Cách xác minh Verify số điện thoại Pi Network

Chúng ta nên xác minh cả facebook và số điện thoại Pi network để khi trường hợp mất điện thoại, thoát ứng dụng ra có thể vào máy khác để khôi phục lại, với việc xác minh facebook khá đơn giản chỉ cần liên kết với facebook của chúng ta đồng ý là xong, còn việc xác minh số điện thoại pi network khó khăn hơn chúng ta cần lưu ý.

xác minh số điện thoại pi network

Tài khoản Pi Network đã xác minh số điện thoại

Chủ SIM có số đăng ký trả sau hoặc trả trước. Nếu sim chúng ta trả trước thì mặc định SIM của các bạn đã được nhà mạng mở cổng giao dịch Quốc tế được. Nhưng SIM trả sau thì có thể nhà mạng không mở cổng Quốc tế. Nếu các bạn dùng SIM trả sau để xác minh số điện thoại với mạng Pi thì các bạn hãy gọi lên tổng đài của nhà mạng và yêu cầu họ hỗ trợ mở cổng quốc tế cho SIM của mình.

Hướng dẫn cách xác minh số điện thoại Pi Network

1. Bạn vào MENU có 3 dấu gạch chọn Profile

2. Sau khi chọn Profile thì bạn click Verify như hình bên dưới

verify số điện thoại pi network

Khi click vào VERIFY sẽ hiện ra như hình bên dưới sau đây người Việt lựa chọn Option 2 Send a code to our phone verification service in the USA(Gửi mã đến dịch vụ xác minh điện thoại của chúng tôi ở Hoa Kỳ)

bấm Manual Instructions
  1. Nếu số điện thoại bạn đăng ký với PI là có SIM trên điện thoại bạn đang sử dụng, bạn chọn START. Sau khi click START nó sẽ chuyển vào tin nhắn SMS trong điện thoại của bạn, khi đó chỉ bấm nút gửi là xong.
  2. Nếu số điện thoại đăng ký với PI Network không có SIM đó trên điện thoại, mà SIM ở 1 điện thoại khác thì bạn chọn Manual Instructions. Bạn click vào Manual Instructions thì sẽ hiện ra như hình bên dưới.

cách verify điện thoại network

Như hình trên bạn sẽ thấy số điện thoại bạn cần gửi: +16508220314 và nội dung tin nhắn SMS9889(số này random tùy vào lúc bạn thao tác nó ra số nào bạn dùng số đó) ta chỉ việc soạn tin nhắn sms nội dung 9889 gửi tới +16508220314 có dấu + ở đầu số vì đây là gửi cho quốc tế, phí nhắn tin khoảng 2,500 đ.

 

Việc xác minh số điện thoại là điều cần thiết đảm bảo sự bảo mật, và khôi phục khi có vấn đề về mật khẩu.

3 Bình luận “Cách xác minh Verify số điện thoại Pi Network

Bình luận