Dự án ICO CyberMiles là gì? Tại sao đây là dự án ICO đáng chơi nhất năm 2017

Dự án CyberMiles là gì?

CyberMiles Token (CMT) chính là một dự án ICO hợp pháp rất minh bạch của công ty mẹ là 5miles LLC. Nhắc tới 5miles nếu bạn ở Mỹ bạn sẽ hình dung ngay một ứng dụng mua sắm hàng đầu thuộc top 10 với hơn 12 triệu người dùng online tại Mỹ, do đó giá trị giao dịch hàng năm của công ty đạt 3 tỷ USD và 62 triệu USD trong lĩnh vực đầu tư cá nhân.
Để kiểm chứng điều đó ta có thể vào trang chủ https://www.5miles.com/ và chọn mục Cyber ở góc trên cùng bên phải sẽ dẫn đến trang dự án là https://cm.5miles.com/.
trang chủ 5miles ICO CyberMiles
Dự án ICO CyberMiles (”CM”) là một dự án cách mạng 4.0, áp dụng công nghệ blockchain trong thanh toán và được được phát triển bởi 5Xlab, đây là một viện nghiên cứu phát triển blockchain. 5Xlab làm việc sát sao cùng công ty 5miles với mục tiêu để vận hành marketplace C2C hàng đầu phủ sóng tới hơn 12 triệu người dùng tại Mỹ.
Lộ trình phát triển rõ ràng theo thời gian của công ty 5miles
lộ trình phát triển 5miles cybermiles CMT Token

Đội ngũ phát triển CyberMiles bao gồm những ai?

Nhóm phát triển CMT cũng chính là những người điều hành và sáng lập ứng dụng 5Miles bao gồm:
Tiến sĩ Lucas Lu – CEO/Người Sáng lập: Lucas nhận bằng Tiến sĩ về Vật lý Hạt nhân từ SMU năm 2005.
Tiến sĩ Michael Yuan: nhận bằng Tiến sỹ về Vật lý Thiên văn từ Đại học Texas tại Austin.
Alex Lau: AvengerMoJo là tên hiệu online của Alexx. Ông nhận bằng Khoa học Máy tính Phần mềm tại Đại học North Texas năm 1999.
George Chen: hiện đang là CMO của 5miles. Trước khi gia nhập 5miles, ông từng là Phó Chủ tịch Phát triển Sản phẩm tại Allyes, nền tảng quảng cáo và agency digital marketing lớn nhất tại Trung Quốc.
Garwin Chan: hiện đang là CFO của 5miles. Trước đây, ông là Giám đốc Điều hành tại Founder H Fund (nhánh Góp vốn Tư nhân của Founder Group). Trước đó, ông giữ vai trò Phó Chủ tịch Bain Capital, một công ty đầu tư hàng đầu thế giới.
Violin Wang: là quản lý vận hành cho một số nền tảng thương mại về mỹ phẩm, sản phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm.
Rick Cantu – Tổng Giám đốc: Hiện tại là Tổng Giám đốc 5miles, bao quát hoạt động phát triển kinh doanh, giải pháp khách hàng và vận hành kinh doanh.
Trey Troxel: hiện đang là nhà Chiến lược Sản phẩm tại 5miles, ông tập trung vào việc thương mại hóa công nghệ của 5miles trong ngành ôtô.
Valerie Coleman: hiện đang là Giám đốc Kinh doanh tại 5miles, bà tập trung vào các giải pháp kỹ thuật số về Phân loại Ôtô và Công việc.

hội đồng phát triển 5miles cybermiles CMT Token
Ngoài ra còn có đội ngũ cố vấn CYBERMILES bao gồm những thành viên có năng lực đã hỗ trợ nhiều dự án, giàu kinh nghiệm
Amanda Bush: là đối tác tại St. Augustine Capital Partners,
Malachi Boyuls: là đối tác tại St. Augustine Capital Partners, một đối tác cung cấp dịch vụ cố vấn và tư vấn chiến lược cho các khách hàng trong nhiều ngành nghề như công nghệ
Frank Lee: nhà sáng lập một số công ty startup và Angel Investor. Phát triển thành công hệ thống đào Litecoin ASIC đầu tiên trên thế giới.
Mark Brinkerhoff: là cố vấn startup và cũng là nhà chiến lược truyền thông với lối tiếp cận hiện đại tới quan hệ công chúng
Ash Han: là “nhà đầu tư thiên thần” và là người thuyết giảng về công nghệ blockchain.
Micheal Daugherty: là cố vấn và nhà đầu tư vào các công ty khởi nghiệp

Thông tin về sựu kiện ICO bán CyberMiles Token (CTM)

Công ty 5miles huy động vốn cộng đồng để thúc đẩy một hệ sinh thái những người trong hệ thống sử dụng CTM token, số tiền thu được họ sẽ hỗ trợ phát triển và thiết lập giao thức chuỗi khối CyberMiles. Chi phí tiếp thị và điều hành liên quan đến việc mở rộng và di chuyển nền tảng của 5miles vào mạng lưới chuỗi khối CyberMiles. Thỏa thuận có hiệu lực lâu dài với 5miles và CyberMiles Foundation.

