Giá BTC Chú ý RSI Khung H4, giai đoạn chốt lời đang diễn ra? Bài PT số 3

Rất vui cho thị trường là hôm qua giá BTC đã breakout đi lên với biên độ 18,5 % con số rất ấn tượng từ mốc 5300 tới 6400 theo số liệu sàn Bitstamp, đây là điều không phải quá bất ngờ và đã được dự báo từ video trước: BTC liệu sẽ phục hồi, gặp kháng cự mạnh tại vùng giá nào?

Vậy tình hình tiếp theo diễn biến giá sẽ như nào chúng ta cùng theo dõi chi tiết video sau

Hiện tại chúng ta đang thấy sự tương đồng giữa BTC và chỉ số thị trường chứng khoán Mỹ S&P 500 chúng ta có thể so sánh tối qua khi thị trường chứng khoán Mỹ tăng mạnh thì giá BTC cũng tăng theo

BTC và S&P 500

Đây chỉ là tương đồng tạm thời, không phải là dấu hiệu để chúng ta đánh cặp BTC mọi người lưu ý nhé.

Hiện tại quan sát cặp BTC/USD chúng ta sẽ thấy chỉ số sức mạnh tương đối RSI khung 4h đã chạy liền từ vùng quá bán sang quá mua, đây là xu hướng tăng giá không bền vững, xét trong quá khứ đã có rất nhiều trường hợp như vậy và thường sẽ xuất hiện những đợt điều chỉnh khá mạnh như hình phía dưới.

RSI khung h4

Nếu thống kê này đúng RSI tiếp tục chạy sâu vào vùng quá mua, lúc này giá có thể rơi vào khoảng 6500 – 6900(tuy nhiên đây chỉ là dự đoán vì thực tế vùng giá hiện tại 6200 – 6300 đã bắt đầu bị xả hàng không phải vùng mua). Có thể sẽ điều chỉnh mạnh về vùng giá 5000 $, thậm trí nó còn có thể phá luôn vùng hỗ trợ này.

kịch bản BTC điều chỉnh 20 03 2020

Để điều chỉnh không thể nhanh chóng vì thực tế giá BTC biến động khó lường nó có thể sideway một vài ngày trong khoảng giá trên rồi mới tiến hành điều chỉnh, chúng ta hãy kiên nhẫn đợi từ 3 tới 5 ngày nữa. Bởi khung h4 không thể nào điều chỉnh từ vùng quá bán lên thẳng vùng quá mua và ngay lập tức nó đi từ vùng quá mua về lại quá bán được.

Tuy nhiên chúng ta không loại trừ trường hợp giá BTC sẽ tăng qua vùng 6900 lên lại vùng 7000 nhưng hãy nhớ liệu những người đã mua ở vùng 10k 9k 8k 7k khi mà thấy giá BTC từ vùng 4000 quay lại mốc họ sắp hòa vốn họ có bán không?

 

Video của chuyên gia phân tích kĩ thuật Châu Anh Duy Nội dung video thuần về phân tích kĩ thuật, đây chỉ là lời khuyên về xu hướng không phải lời khuyên đầu tư nên bạn hãy chịu trách nhiệm tới ví tiền của mình

 

 

Bình luận