Review sự kiện S Block tại Bangkok Thái Lan ngày 21 tháng 8

 

Dừng đầu tư

Ngày 21/8 vừa rồi mình được đại diện cho cộng đồng đầu tư S block Việt Nam sang Thái Lan dự. Sự kiện lần này giới thiệu cơ bản về những thay đổi sắp tới của ví điện tử S block tạo tiền để ra mắt ví S block 2.0 vào tháng 9 tại Dubai, tại hội nghị với sự góp mặt của 2000 Leader lớn và nhà đầu tư từ thế giới đến từ 30 quốc gia nhiều nhất có thể kể đến là Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Anh, Canada, Brazil, Africa, Singapore, Việt Nam…

Khai mạc ông Peter Buser chủ tịch của S block đứng ra phát biểu khai mạc hội nghị. Tiếp theo các thành viên trong hội đồng sáng lập giới thiệu các tính năng mới sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới là.

peter Buser sblock

+ Plan Flash: ứng dụng kết nối cộng đồng S block, tại đây khi vào ví ta có thể theo dõi được tất cả mọi hoạt động luân chuyển SBO từng lệnh trao đổi được đặt thời gian thực toàn cầu, tất cả đều công khai minh bạch, và còn nhiều hơn thế nữa.

plan flash sblock

+ Master Node: Mỗi thành viên nắm giữ một số lượng lớn SBO sẽ trở thành 1 Node của hệ thống S Block, khi đó họ sẽ nhận được phần thưởng hàng ngày bằng đồng SBO dựa theo số SBO họ nắm giữ, đây là công nghệ mới hơn Poof of stake tiêu tốn rất nhiều năng lượng để duy trì vận hành.

master node sblock

+ Giới thiệu tính năng S-Robot định lượng tại đây người dùng có thể theo dõi giá và dự báo các lệnh giao dịch từ bot AI của S block.

s robot sblock

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các cố vấn quốc tế, các leader lớn trên thế giới như Mr Eric ONG, Jason, Yedda…

Tất cả sẽ đến vào ngày 20 tháng 9 tại Dubail sự kiện ra mắt S Block Ví 2.0 sắp tới.

 

Xem thêm dự án S block

1, Thông tin đánh giá và cách đăng ký S block tại: dự án S block wallet

2, Hướng dẫn rút tiền S Block: rút tiền s block

3, Cách tải và Cài đặt ví S Block Wallet: tải cài đặt ví S block

4, Hướng dẫn sử dụng và kích hoạt gói đầu tư: kích hoạt gói đầu tư S Block

5, Hướng dẫn chuyển đổi SBO sang Bitcoin rút lãi về Ví: Rút lãi đổi sbo sang bitcoin

Liên hệ tư vấn:

Facebook: sonmmo90
Zalo: 0971988988

Tham gia cộng đồng S block Việt Nam: https://t.me/sblockasia_vn_LHCMTEAM

 

Bình luận