Câu hỏi thường gặp FAQs dự án Gods Unchained trên Coinlist

Sau đây là những câu hỏi thắc mắc và trả lời thường theo cùng một chủ đề nhất định, Những câu hỏi thường gặp FAQs dự án Gods Unchained tập hợp những câu hỏi phổ biến về dự án Gods Unchained thường có xu hướng được hỏi đi hỏi lại và cung cấp thông tin hỏi đáp ngắn ngọn nhất cho người dùng, nếu còn có những thắc mắc bạn hãy bình luận xuống phía dưới bài viết

Câu hỏi thường gặp FAQs dự án Gods Unchained trên Coinlist

Tại sao cư dân Hoa Kỳ, Canada, Úc và Trung Quốc không thể tham gia vào chương trình bán hàng Gods Unchained trên Coinlist?

Gods Unchained cam kết tuân theo tất cả các hướng dẫn quy định có liên quan. Do sự không chắc chắn về quy định của các quốc gia trên, vì vậy Gods Unchained sẽ không thể cung cấp mã thông báo GODS để mua trong quá trình bán mã thông báo Gods Unchained cho một số người tham gia bao gồm những người ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Trung Quốc và các khu vực pháp lý bị cấm của CoinLists bao gồm Iran, Korea (North), Syrian Arab Republic, Cuba, Crimea region of Ukraine.

 

Tôi có thể tham gia sự kiện mà không cần thông qua KYC không?

Không. Bất kỳ ai muốn tham gia bán hàng đều phải trải qua kiểm tra KYC / AML (Biết khách hàng của bạn / Chống rửa tiền).

 

Lịch trình phân phối mã thông báo GODS được bán trên Coinlist như nào?

Các token được bán trong đợt bán token của Gods Unchained phải tuân theo các khóa sau:

  • Tùy chọn Option 1: 50% mã thông báo có thể chuyển nhượng tự do sau 90 ngày (hoặc khoảng ngày 11 tháng 1 năm 2022), 50% còn lại mở khóa tuyến tính trong 12 tháng.
  • Tùy chọn Option 2: Mã thông báo bắt đầu mở khóa sau 90 ngày (hoặc khoảng ngày 11 tháng 1 năm 2022) và sẽ được mở khóa trong 12 tháng.

Cách để nạp tiền vào đơn mua hàng?

Chúng tôi sẽ hiển thị thông tin thanh toán khi Thời gian bán hàng bắt đầu. Bạn có thể thanh toán bằng USDT, USDC, BTC hoặc ETH. Các khoản thanh toán được thực hiện bằng USDT (“Tether”) hoặc USDC (“USD Coin”) sẽ tương đương với giá trị của một Đô la Mỹ (“USD”) bất kể biến động của USDT hoặc USDC.

Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản của mình và mua mã thông báo bằng USDC hoặc USDT, bạn sẽ không phải trả phí. Bạn có thể gửi USDC và USDT vào Ví CoinList của mình bất kỳ lúc nào tại https://coinlist.co/wallets .

Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản của mình và mua bằng ETH hoặc BTC, nó sẽ được chuyển đổi thành USDC tại thời điểm mua. Tỷ lệ chuyển đổi ước tính sẽ được hiển thị tại thời điểm mua và bạn cũng sẽ phải chịu phí giao dịch 0,50% từ CoinList để chuyển đổi các khoản tiền đó. Tất cả các giao dịch mua sẽ được tính bằng USD. Bạn có thể gửi ETH và BTC vào Ví CoinList của mình bất kỳ lúc nào tại https://coinlist.co/wallets .

 

Khi nào tôi cần nạp tiền cho giao dịch mua Tùy chọn 1 và 2?

Giao dịch mua của bạn sẽ được xác nhận khi bạn gửi đủ tiền vào tài khoản của mình. Nếu khoản tiền gửi của bạn chưa gửi đủ, điều đó không sao, bạn có thời hạn đến 23:59 UTC ngày 19 tháng 10 để hoàn tất giao dịch mua của mình.

Xin lưu ý: nếu bạn không hoàn tất giao dịch mua của mình trước thời hạn, giao dịch mua của bạn có thể bị hủy hoàn toàn và bạn có thể bị cấm tham gia tất cả các giao dịch mua bán trên CoinList trong tương lai.

 

Ai sẽ nhận được quyền truy cập ưu tiên cho đợt bán Gods Unchained và nó sẽ hoạt động như thế nào?

Để khuyến khích người dùng đóng góp tích cực vào mạng lưới mã thông báo, CoinList có thể ưu tiên quyền truy cập vào chương trình giảm giá Gods Unchained cho một số người dùng nhất định có điểm CoinList Karma cao do những đóng góp trong quá khứ cho cộng đồng tương ứng của họ. Có hồ sơ theo dõi nhiều hoạt động gia tăng giá trị làm tăng khả năng bạn được mời vào hàng đợi ưu tiên. Điều này bao gồm người xác thực, người khai thác, người lập, nhà giao dịch tích cực, nhà cung cấp thanh khoản, người tham gia hackathonngười tham gia bán mã thông báo sớm (tài khoản tạo từ năm 2020 trở về trước).

 

Việc mua bán sẽ diễn ra như thế nào?

Người dùng đã đăng ký bán mã thông báo thành công sẽ nhận được một email với một liên kết duy nhất để vào hàng đợi trước khi bắt đầu bán hàng. Tất cả người dùng đến xếp hàng trước khi bắt đầu bán hàng sẽ được xếp vào phòng chờ. Xin lưu ý rằng đến phòng chờ sớm không giúp bạn có được vị trí tốt hơn trong hàng đợi.

Khi chương trình giảm giá bắt đầu, những người dùng trong phòng chờ được chỉ định một vị trí ngẫu nhiên trong hàng, trước những người đến sau khi chương trình giảm giá bắt đầu. Người dùng đến sau khi chương trình giảm giá bắt đầu sẽ có một vị trí đến trước, được phục vụ trước xếp hàng sau những người trong phòng chờ.

 

Bình luận