Cecvn.com đầu tư cổ phần an toàn lãi suất 12 tới 16 % hàng tháng(Not Pay)

 

Mình xin giới thiệu dự án đầu tư cổ phần (Crowdfunding), dành cho những doanh nghiệp cần vốn hay những nhà đầu tư tại Việt Nam, với lãi suất huy động của dự án là 10 tới 16% một tháng. Hệ thống đã hoạt động từ 02 – 05 – 2015

 

thông tin về cecvn

 

Thông tin cơ bản Cecvn.com

 

A, Cách hoạt động của Cecvn

Mô hình theo dạng Crowdfunding gồm 2 loại dự án :

 

1. Dạng cổ phần do chính hệ thống CECVN sẽ đứng ra làm chủ khi đó lợi nhuận được chia cho những cổ đông sẽ thay đổi phù thuộc vào dự án làm việc có hiệu quả hay không. Cổ phần là cố định và không thời hạn.

2: Dạng cổ phần do những doanh nghiệp nhỏ, những nhà đầu tư đưa ra và CECVN chỉ là nơi chung gian giữa nhà đầu tư với nhau.

 

B. Thông tin về thanh toán của Cecvn

+ Hiện tại nền tảng chấp nhận thanh toán qua PefecMoneyVietComBank, tương lai sẽ thêm các ngân hàng khác và xây dựng 1 ví riêng phục vụ cho thanh toán online.
+ USD cecvn là đồng tiền riêng của hệ thống, tỉ giá quy đổi bằng với tỉ giá USD trên thị trường

+ Thời gian thanh toán thông thường từ 1 tới 3 ngày kể từ khi rút tiền

+ Phí rút tiền từ cecvn (fees withdraw): PerfectMoney: 3% số tiền và VCB: 21500 VND 1$ cho mỗi lần rút

C. Chế độ hoa hồng dành cho người giới thiệu

Hệ thống tặng 5% thu nhập tuyến dưới cho người giới thiệu, cơ chế này giúp thúc đẩy thành viên trong hệ thống chủ động giới thiệu các nhà đầu tư tham gia vào hệ thống.

 

D. Second Market khu mua bán cổ phẩn(share)

Khi một dự án đưa ra sẽ có khoảng 3000 tới 15000 cổ phần, và mỗi cổ phần giá trung bình khoảng 10$ vậy khi chúng ta mua được cổ phần, muốn bán nó đi hoặc trao đổi nó chúng ta sẽ cần vào mục Second Market, là nơi các thành viên mua và bán share với nhau. Hoặc đây cũng là nơi Admin mua lại share khi dự án kết thúc với giá gốc bằng với giá Admin bán cho nhà đầu tư.

 

second market cecvn

 

Bạn vào mỗi dự án sẽ có mua mua bán, tại đây bạn có thể đưa giá mua hoặc giá bán tùy ý cho mỗi share bạn sở hữu như hình phía dưới

 

mua bán share cecvn

 

Chú ý: hệ thống sẽ thu phí 2% cho mỗi giao dịch mua và bán của các thành viên với nhau

 

E. Phương thức nhận lãi

 

Khi chúng ta có share(cổ phần) thì mỗi thứ 6 hàng tuần hệ thống sẽ tự động chia lợi nhuận, giá trị lợi nhuận phù thuộc vào gói share ta sở hữu

 

Ví dụ: Ta sẽ thấy 2 dự án Invest Bitcoin And Minning và Game Online Business ở mỗi dự án hệ thống sẽ viết lợi nhuận trên một share hàng tuần là bao nhiêu.

 

lợi nhuận của cecvn

 

Khi dự án đầu tư trong CECVN có vấn đề tôi có mất tiền không?

 

Câu trả lời là không. Bạn hãy yên tâm, khi dự án nào đó trong cecvn gặp vấn đề, do kinh doanh thua lỗ, hay sự việc nào đó không may xảy ra làm dự án đóng của. Thì admin sẽ mua lại toàn bộ cổ phần bằng với giá gốc admin mà bán cho các cổ đông.

