Dự án Cocoricos EGG đang airdrop 200 EGG cho người mới

Cocoricos là một bộ sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) tập trung vào việc tạo ra một cách đơn giản để tạo ra phần thưởng trên các tài sản khác nhau thông qua khai thác thanh khoản liquidity mining tốt nhất trong lớp, đặt cược mềm soft staking, bằng chứng cổ phần proof of stake(PoS) và airdrop. Dự án Coco Ricos giúp người dùng kiếm thu nhập thụ động với tiền điện tử của bạn với phí gas thấp và truy cập không ma sát vào DeFi.

coco ricos

Mục tiêu chính của Coco ricos là khắc phục và cải thiện việc thưởng và kiếm tiền từ tiền điện tử với tầm nhìn làm cho không gian blockchain trở thành một nơi an toàn hơn cho tất cả những người nắm giữ tiền điện tử.

Mã thông báo EGG là token của dự án Coco Ricos đang chạy trên 2 nền tảng là bnb smart chain và Erc20 của ethereum, nó đóng vai trò:

  • Tăng APY của bạn: farming trên Cocoricos tạo ra thêm EGG
  • Dành cho những người nông dân nỗ lực: Stake và Pool Liquidity nhanh hơn khi sử dụng một tài sản
  • Quyền biểu quyết: thêm cuộc thăm dò và bình chọn bằng cách đặt EGG
  • Truy cập tài sản độc quyền: Staking, Liquidity Mining và Airdrops

Các ứng dụng bao gồm: STAKING, LIQUIDITY,  MINING, AIRDROPS, EGG PROTOCOL

Hiện tại Coco Ricos đang airdrop 200 EGG đã lên sàn

Nằm trong kế hoạch phát triển của dự án Cocoricos airdrop EGG cho các thành viên đăng ký và làm nhiệm vụ sớm nhất để đưa EGG ra thị trường, hiện tại đồng EGG đang được niêm yết trên uniswap và được bán với giá 0.05 usd, vậy chúng ta hãy đăng ký nhanh để nhận được ưu đãi vì thời gian airdrop có hạn.

https://cocoricos.io/register

Vào liên kết và tích vào 2 điều khoản sau đó chọn ACCEPT CONDITIONS để đăng ký

đăng ký coco ricos nhận egg

Tại đây ta có thể đăng ký bằng cách kết nối Gmail, twitter, facebook hoặc điền email và mật khẩu để đăng ký, như mình dùng kết nôi gmail cho nhanh, sau đó vào gmail kiểm tra hòm thư “Welcome to Cocoricos” xác nhận là hoàn tất đăng ký, vậy đã xong bước tạo tài khoản.

Tiếp theo để kiếm được thêm token EGG ta vào menu trên cùng Hello mục SOCIAL để liên kết toàn bộ các tài khoản mạng xã hội như hình dưới

liên kết mạng xã hội social coco ricos nhận egg

Giờ chúng ta cũng được khoảng 100 giờ ta vào mục ETH WALLET để điền ví ETH ví meta mask vào không phải ví sàn nhé, vì đây là dạng token nên dùng ví eth của sàn sẽ không được hỗ trợ.

Muốn kiếm thêm token ta vào trang chủ chọn mục Airdrop như hình dưới và làm tuần tự các nhiệm vụ.

cocoricos airdrop egg

Nếu chúng ta làm hết sẽ được khoảng 400 EGG ở đây có danh sách nhiệm vụ, thời gian còn lại hãy cố gắng làm hết để kiếm thật nhiều token nhé, và đây là kết quả của mình.

cocoricos airdrop

Sau khi bắt đầu rút tiền, EGG của bạn sẽ có thể sử dụng được sau 30 ngày, khoảng thời gian này cho phép thiết lập nhóm thanh khoản đầu tiên liquidity pool (EGG-BNB) trên PancakeSwap để nhận phần thưởng. EGG của bạn có thể được sử dụng để Staking hoặc khai thác thanh khoản mining liquidity trên trang chủ như EGG dựa trên Ethereum, hoặc bạn có thể bán đổi ra các token khác. Mình thấy dự án này làm ăn khá đàng hoàng, đồng token đã lên sàn thật, số lượng token khá ít chỉ 60 triệu đồng nên có tiềm năng tăng giá sau này.

Còn 1 dự án tốt nữa đang airdrop token CHNG là chainge finance được DJ Qian tạo nên, anh cũng là co-founder của Vechain, co-founder của QTUM

Bình luận