Hướng dẫn Staking Casper (CSPR) trên CoinList nhận lãi 14% năm

Trong tháng 4 năm nay đã có hơn 34.000 người dùng CoinList đã mua 33 triệu usd mã thông báo Casperlabs coin(CSPR) trong đợt bán mã thông báo Casper trên sàn CoinList. Chúng tôi rất hài lòng trước quy mô và cam kết hỗ trợ từ cộng đồng Casper, đồng thời rất vui được giúp cung cấp CSPR cho một hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn bao giờ hết. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng CoinList đủ điều kiện có thể đặt cược cổ phần(Staking) trực tiếp Casper (CSPR) trên CoinList và kiếm được phần thưởng lên đến 14% lợi nhuận một năm.

Cách đặt cược stake caspe(cspr) trên coinlist

Bài viết liên quan: Thông báo trả Token Centrifuge CFG trên Coinlist

Đặt cược Casper (CSPR) là gì?

Casper là một blockchain lớp một được xây dựng để phát triển ứng dụng và khả năng mở rộng. Nó nhằm mục đích hỗ trợ các ứng dụng doanh nghiệp mà không ảnh hưởng đến chi phí, phân quyền hoặc bảo mật. Casper sử dụng giao thức đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) được gọi là Highway để bảo mật mạng và xác minh các giao dịch. Casper thưởng cho những người tham gia mạng vì đã giúp bảo mật chuỗi khối thông qua việc đặt cược(Staking). Sàn CoinList sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt cược từ khách hàng, CoinList sẽ thu phí 15% từ phần thưởng đặt cược. Xin lưu ý rằng khoản phí này chỉ được đánh giá dựa trên phần thưởng kiếm được chứ không phải từ vốn Casper gốc của bạn. Người dùng CoinList đặt cược CSPR của họ sẽ nhận được phần thưởng cho những đóng góp của họ.

Phần thưởng đặt cược CSPR là bao nhiêu?

Tỷ suất lợi nhuận tại thời điểm này là 13-14% APY(Annual Percentage Yield Lãi suất thu nhập năm). Bạn sẽ thấy phần thưởng đặt cược kiếm được trong ví CoinList của mình theo chu kỳ hàng tháng. Xin lưu ý rằng APY ước tính này không được đảm bảo, có thể thay đổi dựa trên số tiền đặt cọc trên mạng và không tính đến hoa hồng CoinList 15%.

Hướng dẫn Staking Casper trên CoinList?

So với cách tạo 1 ví CSPR và staking trực tiếp thì việc gửi đồng CSPR lên Coinlist sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, sau đây là chi tiết hướng dẫn đặt cọc staking CSPR trên Coinlist để đặt cọc hãy chuyển CSPR lên ví tài khoản coinlist của bạn, nếu bạn chưa có tài khoản Coinlist hãy đăng ký 1 tài khoản, vào mục “Wallet” gửi Casper vào đó như hình dưới

gửi caspe(cspr) vào ví cspr staking trên coinlist

Bạn phải gửi Casper vào tài khoản CSPR Staking của bạn để nhận lãi, như hình trên họ thông báo

  • Balance: CSPR trong tài khoản mục Balance là 0 CSPR
  • Estimated Rewards: tổng số phần thưởng bạn đã kiếm được trước khi tính phí
  • Estimated Rate: Tỷ lệ lãi xuất ước tính 14%
  • Next Rewards Period: Kỳ trả thưởng tiếp theo là ngày 6 tháng 8 năm 2021

 

Bước tiếp theo hãy điền số lượng CSPR bạn muốn đặt cọc sau đó chọn Deposit để hoàn tất nạp tiền vào tài khoản CSPR Staking, nếu bạn chưa có CSPR trong ví bạn có thể mua trên Coinlist Pro hoặc nạp vào Coinlist qua nút Deposit cạnh nút Withdraw trong Wallet ở hình trên.

stake caspe(cspr) vào ví cspr staking trên coinlist Sau khi bạn hoàn tất việc gửi tiền CSPR vào tài khoản Staking, lúc này hệ thống sẽ ghi nhận số dư trong Balance và tự động chạy Stake. Tiền và phần thưởng của bạn sẽ vẫn bị khóa trong tài khoản đặt cược CSPR của bạn cho đến khi bạn rút chúng.

Phần thưởng đặt cược của tôi có được tự động đặt lại không? CSPR có thưởng hợp chất không?

Có, phần thưởng đặt cược CSPR được tự động đặt lại và sẽ tiếp tục kiếm được phần thưởng cho đến khi bạn mở khóa. CSPR thưởng kép hàng ngày, nhưng chỉ được phân phối hàng tháng. Bạn chỉ có thể giao dịch hoặc rút CSPR đã mở khóa.

Tôi có phải mua CSPR của mình trên CoinList để kiếm phần thưởng đặt cược không?

Không. Bạn có thể gửi CSPR vào Ví CoinList của mình và khóa CSPR để kiếm phần thưởng đặt cược.

Khi nào tôi có thể rút phần thưởng đặt cược CSPR của mình?

Bạn chỉ có thể rút hoặc giao dịch CSPR đã mở khóa. Bất kỳ CSPR nào đang được đặt cược đều không thể rút hoặc giao dịch. Bạn phải bắt đầu mở khóa trước khi kết thúc giai đoạn phần thưởng đặt cược. Vào cuối thời gian nhận thưởng, CSPR đã mở khóa sau đó sẽ được phân phối đến ví CSPR của bạn, nơi bạn có thể giao dịch hoặc rút tiền.

Ai đủ điều kiện để kiếm phần thưởng đặt cược CSPR trên CoinList?

Ngoại trừ cư dân Hoa KỳCanada, bất kỳ ai có thể mở ví trên CoinList và gửi CSPR vào tài khoản của họ đều đủ điều kiện nhận phần thưởng đặt cược CSPR trên CoinList. Ví CoinList không có sẵn ở tất cả các khu vực pháp lý, vui lòng truy cập trang này để xem danh sách các khu vực pháp lý được chấp thuận của chúng tôi.

Phần thưởng đặt cược CSPR được thanh toán bằng gì?

Phần thưởng đặt cược CSPR trên CoinList được thanh toán bằng đồng CSPR. Bạn sẽ không kiếm được bất kỳ phần thưởng bổ sung nào bằng ETH hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào khác. Bạn cũng có thể truy cập vào đường dẫn https://coinlist.co/rewards/ để trực tiếp staking đồng Casper trên Coinlist và nhiều dự án khác được liệt kê.

 

Bình luận