Đăng ký sàn Blubitex tặng 500 BBE token

Giới thiệu sàn Blubitex Exchange

BLUBITEX là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tập đoàn của Anh vào ngày 21 tháng 12 năm 2020 và được đăng ký tại Anh. Với người dùng trên khắp các châu lục bao gồm Châu Mỹ Latinh, Châu Phi, Châu Úc, Châu Á và đặc biệt là ở Đông Nam Á. Chúng tôi tập trung vào việc hỗ trợ tất cả mọi người từ các nhà kinh doanh bán lẻ cá nhân đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Nhà giao dịch có thể tận hưởng nhiều dịch vụ của chúng tôi như giao dịch Giao ngay, Giao dịch tương lai, Cho vay P2P, Giao dịch xã hội, v.v. Với hơn 16 tài sản Tiền điện tử để lựa chọn trong thời gian ra mắt của chúng tôi. Hiện đã có trên Android và iOS.

Chương trình chi ân khách hàng mới tặng airdrop 500 BBE token

Token BBE là token riêng của sàn blubitex, là đồng coin sàn nên sẽ có giá trị thật nếu dự án được cộng đồng chấp nhận. Đang có trương trình tặng 500 BBE Token (coi sàn blubitex) dành cho người tiên phong khi đăng ký có lộ trình tăng trưởng rõ ràng,  Đây là à coin của sàn được ưu tiên khớp lệnh nhanh trong giao dịch mua và bán
tặng 500 BBE blubitex token

Các bước để nhận được 500 BBE token sàn Blubitex

Bước 1: đăng ký tạo tài khoản Blubitex

https://blubitex.com/

Sau khi click vào link ta có thể đăng ký qua email, hoặc kết nối qua Google, Apple bạn chọn 1 trong 3 cách, mình khuyên nên đăng ký qua email cho ổn định cao, bạn có thể đăng ký bằng Google nếu muốn.

đăng ký sàn blubitex

 

Hãy điền đầy đủ thông tin tên và mật khẩu như hình trên và chọn Next để sang bước tiếp theo

cách đăng ký sàn blubitex

Tại đây ta chọn quốc gia là Việt nam và tích vào đồng ý điều khoản của sàn sau đó chọn Next và chọn Comfirn Email để hoàn tất. Hệ thống sẽ thông báo

Please check your email.

Check your inbox and spam or junk mail

Và đưa ra thời hạn 30 phút để chúng ta xác thực email

Bước 2: Xác thực email để kích hoạt tài khoản sàn Blubitex

Sau khi chọn next xong sàn sẽ gửi 1 email vào hòm thư của chúng ta và tìm email tiêu đề là “Please Verify Your Email Address – Blubitex” vào đó và click vào link như hình phía dưới.

xác nhận email đăng ký sàn blubitex

Sau khi xác nhận xong ta đăng nhập vậy là đã có tài khoản ta đăng nhập vào tài khoản để tiến hành bước xác minh.

Bước 3: Xác minh tài khoản KYC blubitex

Vào menu trên cùng bên phải hiện email của chúng ta chọn account để ra bảng xác minh và nhận luôn 100 BBE đầu tiên.

xác minh kyc đăng ký sàn blubitex

 

Chọn Claim Rewards để nhận tiền nhé, kiểm tra số lượng BBE của chúng ta sở hữu trong mục menu “Wallet” ta tiến hành cọn nút Verify Now và tích vào ô “I accept the above AML policy.” chọn Next để điền thông tin xác minh danh tính như hình sau.

cach kyc đăng ký sàn blubitex

Tại đây ta chú ý điền tên và họ cho đúng, viết hoa không dấu, sau đó chọn tình trạng hôn nhân và giới tính, ngày tháng năm sinh, rồi điền số chứng minh thư, căn cước hoặc hộ chiếu(passport) chọn mã vùng quốc gia vietnam(+84) điền số điện thoại viết liền không có số 0 ở đầu và ấn Next để sang trang mới.

