Hướng dẫn đăng ký xác minh và mua CMT Token dự án CyberMiles

Dự án ICO CyberMiles rất đặc biệt so vỡi dự án ico đơn thuần, vì họ bắt buộc chúng ta phải xác minh danh tính để có thể kiểm soát được thông tin nhà đầu tư, bởi vì đây là dự án ICO từ 1 công ty lớn tại Mỹ nên nó chẳng khác nào chúng ta cổ phần vào công ty, mỗi người đều cần phải xác minh thông tin cận thận họ mới bán.

dang ki cybermiles
Vậy chúng ta bắt đầu đăng kí và xác minh tài khoản CyberMiles ngay trước khi họ mở bán CMT token nhé, do CMT là token chạy trên nền tảng Etherium nên chúng ta cần đăng kí ví MyEtherWallet

Đăng kí và xác minh tài khoản CyberMiles

Bước 1: Truy cập vào đường link sau, bạn sẽ nhận được 5% Bonus thêm khi tham gia

https://cm.5miles.com/s/WHczDeXIXddMZAP

Bước 2: Tại đây ta thấy đồng hồ đếm ngược tới số ngày bán ICO, ta chọn vào nút “Tham gia ngay” để tiến hành đăng ký. Bạn chỉ cần điền thông tin email và password để đăng kí nó sẽ ra bảng sau.
Bước 3: Họ yêu cầu bạn vào email để xác thực, bạn chỉ cần truy cập vào email ấn vào đường link nó sẽ ra trình duyệt mới và thông báo bạn đã xác thực thành công.
xac thuc email cybermiles
Bước 4: Sau đó bạn chọn “Tham gia đóng góp CyberMiles ngay nào” nó sẽ hiện ra bảng như phía dưới bạn điền đầy đủ thông tin quốc tịch, họ tên (Ví dụ: Nguyễn Văn Anh thì phần tên bạn điền Anh, phần họ điền Nguyễn Văn) và thông tin địa chỉ ví MyEtherWallet thì bạn điền địa chỉ ví bạn vào, chú ý sau này bạn phải dùng địa chỉ ví này để gửi ETH cho công ty nên chúng ta cần làm cận thận bước này.
dien thong tin cybermiles 
Sau khi chọn CMND nó sẽ thêm 3 dòng: Ảnh mặt trước CMND + Ảnh chụp Mặt sau CMND + Tải lên ảnh Tự chụp tay cầm chứng minh thư, rõ nét khuôn mặt. Ta chụp ảnh và tải lên đủ 3 mục đó và ấn gửi như hình sau.
xác minh CMND cybermiles
Đến bước họ thông báo như sau là thành công “Đã gửi! Chúng tôi sẽ xem xét những thông tin quý vị đã cung cấp và sẽ xác nhận trạng thái đăng ký của quý vị. Quy trình thường mất 1-2 ngày làm việc nên hãy vui lòng chờ và theo dõi.” Vậy chúng ta hãy đợi họ kiểm tra hồ sơ xác mình, thường thì mình thấy khoảng 2 ngày là xong, làm đúng theo những gì mình hướng dẫn thì chắc chắn tài khoản bạn sẽ được xác minh.

Cách mua CMT Token CyberMiles

Khi xác minh xong ta đăng nhập tài khoản bạn chọn “Xem/chấp nhận điều khoản & điều kiện tham gia sự kiên Token Sale” và đồng ý với điều khoản của họ. Khi đó sẽ hiện ra cột địa chỉ ETH được đánh dấu ***, nó sẽ hiện ra khi đến ngày bán ICO, mỗi người có 1 địa chỉ. Đây là địa chỉ mà công ty nhận ETH từ chúng ta. Vậy điều cần làm lúc này là đợi đến 0 giờ ngày 22/11/2017, sau khi địa chỉ ETH được mở ta hãy gửi ETH vào đó qua ví Myetherwallet, sau khi chuyển ETH thành công thì số token CMT sẽ được hiển thị trong tài khoản.
mua cmt token cybermiles
Sau khi ICO kết thúc 30 ngày bạn sẽ nhận được số token CMT vào địa chỉ ETH tại MyEtherWallet (địa chỉ mà bạn đã cung cấp ở khi tạo tài khoản)

 

Bình luận