Gods Unchained trend game NFT sắp mở bán trên Coinlist

Thông tin mới về dự án Gods Unchained Trò chơi thẻ giao dịch Play to Earn mang lại quyền sở hữu thực sự và quyền tự do cho người chơi. Họ ra mắt GODS token một dạng tiền tệ của trò chơi Gods Unchained, nơi người chơi cạnh tranh trong các trận quyết đấu hoành tráng bằng cách sử dụng các thẻ tưởng tượng. Trò chơi được xây dựng để thay đổi cơ bản cách trò chơi hoạt động: sử dụng công nghệ Ethereum để mang lại quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự cho người chơi, cũng như cung cấp phương tiện để kiếm được các vật phẩm thực sự quan trọng.

gods unchained trên coinlist

Mã thông báo GODS được thiết kế để trở thành đơn vị tiền tệ cốt lõi của Gods Unchained, thúc đẩy hệ sinh thái cho phép người chơi kiếm và bán NFT.

Người chơi xây dựng các bộ bài tùy chỉnh gồm 30 thẻ phù hợp với một trong sáu miền của Gods Unchained. Sau đó, họ có thể đưa bộ bài của mình vào các trận đấu với những người chơi khác. Mỗi bên lần lượt chơi các quân bài của mình, cố gắng vượt trội đối thủ về mặt chiến lược cho đến khi một người chơi chiến thắng bằng cách tiêu diệt Thần của người chơi đối phương. Trong Gods Unchained, người chơi có thể sử dụng mã thông báo GODS để tạo NFT thẻ giao dịch mới có thể được sử dụng trong trò chơi hoặc giao dịch trên thị trường. Khi quá trình này diễn ra, một NFT mới được đúc trực tiếp vào blockchain, mang lại cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với vật phẩm. Quá trình này được gọi là “nung chảy”.

trò chơi gods unchained coinlist

Tài nguyên và phần thưởng có thể kiếm được bằng cách giành chiến thắng trong các trận đấu với những người chơi khác và lên cấp, cũng như bằng cách leo lên bậc thang Xếp hạng và cạnh tranh trong các sự kiện đặc biệt. Mã thông báo GODS có thể được sử dụng làm thanh toán một phần cho tất cả các giao dịch mua được thực hiện trong Cửa hàng không có các vị thần cũng như phí thị trường. Nếu người dùng chọn không sử dụng GODS để thanh toán hoặc không có đủ mã thông báo để trả phí, khoản phí 20% sẽ tự động được hoán đổi trên thị trường mở. Tất cả GODS được sử dụng để mua hàng sẽ được chuyển vào Nhóm Phần thưởng Đặt cọc.

Điểm nổi bật chính của Gods Unchained

điểm nổi bật trò chơi gods unchained coinlist

Kinh tế trò chơi sử thi

Gods Unchained cung cấp quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi bằng cách biến chúng thành token ERC-721 / NFT. Sự ra đời của mã thông báo GODS báo trước một kỷ nguyên mới của cơ chế Chơi để kiếm tiền, mang đến cho người chơi nhiều con đường hơn để kiếm được những tài sản có ý nghĩa. Với GODS, người chơi có thể mua các gói thẻ và rương mới, chế tạo thẻ NFT của riêng họ và kiếm phần thưởng đặt cược – tương tác với Gods Unchained ở cấp độ sâu hơn.

Cộng đồng Titanic

Với NFT trị giá hơn 34 triệu đô la đã được giao dịch, Gods Unchained có một cộng đồng truyền giáo nhiệt thành. Trò chơi đã có hơn 450.000 người chơi đăng ký mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm. Trong 6 tháng qua, Gods Unchained đã tăng gấp đôi lượng người chơi, tăng số lượng người chơi hoạt động hàng tuần lên 5 lần. Mã thông báo GODS được thiết kế để tăng cường cộng đồng và cơ sở người chơi hiện có.