cach kyc đăng ký sàn blubitex bước 2

Ở bước này ta chỉ việc điền địa chỉ trùng khớp với chứng minh thư, hộ chiếu bao gồm số nhà, phường xã, quận hoặc huyện, tỉnh thành phố như hình trên, điền Zipcode và chọn quốc gia ấn Next

cach kyc đăng ký sàn blubitex bước 3

Tại đây họ cho chúng ta xem lại thông tin lần cuối trước khi ấn Confirm để nộp đơn, hãy xem xét lại xem thông tin đã chuẩn chưa, nếu chưa đúng thì x và Back sửa lại. Sau khi ấn Confirm là bạn hoàn tất quá trình nộp đơn KYC, hãy vào mục Account để nộp tài liệu như hình dưới.

cach kyc đăng ký sàn blubitex bước 4

Sau khi chọn bước này ta chuẩn bị tài liệu là ảnh chụp chứng minh thư, căn cước hoặc hộ chiều(passport) và 1 ảnh chân dung cầm loại giấy tờ đó. Ấn vào Verify Now sẽ ra 2 lựa chọn là ID card hoặc Passport, bạn có loại giấy tờ nào thì sử dụng loại đó ID card là giấy tờ như chứng minh thư, thẻ căn cước phải chụp ảnh 2 mặt.

cach kyc đăng ký sàn blubitex bước 5

 

Tại đây ta đã hoàn tất việc gửi tài liệu xác minh KYC tài khoản blubitex giờ hãy vào mục account để claim tiếp 100 BBE nữa là được tổng 200 BBE.

cach kyc đăng ký sàn blubitex nhận 500 bbe

Giờ hãy đợi hệ thống xem xét thông tin tài liệu chúng ta gửi và xác nhận nếu nó là chính xác, mất khoảng từ 1 tới 2 ngày để nhận được thông báo, khi hệ thống kiểm tra và chấp nhận thông tin của bạn là đúng thì họ sẽ tặng cho bạn thêm 300 BBE nữa, vậy là bạn có đủ 500 BBE.

Hiện nay sàn đã có trên 65 nghìn thành viên và càng về sau phần thưởng sẽ càng giảm dần, lúc đầu ra mắt sàn tặng 900 BBE, giờ giảm về 500 BBE, sắp tới sẽ ngừng airdrop nên chúng ta cần tranh thủ làm sớm trước khi họ đóng chương trình airdrop này

Bạn có thể giới thiệu thêm người mới để nhận được thêm nhiều BBE hơn, như đã thông báo ngày 5/3/2021 sàn sẽ cho niêm yết đồng BBE lên và hỗ trợ giá nên chúng ta hãy yên tâm mà làm nhiệm vụ để nhận được đồng coin sàn này nhé.

Ngoài ra sàn có chính sách buyback dùng lợi nhuận thu được trong quá trình hoạt động để mua lại Token BBE và đốt nó khiến lượng BBE ngày một khan hiếm giúp giá BBE tăng lên trong tương lại, vậy còn chờ gì nữa chúng ta không đăng ký để có 500 đồng BBE này.

 

Cũng giống sàn Binance trước đây cũng phát hành BNB Token giá khởi điểm là 0,07$ bây giờ là 40$ và đồng BBE kỳ vọng rất cao mọi người vào đăng ký là được 200 BBE, KYC xong nhận lấy 300 BBE vậy là tổng 500 BBE nhé. Nếu muốn sở hữu thêm các bạn có thể mua lấy vài nghìn giá ieo lần 1 là 0,035$, đến 24/12, lần 2 0,062$ và lần 3 là 0,1$ tại mục IEO trên thanh menu, sàn rất uy tín có app trên android, ios, nền tảng web chạy rất mượt, họ đã bán ra thị trường hàng triệu usd.

 

 

One Bình luận trên “Đăng ký sàn Blubitex tặng 500 BBE token

Bình luận