Tiếp theo là dùng để chi trả cho nghiên cứu và phát triển phát sinh của CyberMiles Foundation khi xây dựng nền tảng CyberMiles. Do đó trước khi tham gia dự án ta cần nắm rõ thông tin về Token CTM như sau.

+ Số Token được bán trước (pre-ICO) 250.000.000 CMT: Đã bán 10 triệu USD với số tiền tối thiểu để mua 20 BTC đã kết thúc
+ Ngày dự kiến diễn ra sự kiện Mở bán Token chính thức (Crowdsale) 700.000.000 CMT: bắt đầu ngày 21/11 đến 05/12/2017
+ Tổng số Token CyberMiles (“CMT”) được mở bán: 700.000.000 CMT
+ Số Token sẽ bán trong ICO sắp tới ra công chúng: 450.000.000 CMT
+ Token cung cấp: 1 tỷ token (Tuy nhiên theo thời gian số lượng này có thể tăng lên và giới hạn ở mức 10 tỉ CMT trong vài năm)
+ Giá CMT 1 ETH = 7000 CMT
+ Tham gia tối thiểu 0.2 ETH
+ Token chuẩn ERC – 20 nền tảng Ethereum thời gian trả Token: Sau 30 ngày kết thúc.

Tỷ lệ thỏa thuận phân chia cổ phần CMT dự án CyberMiles

Nhìn vào hình dưới ta có thể thấy được tỷ lệ % nhóm nhà đầu tư và hội đồng sáng lập và cách phân bổ CMT của dự án, họ vẽ sơ đồ chi tiết trong vòng 3 năm trong đó:
tỷ lệ cổ phần cybermiles CMT Token

– Nhóm Innitial offering là lượng CMT cung cấp ban đầu, lượng này chiếm 70% tức 700,000,000 CMT bao gồm 250,000,000 bán đợt Pre-sale và 450,000,000 bán chính thức.
– Nhóm Team/Partners tức là đối tác Cybermiles chiếm 10% tổng tài sản.
– Nhóm 5miles là dành cho hội đồng quản trị, sáng lập dự án chiếm 10% họ có nền tảng vững chắc phát triển cũng như đóng góp thường hiệu và tích hợp hơn 12 triệu người dùng ở 5miles vào hệ thống.
– Nhóm CMT reserve là lượng dự phòng lượng này cũng chiếm 10% giành cho mục đích khuyến mại cũng như bổ xung.
– Nhóm Released by D-Pos là phần thưởng cho những người nắm giữ Token với mức tăng trưởng khoảng 8% một năm. Sử dụng Proof of stake(Bằng chứng cổ phần). Đây là thuật toán đào coin dựa trên số lượng Coin thành viên nắm giữ, khi đó tất cả mọi người giữ CMT đều có thể trở thành thợ mỏ, đây là cách khai thác ít tốn kém so với thuật toán đào POW(sử dụng máy móc thiết bị để đào). Do đó lượng Token CMT sẽ tăng liên tục cho đến năm 2020 và sẽ được giới hạn bởi 10 tỷ Token, điều đó có nghĩa bạn nếu nắm giữ 1000,000 CMT thì tối đa bạn sẽ nhận được khoảng 2000,000 tới 10,000,000 CMT theo chu kì dài hạn ít nhất 10 năm.

Biểu đồ số lượng cybermiles CMT Token

năm đầu từ sau năm thứ 10 thì tỷ lệ này sẽ thay đổi theo sự phát triển của mạng lưới. Con số 10 tỷ sẽ giúp cho dự án chống được sự lạm phát khi có quá nhiều Token được sinh ra đây là điểm rất tuyệt vời của dự án.

Thông tin quảng cáo mạnh mẽ trên các phương tiện chuyền thông

Các trang báo lớn trên thế giới
https://www.buzzfeed.com/christinalan/shop-more-spend-less?utm_term=.nuyjMvwmN#.big1Pozdx
https://www.cnbc.com/2016/04/01/5miles-the-app-trying-to-out-craigslist-craigslist.html
https://mobile.nytimes.com/2017/04/07/realestate/spring-cleaning-and-decluttering-help-apps.html
https://www.forbes.com/sites/ryanmac/2016/02/26/ebay-faces-startup-lawsuit-in-the-battle-of-mobile-marketplaces/#2791d232637c
Báo tin tức lớn tại Việt Nam
https://thanhnien.vn/cong-nghe/cybermiles-muon-nang-tam-phan-cap-thuong-mai-dien-tu-897487.html
http://www.tinmoi.vn/cybermiles-du-an-ico-nang-tam-phan-cap-thuong-mai-dien-tu-011466242.html

Thời sự nói về CyberMiles


Vậy còn chờ gì nữa chúng ta hãy mua ICO CyberMiles ngay thôi

https://cm.5miles.com/s/WHczDeXIXddMZAP

Bạn đăng kí qua link giới thiệu sẽ nhận được 5% tặng thêm khi mua ICO xem chi tiết tại đăng kí và xác minh tài khoản CyberMiles để mua CMT token

Bình luận