Được xây dựng để mở rộng trên Ethereum

Các tài sản kỹ thuật số chưa được khai thác của các vị thần tồn tại trên Immutable X, giao thức mở rộng quy mô không có kiến ​​thức (zk-rollup) đầu tiên của Ethereum để đúc và giao dịch NFT không cần gas. Zk-rollups cho phép tốc độ giao dịch cao hơn so với Ethereum mainnet mà không ảnh hưởng đến bảo mật cho người dùng của chúng tôi. Việc chuyển sang Immutable X đã cho phép Gods Unchained đạt được khối lượng giao dịch NFT lớn.

Mã thông báo GODS là mã thông báo ERC-20 được phát hành trên Ethereum. Tất cả các tài sản blockchain duy nhất (NFT) trong trò chơi, chẳng hạn như thẻ và đồ trang sức, đều là mã thông báo ERC-721. Cơ sở hạ tầng blockchain của Gods Unchained được xây dựng trên Immutable X để hỗ trợ quy mô và trải nghiệm người dùng mong đợi từ các trò chơi triple-A. Immutable X là giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 đầu tiên cho NFT trên Ethereum, với xác nhận giao dịch tức thì, thông lượng giao dịch lớn (lên đến 9.000 TPS +) và phí gas bằng không – tất cả đều không ảnh hưởng đến quyền giám sát của người dùng. Điều này đạt được bằng cách nén lượng thông tin cần thiết để giao dịch hoặc tạo NFT được bảo mật bởi Ethereum thông qua các bằng chứng không có kiến ​​thức theo đợt.

Gods Unchained đã có trên Windows và Mac và sẽ có mặt trên Apple và Google App store trong thời gian tới. Trò chơi được xây dựng trong Unity và sẽ có thể chơi trực tiếp trên bất kỳ điện thoại di động hoặc máy tính bảng nào được hỗ trợ.

Thông tin phân bổ đồng GODS (GODS Token Economics)

GODS là mã thông báo tiện ích bản địa và là tiền tệ cốt lõi của Gods Unchained. GODS được thiết kế để đẩy nhanh sự phát triển của Gods Unchained bằng cách khuyến khích sự tham gia của trò chơi, kết hợp các NFT mới và lối chơi cạnh tranh. Nó cũng sẽ được thưởng cho các thành viên cộng đồng, nhà phát triển và người sáng tạo nội dung, những người góp phần mở rộng hệ sinh thái Gods Unchained.

Mã thông báo có tổng nguồn cung cố định là 500.000.000, tạm thời được phân bổ cho các khu vực sau:

phân bổ trên gods unchained coinlist

Mục tiêu của nhóm Gods Unchained là tiếp tục xây dựng và phát triển trò chơi trong nhiều năm tới. Do đó, lịch trình mở khóa và nguồn cung cấp GODS luân chuyển được thiết kế để khuyến khích sự tăng trưởng và bền vững trong dài hạn. Lịch trình cung ứng luân chuyển dự kiến ​​được minh họa dưới đây:

lịch phân bổ trên gods unchained coinlist

Công ty đã tính toán và phân bổ thời gian mở khóa token Gods hợp lý, sẽ cung cấp theo khuôn khổ thận trọng để quản lý nguồn dự trữ chiến lược

Trong quý 3 năm 2021 công ty đã bán ra cộng đồng (350 nghìn đô la) với giá 0,24 đô la cho mỗi mã thông báo. Các mã thông báo bắt đầu mở khóa sau 90 ngày (vào hoặc khoảng tháng 1 năm 2022) và sẽ được mở khóa trong 12 tháng.

nhà đầu tư trên gods unchained coinlist

Chúng ta có thể thấy những tên tuổi lớn nổi bật đã đầu tư vào dự án như Coinbase, Okex blockdream Ventures, Apex Capital, Galaxy Digital..

