Hướng dẫn mua ICO trên Binance Launchpad

Hiện tại xu hướng ICO trên sàn giao dịch đang rất hot, bởi những ico đình đám đã x 5 tới 10 lần như BitTorrent(BTT), Fetch(FET) và sắp tới đây ngày 19/3 là Celer Network (CELR). Đây không phải là hình thức huy động vốn mới mà nó đã có rất lâu từ 2017, nhưng nó nổi lên khi sàn Binance áp dụng hình thức này với dịch vụ Binance Launchpad, gọi là IEO cụm từ viết tắt của Initial Exchange Offering, có nghĩa là một dự án được bán trực yết trực tiếp lên sàn giao dịch để huy động vốn.

dự án binance launchpad

Giao diện trên trang chủ Binance Launchpad, tại đây họ liệt kê các dự án đã hoàn tất huy động vốn(success)  và các dự án sắp huy động vốn(upcoming). Khi click vào một dự án bất kì ta sẽ xem được thông tin tổng quan về dự án đó như dự án làm về lĩnh vực gì, số tiền huy động, giá mỗi đồng coin chào bán, số lượng đồng coin…

Khi dự án đã bán xong thì đồng coin đó sẽ được lên sàn Binance, do đó khả năng tăng giá là rất cao, đây là điểm nổi bật so với các chương trình IEO khác.

 

Thông tin cần biết về IEO sàn Binance Launchpad

Để mua ico trên sàn Binance Lauchpad ta cần phải có đồng Binance Coin(BNB), nó là đồng tiền cơ bản để trao đổi với tỉ giá tùy vào thời điểm mở bán, có thể dùng thêm đồng tiền khác tùy vào yêu cầu của chủ dự án ICO. Đây là một bước đi rất khôn ngoan của sàn binance giúp tăng giá đồng Binance coin(BNB) cũng như giúp sàn được nhiều người sử dụng hơn.

Mỗi dự án họ thường giới hạn người dùng mua tối đa từ 1500 tới 3000 $ để tránh hiện tượng đầu cơ tập chung về một số ít người. Có thể sau này giới hạn này sẽ được hạ thấp xuống để tăng số lượng người mua được.

Mỗi dự án thường chỉ huy động từ 4.000.000 tới 6.000.000 $, số lượng thành viên mua thành công sẽ không nhiều chỉ tầm 2000 – 6000 trên hàng chục nghìn thành viên tham gia. Do đó họ bán ico sẽ rất nhanh chỉ khoảng vài phút là hoàn tất.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mua ico trên sàn binance, điều kiện của họ là

+ Tài khoản của bạn phải Level 2 trở lên

+ Người dùng từ các quốc gia sau sẽ không thể tham gia bán token trên nền tảng Binance Launchpad: Afghanistan, Burundi, Belarus, Cộng hòa Trung Phi, Congo, Trung Quốc, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iraq, Iran, Cộng hòa Dân chủ của Hàn Quốc, Lebanon, Sri Lanka, Libya, Serbia, Sudan, Somalia, Nam Sudan, Cộng hòa Ả Rập Syria, Thái Lan, Tunisia, Trinidad và Tobago, Ukraine, Uganda, Hoa Kỳ, Venezuela, Yemen, Zimbabwe. Danh sách các quốc gia bị cấm này có thể thay đổi và có thể thay đổi tuỳ dự án.

 

Cách mua ICO trên sàn Binance Launchpad

Để mua ICO ta phải đăng ký và xác minh tài khoản sàn Binance để đạt được LV2.

Bạn đăng nhập vào tài khoản, tại giao diện chính của sàn bạn chọn thanh Menu vuông và click vào Launchpad như hình dưới.

tham gia binance launchpad

Sau đó ta chọn dự án cần mua, tính toán số lượng BNB bạn có mua được bao nhiêu đồng Coin và bạn phải chấp nhận điều khoản sàn tại mục “Please sign the agreent” và tích dấu tại dòng “i understand and accept this agreement” sau đó chọn nút “I Agree” như hình dưới.

chấp nhận binance launchpad

Đến khi nào 3 dòng đều chữ xanh là bạn đã đủ điều kiện để mua ICO như hình dưới

điều kiện mua ico binance launchpad

Tiếp theo chờ đồng hồ đếm ngược ngày bán ICO của dự án nut Buy Now sẽ sang lên

cách mua ico sàn binance launchpad

Dự án Celer Network (CELR) sắp được bán trên sàn ngày 19 – 3 sắp tới

Ta click vào nút Buy Now nó sẽ ra giao diện mua, tại đây bạn điền số lượng đồng coin muốn mua, rồi nhập Captcha và ấn Confirm để hoàn tất như hình dưới.

cách mua ico sàn binance launchpad

Khi họ thông báo là “Congrats! your purchase is successful!” như hình dưới nghĩa là bạn đã mua thành công, nếu không được bạn hãy thử tải lại trình duyệt và tiến hành mua lại, hoặc mở tab trình duyệt mới để mua.

mua ico thành công binance launchpad

Khi bạn mua thành công để kiểm tra đơn hàng bạn hãy vào mục My Orders để kiểm tra, họ sẽ trả coin trong khoảng tối đa 15 ngày kể từ khi hoàn thành quá trình chào bán ICO.

Dự án Binance Launchpad của sàn Binance đang bước đầu phát triển rất tốt, nó đang là một xu hướng mới, rất nổi tại thời điểm hiện tại, do đó chúng ta nên tham gia ở giai đoạn đầu tiên này vì càng về sau độ khó khi mua ICO tăng, cũng như những chính sách cps thể sẽ thay đổi.

 

3 Bình luận “Hướng dẫn mua ICO trên Binance Launchpad

Bình luận