Những điều cần biết khi săn 12 con giáp Momo đổi vé vàng 2 tỷ

Sau bài viết kinh nghiệm lắc heo vàng momo Với bài viết này mình sẽ chia sẻ thông tin chi tiết sự kiện thu thập 12 con giáp để đổi vé vàng. Để kiếm được các con giáp thì ta phải lắc heo vàng, các bạn nên liên kết tài khoản ngân hàng vào ví và nạp tối thiểu 10.000đ để có thể đủ điều kiện nhận giải thưởng khi kết thúc sự kiện.

điều kiện nhận quà sự kiện 12 con giáp momo

 
Khi bạn thu thập đủ 3 con giáp khác nhau và 9 con giáp khác nhau bạn có thể đổi được 2 vé thanh toán dịch vụ tổng giá trị là 30 nghìn, việc này đơn giản, bạn làm vài tiếng là xong, nếu bạn thu thập đủ 12 con giáp thì bạn đổi vé vàng để gia nhập hội tỷ phú MoMo, lúc này ngoài việc được chia đều 2 tỷ cho người người có vé vàng thì chúng ta còn được quay vòng quay triệu phú với cơ hội nhận được 1 Giải nhất 100 triệu đồng + 6 giải nhì mỗi giải 50 triệu đồng + 20 giải ba mỗi giải 20 triệu đồng và 100 giải khuyến khích mỗi giải 2 triệu đồng.

Như thông tin từ ngày 21 tới ngày 27/1 tức là 6 ngày mới chỉ có khoảng 300 vé vàng mới được đổi và một điều ít người để ý là những ngày đầu số lượng heo được quay ra rất dễ, về sau lượt quay ra heo rất ít, khi tổ chức sự kiện ngày 24/01 thì momo họ đã tung ra 78 rồng và 112 heo để lấy lại sự cân bằng khi mà số heo mấy ngày trước đó rất khan hiếm, riêng đêm đó tính ra thì cũng phải 70 80 vé vàng đã được hoàn thành.

Ngày hôm qua 26/01/2019 Momo đã trả một lượng lớn đợt lắc heo cho người chơi, có nhiều người được cộng vài trăm tới 1000 lượt lắc heo, những ai trước đó lì xì mà chưa được cộng thì được cộng một lượng tương ứng. Mọi người lại sợ, sợ heo, rồng sẽ mất giá khi có hàng trăm lượt lắc được cộng vào tài khoản, với mình thì việc này không có ý nghĩa gì cả, bởi vì theo mình biết thì xác suất phát heo, rồng là có thể điều chỉnh được, do đó nếu một ngày momo họ quy định tung ra 100 con heo, 100 con rồng, hay thậm chí ít hơn 100 rồng, 50 heo thì kể cả bạn được 1000 lượt lắc nếu hết lượt rớt heo thì bạn cũng chẳng được gì, nhưng câu hỏi chính mà nhiều người quan tâm đó là.

Với 2 tỷ chia cho hội tỷ phú MoMo thì mỗi người còn được bao nhiêu?

giải thưởng 2 tỷ từ momo

Mình cũng là người bắt đầu đi tìm câu trả lời này mấy ngày gần đây, theo phân tích ở trên thì đến khi kết thúc giải mình tin là số người nhận giải chỉ tầm 2000 tới 5000 người nghĩa là mỗi người sẽ được trong khoảng từ 400 nghìn tới 1 triệu, đây là một khoản khá khá phải không nào, đây là con số hợp lý, bởi nếu phần thưởng được chia nhiều quá trên 5000 người, thì số tiền chia ra rất ít, người chơi sẽ không cảm thấy thú vị nữa nên mình nghĩ Momo sẽ giới hạn số lượng vé vàng qua việc điều chỉnh tỉ lệ rớt heo và rồng sao cho hợp lý nhất, không ít quá cũng không nhiều quá. Thực ra mình cũng đã đặt vấn đề với hỗ trợ Momo và họ cũng trả lời đại khái là “vé vàng sẽ không quá nhiều”.

 

Cách thu thập 12 con giáp làm sao cho hiệu quả

thu thập 12 con giáp momo

Qua quá trình nghiệm hơn 1000 lượt lắc heo trên 3 tài khoản Momo thì mình thấy trong 12 con giáp có 3 con hiếm đó là Heo(rất hiếm), RồngMèo(hơi hiếm) với 3 con giáp này thì con mèo có thể kiếm bằng cách nạp tiền vào tài khoản, còn nếu quay thì tỉ lệ rớt cũng khá thấp.

Với 2 con Heo và rồng bạn có thể lắc mỏi tay, hên xui thì sẽ nhận được, hãy làm nhiều nhiệm vụ lì xì để có cơ hội kiếm được, mình vẫn thấp tỉ lệ rớt rất thấp, có thể mất vài ngày bạn mới sưu tập đủ 1 bộ 12 con giáp, nếu bạn thấy khó quá thì nên mua, với mức giá trên thị trường tại thời điểm hiện tại thì heo 200 tới 250 nghìn, rồng 80 tới 100 nghìn tổng số tiền bạn mua hết khoảng 300 tới 350 nghìn cho một cặp để bạn có cơ hội đổi vé vàng. So với số tiền khi chia giải thưởng 2 tỷ mình tính ở phía trên thì số tiền chúng ta bỏ ra khá hợp lý, theo mình 300 tới 400 là bằng với giá trị thực, nếu trong trường hợp nào đó tổng số tiền bỏ ra mua 2 con lớn hơn cái khoảng mà mình tính phía trên thì chắc chắn mình khuyên là không nên mua.(Lưu ý là khi mua bán phải tìm người uy tín không rất dễ bị lừa nhé)

 

Vận may thì không phải ai cũng có, vì vậy nên chủ động trong mọi hoàn cảnh, nếu tấm vé vàng trên bạn có thể mua với giá thấp, bạn chỉ thiếu 1 con nữa là có vé vàng thì tội gì không bỏ ra mua phải không!

 

6 Bình luận “Những điều cần biết khi săn 12 con giáp Momo đổi vé vàng 2 tỷ

    1. được bạn nhé, mỗi tài khoản bạn có thể đổi được 1 lần 3 con giáp, 1 lần 9 con giáp và 1 vé vàng, vé vàng muốn đổi bạn phải liên kết ngân hàng và đủ 12 con giáp

  1. Cho mình hỏi khi mình đã lắc được 12 con giáp và đổi trên app Momo thì mình cần thao tác gì nữa hay không để có thể tham gia chương trình quay thưởng của Momo

    1. bạn chỉ cần chắc chắn là tài khoản bạn đã liên kết với ngân hàng là đủ, sau lĩnh thưởng họ sẽ gọi cho bạn để xác minh, chú ý số điện thoại phải bật nhé, vì nếu phần thưởng lớn là phải nhận giải đó

Bình luận