói đến vấn đề hỗ trợ hard fork của các đồng Coin sẽ sinh ra đồng Coin mới, một số sàn chấp sẽ hỗ trợ, một số sàn không hỗ trợ. Vậy điều cần làm là chuyển Coin từ sàn không hỗ trợ hard fork sang sàn hỗ trợ hard fork để nhận được những đồng coin được phân tách. Với nhiều người thì việc chuyển sàn hoặc đăng kí sàn mới sẽ gặp khó khăn, do đó bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và xác minh tài khoản sàn Binance.

Video hướng dẫn đăng ký và xác minh sàn Binance trong 10 phút

Cách đăng ký tài khoản sàn Binance 2019

Bước 1: Click vào link đăng ký

https://www.binance.com/

Nhìn góc trên cùng bên phải ta click vào nút Register như hình phía dưới để mở ra bảng đăng ký

Đăng ký sàn binance

Bước 2: Một bảng điền thông tin hiện lên, ta điền email, và mật khẩu (bao gồm chữ viết hoa, chữ thường và số) vào sau đó chọn tích vào ô agree to “Binance’s Terms Of Use” và ấn Register như hình phía dưới.

dien thong tin dang ki binance

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2 ta vào email đã đăng ký tìm đến email từ Binance gửi và xác thực Email bằng cách ấn vào nút Verify Email.

xác thực email sàn binance mmo90

Vậy là ta hoàn thành bước đăng ký và đã có một tài khoản binance sử dụng được, giờ chỉ cần vào đăng nhập, khi lần đầu đăng nhập sẽ hiện ra hình như ở dưới ta tích hết vào các ô thông tin và chọn “i understand, continue“,

đăng nhập lần đầu binance

Tiếp theo sẽ ra bảng thể chọn Google Auth hoặc SMS để bảo mật tài khoản, ta chọn “Skip for now” để bỏ qua. Nhưng muốn xác minh tài khoản Binance bắt buộc phải bật bảo mật 2 lớp.

đăng nhập binance bật authy mmo90

Cách xác minh tài khoản sàn Binance mới nhất 2019

Sau khi đăng nhập vào tài khoản ta sẽ thấy bảng điều khiển như hình phía dưới đây, ta có thể thấy tài khoản mới là Unverified và có 3 mức LV 1 2 3 để có thể rút được nhiều BTC mỗi ngày hơn. Tài khoản chưa xác minh có thể rút được tối đa 2 BTC mỗi ngày do đó chúng ta sử dụng sẽ rất hạn chế. Nhưng để cận thận hơn chúng ta nên xác minh thông tin để đạt giới hạn rút tiền là 100 BTC mỗi ngày và có thể mua ico trên sàn Binance Lauchpad. Vậy các bước làm như sau, như hình dưới ta click chuột vào “Submit Verification Documents” nhưng trước tiên ta phải kích hoạt bật Google Auth bảo mật 2 lớp bằng cách dùng Authy(khuyến khích) hoặc Google Authenticator, xem hướng dẫn ở bài sử dụng bảo mật 2 lớp

xác minh verify tài khoản binance
Sau khi kích hoạt 2 FA xong ta gửi tài liệu xác minh lúc nào sẽ ra một bảng như hình dưới thì ta chọn mục Personal vì chúng ta là khách hàng cá nhân, nếu ta là doanh nghiệp hay tổ chức sẽ cần đăng ký nhiều thông tin và xác minh sẽ phức tạp hơn.

gửi tài liệu xác minh Binance

Tiếp theo sẽ ra một bảng như hình phía dưới ta điền họ tên không dấu, địa chỉ, mã bưu chính Postal Code. Sau đó chọn Begin Verification để tiếp tục bước sau.

điền thông tin xác minh sàn binance

Đến bước Start ID Verification ta chọn Start và chọn một trong 2 loại là passport(hộ chiếu) hoặc chứng minh thư, căn cước, ở bước này ta cần chuẩn bị sẵn

+ Ảnh chứng minh thư hoặc hộ chiếu có hình kí hiệu của chính phủ

+ Ảnh Selfie bạn hãy chụp 1 bức ảnh chân dung như hình và 1 tờ giấy ghi chữ “Binance” và ngày gửi(tháng/ngày/năm), chụp rõ net khuôn mặt và giấy tờ, nên chụp sát mặt và đưa giấy tờ vào gần mặt.

Và tải tài liệu lên bằng Upload File chọn theo chỉ dẫn và ấn Confirm để hoàn tất họ thông báo là đợi 1 tới 3 ngày đội ngũ tiến hành hỗ trợ xác minh tài khoản, hiện nay họ tiến hành xác minh tự động nên có thể bạn chỉ cần đợi 3 – 5 phút là tài khoản đã xác minh hoàn tất như hình dưới là email thông báo.

xác minh thành công sàn binance

Và đây là thành quả, bạn có thể vào mục Account để kiểm tra tài khoản bạn đã lên LV2tăng giới hạn rút tiền lên 100 BTC, chữ “chưa được xác minh” đã được thay thế bằng chữ “Personal” nếu bạn muốn hạn mức cao hơn nữa có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của sàn.

xác minh LV2 binance

Để bắt đầu trade thì ta chọn Exchange có 2 giao diện là Basic(cổ điển) và Advanced(nâng cao), ta chọn 1 loại nào mà thấy phù hợp.

Vậy là mình đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sàn rồi nhé, nếu ai có thắc mắc hãy ấn vào mục liên hệ hoặc hỏi xuống phía dưới, mình sẽ trả lời hằng ngày

2 Bình luận “Hướng dẫn đăng ký và Xác minh tài khoản sàn Binance mới năm 2019

Bình luận