Dự án VeriBlock thông tin chi tiết dự án IEO mới nhất từ Bittrex

Gần đây sau sự việc Bittrex đã hủy bỏ việc bán IEO đồng RAID do sự không minh bạch của dự án, thì ngày 21/03 họ đưa tin sắp bán IEO của dự án mới tên là VeriBlock, mình đánh giá đây là dự án tốt về nền tảng, đã có blockchain riêng đội ngũ phát triển và hỗ trợ mạnh, vậy để xem chi tiết chúng ta có thể tìm hiểu thêm tại đây.
dự án Veriblock tại Bittrex

Giới thiệu dự án VeriBlock

VeriBlock và giao thức đồng thuận mới Proof-of-Proof (của PoP) là công nghệ đầu tiên và duy nhất trên thế giới cho phép bất kỳ blockchain nào thừa hưởng bảo mật Proof of Work chưa từng có của Bitcoin trong một bảo mật hoàn toàn phi tập trung, minh bạch cách thức không được phép (Tiếng DTTP).
Kể từ tháng 9 năm 2018, hàng ngàn người khai thác PoP tại hơn 50 quốc gia đã thực hiện thành công hơn 6.000.000 giao dịch PoP với Bitcoin, chiếm gần một nửa trong số tất cả các giao dịch Bitcoin ở mức cao nhất. Trong bốn năm qua, dự án VeriBlock đã thu hút các nhà đầu tư, đối tác và cố vấn chiến lược bao gồm Giám đốc điều hành BittrexBill Shihara, Đồng sáng lập và Chủ tịch BloqMatthew Roszak, Đồng sáng lập Bloq và Cựu nhà phát triển Bitcoin Core là Jeff Garzik, Ethereum và Decentral Co Người sáng lập Anthony Di Iorio, và Đối tác chung của Fenbushi CapitalBo Shen.

Xenios SEZC là một tập đoàn đặc khu kinh tế quần đảo Cayman chuyên quản lý phần mềm và cấp phép sở hữu trí tuệ, tập trung vào việc xây dựng các công nghệ tiên tiến trong môi trường pháp lý nhằm phát triển sự đổi mới. Xenios SEZC là nhà tài trợ chính thức của dự án blockchain VeriBlock.

Các tính năng chính của VeriBlock

cơ chế bảo mật của Veriblock
Bảo vệ tấn công cấp độ bitcoin 51%: Các blockchain được bảo mật bằng VeriBlock có cùng mức bảo mật chống lại double spends như các giao dịch trên chính blockchain Bitcoin.

Phát hiện tấn công sớm (EAD): Các blockchain được bảo mật bằng VeriBlock phát ra các số liệu bảo mật giao dịch cảnh báo các trao đổi, thương nhân và ví trong trường hợp bị tấn công double spends.

Blockchain của VeriBlock hoàn toàn hoạt động: Mainnet VeriBlock đã được xây dựng và đầy đủ chức năng. Tiền VBK được mua trong IEO đang hoạt động trên một mạng chính đang hoạt động và sẵn sàng để sử dụng, không phải là một trình giữ chỗ ERC-20.

Thân thiện với môi trường: Với VeriBlock, giờ đây, mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin có thể được tái sử dụng để bảo đảm số lượng blockchain không giới hạn.

 

Thông tin việc mở bán và thông tin đồng VeriBlock

+ Thời gian bắt đầu bán: ngày 02 tháng 4 năm 2019 (GMT + 7)
+ Thời gian kết thúc bán: khi sàn Bittrex bán đủ chỉ tiêu cho tới ngày ngày 05 tháng 4 năm 2019 (GMT + 7)
+ Cung cấp bán tại International Bittrex là: $ 7.000.000 USD (giá cho mỗi đồng coin/BTC sẽ được ấn định vói BTC trong vòng 24 giờ kể từ khi bắt đầu IEO)
+ Tổng cung tối đa: 2.100.000.000 VBK
+ Lưu hành ban đầu: 283.000.000 VBK
+ Giá bán đồng xu công khai là $ 0,10 USD (giá mỗi đồng xu/BTC sẽ được đặt theo BTC trong vòng 24 giờ kể từ khi bắt đầu IEO)
+ Tổng phân bổ bán công khai là: 70.000.000 VBK
+ Phân phối đồng coin: ngày 05 tháng 4 năm 2019 (GMT + 7) sau khi kết thúc bán hàng IEO
+ Số lượng mua tối đa cá nhân: 200.000 VBK(20.000$)
+ Số lượng mua tối thiểu cá nhân: 100 VBK
+ Tiền tệ được chấp nhận BTC
+ Nền tảng Mainnet là Blockchain riêng
 
Khách hàng muốn mua nhiều hơn số lượng tiền tối đa có thể mua tiền thông qua giao dịch Bittrex OTC. Số tiền mua tối thiểu trên Bittrex OTC sẽ vào khoảng 100.000 đô la Mỹ. VBK được bán thông qua Bàn giao dịch OTC Bittrex có thể được bán với giá thấp hơn cho mỗi đồng xu so với bán công khai và phải tuân theo các điều khoản và điều kiện bổ sung, bao gồm cả khóa giao dịch. Thông tin cho bàn giao dịch Bittrex OTC, bao gồm cách yêu cầu phê duyệt giao dịch OTC, có thể được tìm thấy ở đây.

https://bittrex.zendesk.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=360000106383

Phân bổ đồng VeriBlock

phân bổ vốn Veriblock

Khai thác PoP / PoW:    66,0%
Đội ngũ và cố vấn:          10,0%
Bán IEO :          3,3%
Bán OTC:          1,9%
Dự trữ:  7,9%
Đã được khai thác bởi Cộng đồng + Tiền thưởng: 5,4%
Những sáng kiến ​​trong tương lai: 4.2%
Tiền gửi an ninh:            1,3%

 

Đối tác của dự án VeriBlock

Mình đánh giá đối tác của dự án là những công ty khá lớn, trong đó có 2 bên mà chắc hẳn ai cũng biết đó là chính sàn Bittrex và ví Jaxx trữ altcoin và btc được rất nhiều người dùng.
+ Bittrex International
+ Bloq
+ Chainroc
+ Decentral / Jaxx Liberty
+ Fenbushi Capital
 
Bill Shihara, CEO của Bittrex, phục vụ như một cố vấn cho dự án VeriBlock. Do đó, Bittrex giữ một vị trí cổ phần thiểu số theo thông lệ trong một chi nhánh của nhà tài trợ của Dịch vụ trao đổi ban đầu VBK Coin, và sẽ được hưởng lợi gián tiếp từ việc hoàn thành Cung cấp trao đổi ban đầu.

Sau khi xem xét tổng quan thì mình thấy đây là dự án đáng đầu tư, họ có nền tảng, hoạt động bền bỉ, mình kiểm tra telegram họ đã hoạt động từ đầu năm 2018 vậy đến khi lên sàn tháng 4 2019 đã được một năm, có hẳn một website wiki để cung cấp thông tin cho người dùng. Các mạng twitter, github và reddit đều hoạt động cách đây một năm, sự chuẩn bị rất tốt.

Thông tin tham khảo thêm tại.

Trang chủ: https://www.veriblock.org/

Blockchain: https://explore.veriblock.org/network-stats

Trang Wiki thông tin: https://wiki.veriblock.org/

Bình luận