Mintlayer airdrop 50 MLT chỉ cần kyc tài khoản

Mintlayer là một giải pháp sidechain lớp 2 được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Bitcoin (BTC). Mintlayer được dẫn dắt bởi Enrico Rubboli (một cựu kỹ sư cấp cao tại Bitfinex, người cũng dẫn đầu sự phát triển của Tether / USDT), nó đã ra mắt testnet vào ngày 10 tháng 11 năm 2021 và dự kiến khởi chạy mạng chính vào quý 1 năm 2022.

Mintlayer

Mintlayer cho phép tạo mã thông báo và hợp đồng thông minh “được cung cấp bởi” (kế thừa bảo mật và cung cấp khả năng tương tác với) Bitcoin. Điều này làm cho các trường hợp sử dụng DeFi như các trường hợp hiện được tìm thấy trên Ethereum và các blockchain khác có thể thực hiện được và có thể mở rộng trong môi trường “Bitcoin gốc” thực sự (sử dụng Bitcoin thực, không được chốt hoặc bọc) lần đầu tiên. Mintlayer cũng hỗ trợ Truy cập-Kiểm soát-Danh sách tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo mã thông báo bảo mật / chứng khoán tuân thủ, các tính năng giống như đồng tiền (khối giao dịch và tổng hợp chữ ký), Lightning Network, NFTs, một tiêu chuẩn mã hóa mới để phát hành mã thông báo giống Monero với các giao dịch bí mật, và thị trường miễn phí đầu tiên cho tiền tệ gas (tức là bạn có thể thanh toán phí giao dịch bằng bất kỳ mã thông báo nào đã được phát hành trên Mintlayer.

Dự án Mintlayer uy tín hiện đang airdrop 50 đồng MLT

+ Đc airdrop 40 $MLT hoàn thiện 100% yêu cầu
+ Đc chia sẻ kiếm thêm $MLT
+ Đc quyền mua private sale từ 100 đến 900$ chờ ngày công bố.

Cách tham gia để nhận phần thưởng

1/Đký Link trực tiếp: https://launch.mintlayer.org/

đăng ký Mintlayer
2/Vào mail set password (giữ mail này để đăng nhập những lần sau).

đặt mật khẩu MintlayerMật khẩu yêu cầu chữ viết thường + chữ hoa + số và 1 ký tự đặt biệt, sau đó ấn login để vào tài khoản
3/Hoàn thành nhiệm vụ và chọn KYC, quét mặt, quét chứng minh thư, hộ chiếu hoặc passport

đăng ký MintlayerHệ thống sẽ chuyển sang trang mới hãy điền đầy đủ tên, họ tên đêm vào rồi chọn fund source và ấn Submit 

đăng ký kyc Mintlayer

Tiếp theo hệ thống chuyển sang trang có mã QR code, có thông báo “Please continue on mobile To avoid problems with the quality of your verification, please continue on mobile.” hãy ấn Continue và quét mã

đăng ký kyc Mintlayer

Chọn bắt đầu, chọn quốc gia Việt Nam, chọn loại giấy tờ bạn đang có, sau đó hãy quét khuôn mặt, ướm sao cho mặt mình trùng với vòng tròn xanh, sau đó cho camera quét chứng minh thư, hộ chiếu hoặc passport mặt trước, mặt sau tiếp theo hệ thống sẽ thông báo hoàn thành như hình trên, và kết quả là

cách kyc nhận airdrop MLT minthlayer

Backer và Parner của dự án Mintlayer nhiều tên tuổi nổi bật

Ngày 24 tháng 5 năm 2021 : Giao thức tài chính phi tập trung Mintlayer đã kiếm được 5,2 triệu đô la thông qua vòng tài trợ hạt giống. Ngoài ra, nó đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với San Marino đổi mới – trung tâm công nghệ chính thức của Tiểu bang, tập trung vào việc triển khai công nghệ tiên tiến trong nước.

backer minthlayer

Mintlayer đã hợp tác chặt chẽ với một số VC nổi bật tập trung đặc biệt vào không gian blockchain, với vòng mới này chứng kiến Alphabit , Moonwhale , 4SV , X21 và Iconomy Partners tham gia với tư cách là cố vấn cho dự án Mintlayer. Các công ty này sẽ mang chuyên môn và kiến ​​thức của họ vào việc phát triển và ứng dụng Mintlayer, đồng thời đóng vai trò là người hướng dẫn trong một thị trường đang mở rộng nhanh chóng.

Mintlayer cũng đã bảo đảm tiền từ nhiều công ty VC dựa trên tiền điện tử hàng đầu khác, những công ty này sẽ trực tiếp và gián tiếp sử dụng các kỹ năng, chuyên môn và mạng lưới mở rộng của họ để mang lại giá trị cho hệ sinh thái Mintlayer và cơ sở người dùng tương lai của nó:

Lotus Capital, Moonrock Capital, Jun Capital, EXnetwork, CryptoDormFund, Matrix Ventures, Black Dragon, Sky Ventures, Blockpact, Moonfounder, Minted Lab, Uniswapearlycalls / Trustdao, Seedventure, Spykefast, cspdao.network, Buildhodl, Kyros Ventures, Titans Ventures, BBSFinance , Lunar Station, Chain Ridge Capital, Phoenix VC, Caballeros Capital, Block26, Crypto Banter, Varys Capital, LVT Capital, Vision Labs, Sillicon VC, 01 Capital và vài chục cá nhân khác, trong số đó là một số nhà lãnh đạo quan điểm chính.

 

Bình luận