Đội ngũ sáng lập Gods Unchained

Gods Unchained được tạo ra và phát triển bởi Immutable . Immutable là một công ty blockchain do VC tài trợ hàng đầu trong ngành được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư như Naspers, Galaxy Digital, Coinbase, Bitkraft Ventures, Fabric Ventures và Alameda Research. Sau khi huy động được 77 triệu đô la từ các chương trình phụ trợ của mình, công ty cũng đã phát triển Immutable X, Ethereum lớp 2 đầu tiên được thiết kế cho NFT và sẽ xuất bản Guild of Guardians – một game nhập vai di động Play to Earn.

đội ngũ phát triển gods unchained coinlist

Nhóm Gods Unchained bao gồm các kỹ sư đẳng cấp thế giới, doanh nhân, nhà thiết kế trò chơi và nền kinh tế từ các công ty hàng đầu bao gồm Google, Atlassian, Riot Games, Electronic Arts, Goldman Sachs, v.v.

  • Chris Clay (Giám đốc trò chơi): Cựu Giám đốc trò chơi của Magic: The Gathering Arena, Chris Clay đã dẫn dắt MTGA từ bản phát hành có thể chơi đầu tiên đầy khó khăn trở thành một thể loại yêu thích. Anh ấy đã dành sự nghiệp của mình để thúc đẩy ranh giới của công nghệ và tiếp tục làm như vậy với Gods Unchained – xây dựng nền kinh tế trò chơi mang lại lợi ích cho cả người sáng tạo trò chơi và cộng đồng trò chơi trong không gian NFT.
  • Arash Mahboubi (Trưởng nhóm sản phẩm tiền điện tử): Arash Mahboubi mang lại hiểu biết sâu sắc về hệ sinh thái tiền điện tử và sự phát triển blockchain cho nhóm. Anh ấy đã xây dựng công nghệ cốt lõi quản lý mạng Ethereum trong hơn 4 năm và giúp mang các Dapps blockchain (Ứng dụng phi tập trung) đến với người tiêu dùng phổ thông. Là một game thủ đam mê, anh ấy được trang bị tốt để thu hẹp khoảng cách kỹ thuật giữa khái niệm tiền điện tử và cơ chế trò chơi truyền thống.
  • Matt Aldrich (Giám đốc Nghệ thuật Chính): Anh đã dành sự nghiệp của mình để giám sát và tạo ra tác phẩm nghệ thuật trò chơi đẳng cấp thế giới cho nhiều tựa game triple-A trong hơn 20 năm, bao gồm EA Games, Lucasfilm và Wargaming. Trong suốt sự nghiệp của mình, Aldrich đã làm việc trên các loạt phim hàng đầu trong ngành bao gồm Tomb Raider, Assassins Creed, James Bond, Chúa tể của những chiếc nhẫn, FIFA và Star Wars.
  • Derek Proud (Nhà sản xuất): là một người kỳ cựu trong ngành trò chơi với hơn 20 năm kinh nghiệm. Anh ấy đã làm việc với các tựa phim như Harry Potter, Avatar: The Last Airbender, Cars, Destroy All Humans !, Spongebob Squarepants, EA Sports Cricket / Rugby và Jimmy Neutron. Anh vừa là nhà thiết kế vừa là nhà sản xuất cho Big Beach Sports trên Wii, đã bán được hơn 2 triệu chiếc trên toàn thế giới.

 

