LetMeSpeak – Learn to earn học cũng kiếm được tiền!

Giới thiệu về LetMeSpeak

  • Đội ngũ hơn 20 người từ phát triển sản phẩm, tài sản kỹ thuật số và tiếp thị. Có trụ sở tại London, Dubai.
  • 10 năm tạo ra các ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất trong lớp được 30 triệu người yêu thích.
  • 4 năm đổi mới mô hình kinh doanh sử dụng công nghệ blockchain. Từ 0 đến 20 tỷ đô la + vốn hóa hệ sinh thái. 15 năm ngân hàng đầu tư.

market letmespeak

Như lần trước nói dù thị trường có sập mình cũng share kèo này cho anh em để khi thị trường hồi phục ít ra có cái để mà bán. Gem mình muốn giới thiệu là Letmespeak (LMS), một ứng dụng học tiếng Anh trên IOS đã có tuổi đời gần 5 năm với hàng ngàn đánh giá 4-5* nhưng mới áp dụng blockchain vào app để tích hợp cơ chế learntoearn giúp cho các bạn vừa học vừa kiếm tiền.

LetMeSpeak đã tạo ra một sản phẩm học ngôn ngữ Web 2 chất lượng cao và đang phát triển để biến nó thành một phiên bản Web 3.0 thế hệ thứ ba của Internet, được xây dựng trên nền tảng phi tập trung đang trở thành cơn sốt mới trong giới công nghệ. Từ khi LetMeSpeak ra đời vào năm 2019, phải mất hơn hai năm và hàng trăm nghìn người dùng mới có được sản phẩm học tiếng Anh chính gốc. Bây giờ chúng tôi đã hình dung lại việc học ngôn ngữ sẽ như thế nào trong thế giới Web3. Dưới đây là một số điều chính mà chúng tôi đã thực hiện để biến LetMeSpeak thành hệ sinh thái học ngôn ngữ Web3 đầu tiên:

  • Quyền sở hữu tài sản hệ sinh thái: Người dùng sở hữu nội dung trong trò chơi, bắt đầu bằng các ký tự NFT. Tài sản được người dùng nắm giữ trực tiếp thông qua ví của họ và có thể tự do chuyển nhượng
  • Thị trường NFT: Người dùng có thể tự do mua và bán tài sản LetMeSpeak của họ thông qua thị trường phi tập trung trên cơ sở ngang hàng
  • Phần thưởng học tập: Người dùng kiếm được phần thưởng mã thông báo có thể chuyển nhượng tự do và có thể đổi thành đô la kỹ thuật số trên thị trường mở
  • Quản trị: Người dùng có thể kiểm soát các khía cạnh nhất định của nền kinh tế LMS thông qua mã thông báo quản trị và có tác động đến hướng tương lai của hệ sinh thái

 

Let Me Speak giải quyết vấn đề lớn trong giáo dục trực tuyến

Vấn đề lớn nhất trong giáo dục trực tuyến hiện nay là động lực học duy trì. Lĩnh vực EdTech đã thay đổi hàng loạt khả năng tiếp cận giáo dục trong 10 năm qua. Nội dung đa dạng cho hầu hết mọi lĩnh vực học tập và chi phí truyền tải thấp đã trở thành tiêu chuẩn với các nền tảng như Coursera, Udemy và các nền tảng khác. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng đã làm cho việc học tập trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.
Tuy nhiên, làm thế nào để bạn đảm bảo rằng người học giữ lại nội dung này và truyền cảm hứng cho mọi người tiếp tục học, thay vì bỏ cuộc sau một vài ngày?
Những kết quả mới nhất từ ​​việc áp dụng phương pháp Học và Kiếm tiền vào việc học tiếng Anh là rất đáng khích lệ. LetMeSpeak giúp tạo ra thói quen học tập hữu ích, bao gồm – tính nhất quán và cường độ.

ứng dụng let me speak giúp học tiếng anh
Hình 1. Tỷ lệ giữ chân người dùng trong 30 ngày cho LetMeSpeak.org cho các nhóm thử nghiệm với 4 mô hình kinh doanh

Sinh viên LetMeSpeak Learn-and-Earn có khả năng học tiếng Anh bằng ứng dụng 30 ngày sau khi tải xuống cao gấp 5 lần so với người dùng Pay Upfront truy cập cùng một nội dung (xem Hình 1). 60% sinh viên Học và Kiếm tiền đang sử dụng ứng dụng hàng ngày.
Phương pháp Học và Kiếm tiền tương tự cũng có thể được áp dụng cho các lĩnh vực khác của giáo dục trực tuyến – đọc viết, toán học và bất cứ thứ gì khác. Chỉ cần tưởng tượng tác động của điều này có thể có đối với hạnh phúc của các cá nhân và sự phát triển kinh tế của toàn xã hội.