 

Các cách kiếm tiền trong CECVN

+ Cách 1: mua share và nhận lãi hàng tuần, đây là nguồn thu nhập chính.

+ Cách 2: thu mua USD cecvn hay còn gọi là ( BL cecvn ) của các cổ đông với giá thấp 21.600 VND rồi bán lại cho những người đang cần BL hoặc người mới tham gia với giá cao hơn.

+ Cách 3: thu gom share giá rẻ, tốt nhất là khi có một dự án mới mở, admin sẽ bán share với giá gốc chúng ta sẽ phải nhanh tay mua Share để bán lại trong mục Second Market.

 

Bằng chứng thanh toán từ CECVN

 

thanh toán từ cecvn.com

 

Vậy còn chờ gì nữa chúng ta hãy tham gia đầu tư CECVN ngay bây giờ

 

Đăng kí tham gia CECVN

 

https://www.cecvn.com?ref=557

 

Mình trách nhiệm hướng dẫn và hỗ trợ hàng ngày, khi bạn có bất kì thắc mắc nào từ hệ thống và RBC 100% số tiền mình nhận được trong tháng đầu và 70% cho những tháng tiếp theo cho những ai tham gia dưới sự giới thiệu của mình. Nếu bạn có bất kì câu hỏi đầu tư online gì hãy trả lời phía dưới hoặc vào mục liên hệ để mình có thể giải đáp.

 

15 Bình luận “Cecvn.com đầu tư cổ phần an toàn lãi suất 12 tới 16 % hàng tháng(Not Pay)

 1. Pingback: Cecvn.com hướng đầu tư an toàn lãi suất 12 tới 16 % tháng

  1. Nói bạn thế này, giờ nếu có vào thì bạn mua share Game Online Business trong mục Second Market là hợp lí nhất, giá hơi đắt 12,9 nhưng giờ chỉ còn share đấy là đáng mua nhất, nhưng share còn lại giá rất đắt không nên mua

    1. ổn thì chắc là ổn, nhưng giờ phải mua giá rẻ nhất, share rác có mấy đứa bán 12,5 30 share đó mua được thì cũng ok

   1. nhầm, cecvn hả, mỗi tuần mình RBC 1 lần bạn ơi, tháng đầu thì 100% những tháng tiếp theo 70%

 2. mình muốn biêt nếu cecvn rủi bị sập thì chúng ta sẽ mất tiền. hơn nữa ai đảm bảo rằng ” khi dự án nào đó trong cecvn gặp vấn đề, do kinh doanh thua lỗ, hay sự việc nào đó không may xảy ra làm dự án đóng của. Thì admin sẽ mua lại toàn bộ cổ phần bằng với giá gốc admin mà bán cho các cổ đông.”
  +chia lợi nhuận thì trả bằng bit hay usd cecvn

  1. quá khứ admin đã trả cho mem rất xỏng phẳng, 2 dự án, 1 hyip, 1 cái ACX đều bị scam, và admin bỏ tiền ra mua lại toàn bộ số share, nếu bạn tham gia từ đầu sẽ rõ, Rất nhiều thành viên trong mmo đã bỏ vài trăm triệu vào mua share, mới đợt 2 tuần trước admin bán share 3 tỷ mà trong vòng 12 tiếng thành viên đã mua hết, tranh nhau mua. Điều đó để bạn hiểu là admin uy tín thế nào, thành viên họ tin tưởng admin thế nào. và một câu nữa, theo bạn thành viên bỏ 1 tỷ vào Cecvn để mua cổ phần họ có suy nghĩ kĩ không? họ có có dễ bị dụ không?

   ==> admin chia lợi nhuận bằng 2 cổng thanh toán pefectmoney và vietcombank

  1. bạn có thể mua share Game Online Business hoặc share recycle Plastics, giá khoảng từ 11 tới 13 thì mua được, nhớ đặt lệnh Buy order và đặt mức giá mua cho hợp lí, thắc mắc nữa thì gọi điện mình nhé

Bình luận