Thông tin mở bán GODS trên Coinlist

Lựa chọn 1 Lựa chọn 2
Tài sản Mã thông báo GODS Mã thông báo GODS
Giá bán cố định 0,336 đô la cho mỗi mã thông báo 0,24 đô la cho mỗi mã thông báo
Thời gian bán hàng Ngày 13 tháng 10 năm 2021 17:00 giờ UTC – ngày 19 tháng 10 năm 2021 23:59 giờ UTC Ngày 13 tháng 10 năm 2021 23:00 giờ UTC – ngày 19 tháng 10 năm 2021 23:59 giờ UTC
Cung cấp để bán Nhóm Gods Unchained đã phân bổ tới 20.000.000 mã thông báo cho Tùy chọn 1 Nhóm Gods Unchained đã phân bổ tới 15.000.000 mã thông báo cho Tùy chọn 2
Giới hạn mua hàng $ 100 tối thiểu
$ 500 tối đa
$ 100 tối thiểu
$ 500 tối đa
Phương thức tài trợ USDT, USDC, ETH, BTC USDT, USDC, ETH, BTC
Khóa và phát hành 50% mã thông báo có thể chuyển nhượng tự do sau 90 ngày (hoặc ngày 11 tháng 1 năm 2022), 50% còn lại mở khóa tuyến tính trong 12 tháng Các mã thông báo bắt đầu mở khóa sau 90 ngày (hoặc ngày 11 tháng 1 năm 2022) và sẽ được mở khóa trong 12 tháng
Những người tham gia bị loại trừ Những người tham gia bị loại trừ bao gồm cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Úc và các khu vực pháp lý không được hỗ trợ của CoinList Những người tham gia bị loại trừ bao gồm cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Úc và các khu vực pháp lý không được hỗ trợ của CoinList
Câu hỏi thường gặp về bán hàng Những câu hỏi thường gặp FAQs dự án Gods Unchained Những câu hỏi thường gặp FAQs dự án Gods Unchained

Sàn CoinList có thể theo quyết định riêng và tuyệt đối của mình điều chỉnh các thông số của trang web CoinList hoặc hệ thống truy cập để ưu tiên truy cập vào việc bán Gods Unchained hoặc xử lý các giao dịch mua mã thông báo cho một số người dùng chất lượng cao với lịch sử đã được chứng minh đóng góp tích cực vào mạng mã thông báo , những người dùng hiện tại của Gods Unchained, hoặc bằng chứng khác là dấu hiệu của những người chơi tương lai am hiểu về tiền điện tử của Gods Unchained.

Hướng dẫn đăng ký mua Gods trên Coinlist

Để mua GODS token bạn cần có 1 tài khoản coinlist, nếu bạn chưa có hãy đăng ký cho mình 1 tài khoản tại trang chủ coinlist.com, hiện tại chỉ có thể dùng hộ chiếu(passport) để xác minh tài khoản, sau khi có tài khoản bạn hãy đăng ký thông tin mua dự án GODS tại link sau, hãy đăng ký luôn 2 lựa chọn tất cả đều tốt.

Sau khi vào đăng ký sẽ hiện ra các bước sau lần lượt từ 1 tới 7

đăng ký mua gods unchained coinlist

Trên đây họ viết là để đăng ký cần thỏa mãn điều kiện không thuộc những quốc gia bị cấm như Canada, Trung Quốc, Mỹ và một số quốc gia khác, rất may không có Việt Nam nên bạn hãy đăng ký nhé, chọn Get Starrted sẽ chuyển tới mục ENTITY ta chọn mặc định SELECT PARTICIPATING ENTITY và chọn nút Continue with để chuyển sang trang tiếp theo

hướng dẫn đăng ký mua gods unchained coinlist

Tại trang Residence bạn chọn đất nước là Việt Nam tích vào nút “I confirm that the residence information provided is true and accurate.” sau đó chọn nút Continue hệ thống chuyển sang trang QUIZ như hình sau

cách đăng ký mua gods unchained coinlist

Tại bước này bạn chỉ việc tích vào ô trống đúng làm lần lượt 10 câu hỏi trắc nghiệm, nếu bạn chưa biết hãy tham khảo như sau