Một số đánh giá qua dự án LetMeSpeak

1. Ưu điểm:
– Đã có app IOS với khoảng 1.5 triệu lượt tải. https://apps.apple.com/vn/app/let-me-speak-learn-english/id1478889848
– Twitter hơn 1tr follow. https://twitter.com/Letmespeak_org
– Ứng dụng thực tế với cuộc sống khi nhu cầu học tiếng anh là luôn tăng chứ không giảm, lượng user sẵn đã có.
– Trend learntoearn chưa tới, nếu bất ngờ 1 ngày nào đó một sàn lớn IEO dự án này thì đúng là tiền rơi vào đầu. Hiện tại trong trend này thì con này số 2 không con nào dám nhận số 1.
– Có thể dùng app phantom để quản lý nhiều acc, vốn đầu tư nhỏ không cần phải mua nhiều điện thoại như Stepn. Bởi vì trên app chỉ học và thấy được coin chứ muốn quản lý buy sell hay rút thì bắt buộc phải connect với ví phantom. Nhiều bạn thích all in one như app Stepn nhưng chính như thế mình không quản lý được tài khoản.
– Nếu ai có ý định lập trại như trại giày thì quản lý cực dễ dàng, chỉ cần cung cấp id, pass để login trên app, còn tài khoản sẽ được quản lý trên ví phantom.
– App 5 năm nhưng 3 tháng gần đây mới đưa blockchain vào, mình nghĩ đã có bên nào đó mua lại và dự định làm con này nhưng chưa tới thời điểm.
– Pool thanh khoản trên Serum gần 3tr $ khá to cho anh em thoải mái buy sell, token thưởng Lstar giao dịch trên Mexc với giá 0.021-0.022. Nhưng nếu khi marketing thị trường bùng nổ thì giá này mình nghĩ còn tăng mạnh nữa vì cap Lstar mới khoảng 9.000.000 $, dư sức x để cho thời gian hoàn vốn là nhanh nhất. Lstar giá thời điểm bây giờ khá giống với Gst năm ngoái (0.5-1$).
– Học là ra tiền, học lại dễ nữa chứ không khó, vừa có kiến thức vừa ra tiền ai mà không khoái.

2. Nhược điểm:
– Dự án chưa marketing, chưa IEO, token phụ chưa list coinmarketcap hay coingecko.
– Đội dev ẩn danh chưa ra mặt, check những cuộc hội nghị gần đây của nó thấy có Solana và Multicoin trên băng rôn
– Mới có App trên App Store chưa có trên Android, roadmap nói khoảng 2 tháng nữa, phần app khó nhất trên App Store đã có thì mình nghĩ Android cũng sẽ sớm có.
– Thời gian hoàn vốn lâu hơn Stepn, khoảng 50-60 ngày. Nhưng mình nghĩ do token phụ chưa tăng giá, chưa làm thị trường nên vấn đề này có thể giải quyết được. Biết đâu vài tháng sau x3-4 lúc đó chỉ cần 20 ngày hoàn vốn.

Mình thấy tương lai của crypto sẽ là những dự án có sản phẩm thật gắn với cuộc sống hàng ngày chứ không phải những đồng coin ảo ảo với sứ mệnh này nọ. Hy vọng bài này sẽ đem lại chút ít cơ sở cho anh em đầu tư dài hạn mùa này. Biết đâu đấy giữa tro tàn lại có kim cương thì sao?

Roadmap lộ trình phát triển của LetMeSpeak

roadmap letmespeak

  Năm 2019 – 2021
Phát triển ứng dụng cốt lõi cho iOS
Người dùng có thể học từ, luyện ngữ pháp, thành thạo các kỹ năng nghe và nói

  Tháng 9 năm 2021
Phiên bản Alpha của Kiếm tiền trong khi học cơ học
Nhân vật NFT và Phần thưởng trên chuỗi khối Solana

  Tháng 11 năm 2021
Bản phát hành phiên bản Closed Beta
Thị trường nhân vật NFT có thể chơi được, Phần thưởng học tập có thể chuyển đổi

  Tháng 12 năm 2021
Chiến dịch Người ảnh hưởng địa phương ở 5 quốc gia
10k NFT được bán hết khi bán trước, doanh số 2 triệu USDC +

  Ngày 31 tháng 1 năm 2022
Bản phát hành Beta công khai của Học cách kiếm tiền trên iOS

  Ngày 3 năm 2022
Tính năng Invites

  Tháng 4 năm 2022
Ứng dụng web để học trên mọi thiết bị
Tổ chức từ thiện & sự tham gia của các công ty

Tháng 5 năm 2022

Thông tin về gia hạn visa

Thông tin trang dự án Whitepaper: https://whitepaper.letmespeak.org/

  Quý 3 năm 2022

Tính năng học bổngScholarship

Tính năng nâng cấp nhân vật NFT

Ra mắt token quản trị LMS

Ra mắt ứng dụng trên hệ điều hành Android

  Quý 4 năm 2022
API dành cho nhà phát triển
Quỹ LMS Grants
Ngôn ngữ mới để học

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hãy xem hướng dẫn tham gia LetMeSpeak

Để biết thêm thông tin mời các bạn vào web:
https://market.letmespeak.org/
Kênh Telegram Letmespeak Việt Nam:
https://t.me/letmespeak_org_vn_official
Kênh channel:
https://t.me/letmespeak_org

Bình luận