Đáp án câu trả lời QUIZ dự án Gods Unchained trên Coinlist

Hoàn thành bài kiểm tra trình độ, trước khi bạn có thể tham gia, hãy kiểm tra kiến thức của bạn về Gods Unchained bằng một bài kiểm tra
1. What is Gods Unchained?
Blockchain based trading card game(Chọn vì đây là một game bài những lá bài nft hiếm có thể trao đổi mua bán trên chợ)
Decentralized exchange
NFT marketplace
2. What networks are Gods Unchained built for?
Polkadot and Cardano
Ethereum and Solana
Ethereum and Immutable X(Chọn vì game được phát triển bởi công ty Immutable chạy trên nền tảng Ethereum layer 2)
3. How many tokens are allocated to the Option 1 and 2 sales?
Option 1: 20 million; Option 2: 15 million(Chọn theo thông tin mở bán đã ghi phía trên)
Option 1: 25 million; Option 2: 50 million
Option 1: 100 million; Option 2: 100 million
4. What is the sale mechanism for the Gods Unchained sales?
The earlier a user registered for the sale, the more likely the user will get an allocation
Users in the waiting room for the sale will be given a random spot in the queue when the sale starts. Users who arrive after the sale starts for the sale will be placed behind those in the waiting room(Chọn vì câu này giải thích đúng cơ chế mua)
The earlier a user arrives in the waiting room, the more likely the user will get an allocation
5. What is the lockup schedule for the tokens?
Tokens unlock on or around November 22, 2021 for both Options 1 and 2
Option 1: 50% of tokens become freely transferable after a 90-day cliff (on or around January 11, 2022), the remaining 50% unlock linearly over 12 months. Option 2: Tokens begin unlocking after a 90-day cliff (on or around January 11, 2022) and will be unlocked over 12 months.(Chọn vì câu này đúng cơ chế phân phối Gods token của dự án)
Option 1: Tokens unlock linearly over 12 months. Option 2: Tokens unlock on or around November 22, 2021
6. What currencies are accepted for payment in the sale?
BTC, ETH, USDC, USDT(Chọn do đây là những phương thức thanh toán cơ bản mà Coinlist đang dùng)
BTC, ETH, DAI
DAI, USDC, USDT
7. What is the price per token and max purchase for the sale?
Option 1: $0.336 per token, $500 limit. Option 2: $0.24 per token, $500 limit(Chọn do thông tin trùng khớp với dự án đưa ra)
Option 1: $0.24 per token, $500 limit. Option 2: $0.336 per token, $1000 limit
Option 1: $0.75 per token, $500 limit. Option 2: $0.24 per token, $1000 limit
8. What will happen if someone submits a purchase but doesn’t complete it?
The user’s purchase will be settled at the completed amount
Nothing happens
The user’s purchase may be cancelled and the user may be banned from future CoinList sales
9. Where will I be able to participate in the token sale?
https://godsunchained.com/
Telegram
CoinList.co(Chọn do token mở bán trên Coinlist)
10. What happens to a user who uses bots or abuses the Queue-It system?
The user’s account will be terminated and all purchases will be cancelled(Chọn vì theo luật của Coinlist những tài khoản vi phạm quy định sẽ bị khóa)
Nothing happens
The user will be able to purchase tokens elsewhere

 

Sau khi chọn xong ta ấn nút Continue để tiếp tục sang trang mới, nếu bạn điền sai sẽ có dòng chữ màu đỏ thông báo chính xác câu trả lời sai, hãy tìm đến câu trả lời đó và sửa lại

hướng dẫn đăng ký mua gods unchained trên coinlist

Đến bước này là thành công, bạn sẽ nhận được thư nội dung “Gods Unchained Option 1: Registration complete” và “Gods Unchained Option 2: Registration complete” trong email, và chờ đến ngày mở bán tức 13 tháng 10 sẽ có thêm 1 mail thông báo mua với tiêu đề là “Your Link to Participate in the Gods Unchained Option Token Sale” nếu may mắn bạn có thể nhận được link mua ưu tiên, khả năng mua trúng của bạn cao hơn, thường những link mua ưu tiên sẽ có tiêu để giống như “Your Priority Queue Link to Participate in the Gods Unchained Option Token Sale” hãy đăng nhập vào tài khoản và vào link mua đợi đến giờ và chờ số thứ tự để mua, như tính toán thì Option 1 tầm khoảng 13440 người mua được, Option 2 tầm khoảng 7200 người mua được, nếu số thứ tự xếp hàng của bạn nằm ở khoảng đó bạn có thể mua được, chúc bạn may mắn!

 

Bình luận