Mở bán Globe(GDT token) trên nền tảng Crowdpooling của DODO

Giới thiệu DODO là một nền tảng trao đổi phi tập trung được cung cấp bởi thuật toán Proactive Market Maker (PMM). Nó có các nhóm thanh khoản hiệu quả vốn cao hỗ trợ cung cấp mã thông báo đơn lẻ, giảm tổn thất vô thường và giảm thiểu trượt giá cho các nhà giao dịch.

bán public sale Globe trên dodo

Mã thông báo của sàn Globe DX ( GDT Token ) sẽ bắt đầu chiến dịch Crowdpooling trên DODO và tạo ra một thị trường giao dịch ( GDT /  ETH) sau khi kết thúc. Xin vui lòng xem bên dưới để biết thêm chi tiết:

Thông tin về vòng bán cộng đồng GDT trên DoDo

 • Tên dự án: Globe (GDT)
 • Tổng số token được cung cấp bởi Nhóm dự án: 600.000 GDT
 • Phân bổ mã thông báo cộng đồng: 300.000 GDT (0,075% tổng cung cấp mã thông báo
 • Crowdpooling Hard Cap: 300.000 USDT
 • Giá mã thông báo cộng đồng: 1 GDT = 1 USDT
 • Nắp cứng cá nhân: 500 USDT
 • Thời gian bắt đầu chia sẻ cộng đồng: 10:00 sáng ngày 30 tháng 4 năm 2021 UTC + 8 (Giờ Singapore)
 • Thời gian kết thúc chia sẻ cộng đồng: 10:00 sáng ngày 3 tháng 5 năm 2021 UTC + 8 (Giờ Singapore)

Chia sẻ cộng đồng trên DODO là một cách cơ hội bình đẳng để phân phối mã thông báo và thiết lập thị trường thanh khoản. Nhóm dự án cung cấp mã thông báo dự án / quản trị của mình và đặt giá mã thông báo và số lượng mã thông báo sẽ được phát hành. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký mua mã thông báo trong thời gian diễn ra chiến dịch.
Nếu số lượng đăng ký tổng thể của những người tham gia cao hơn giới hạn cứng của Crowdpooling, thì tất cả những người tham gia sẽ nhận được mã thông báo tỷ lệ với cổ phần của họ trong nhóm ở mức giá ban đầu. Vào cuối giai đoạn Crowdpooling, nhóm thanh khoản mã thông báo tương ứng sẽ được tạo và mở cho giao dịch giao ngay.

Cách mua GDT trên Crowdpooling của DODO

Để mua GDT ta cần phải đăng ký whitelist sau khi trúng giải bạn dùng địa chỉ ví ETH đã đăng ký để mua trên DoDo, danh sách trắng cho những người nắm giữ vDODO

 • Biểu mẫu đăng ký danh sách trắng: https://forms.gle/PHdaEsxCiDt1d6pu5
 • Thời gian đăng ký: ngày 26 tháng 4 năm 2021 lúc 12:00 UTC + 8 (Giờ Singapore) đến ngày 28 tháng 4, 12:00 UTC + 8 (Giờ Singapore)
 • Yêu cầu vDODO tối thiểu: 10 vDODO
 • Số địa chỉ trong danh sách trắng: 200
 • Hard Cap cá nhân: $ 500
 • Phần thưởng nắm giữ vDODO: Thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau khi thời gian đăng ký kết thúc.

 
Ghi chú: 50 ứng viên hàng đầu có nhiều vDODO nhất sẽ được tự động thêm vào danh sách trắng. Nhóm Globe sẽ thông báo cho bạn qua email sau khi danh sách trắng đã được hoàn thiện.

Sắp tới ngày bán đồng GDT hãy vào trang ứng dụng của DODO chọn Crowdpooling: https://app.dodoex.io/

Lưu ý bổ sung về Crowdpooling GDT trên DoDo

 1. KHÔNG gửi mã thông báo hoặc tương tác với địa chỉ hợp đồng Crowdpooling trước hoặc sau Crowdpooling. Các mã thông báo của bạn có thể bị mất vĩnh viễn và DODO không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất tài sản nào do các tương tác hợp đồng của người dùng ngoài thời gian Chia sẻ cộng đồng.
 2. Bạn có thể tự do điều chỉnh số tiền đặt cược Crowdpooling của mình bất kỳ lúc nào trước khi Crowdpooling kết thúc.
 3. Nếu tổng số tiền đặt cược của người tham gia thấp hơn giới hạn cứng của Crowdpooling, thì tất cả những người tham gia sẽ nhận được mã thông thường (tức là số lượng mã thông báo nhận được = số tiền người tham gia đặt cược / giá mã thông báo). Các mã thông báo còn lại sẽ được đưa vào nhóm tạo thị trường và có sẵn để giao dịch giao ngay.
 4. Nếu tổng số tiền đặt cược của những người tham gia vượt quá giới hạn cứng của Crowdpooling, thì tất cả những người tham gia sẽ nhận được mã thông báo tỷ lệ với cổ phần của họ trong nhóm, ở mức giá chào bán ban đầu. Bất kỳ sự khác biệt nào giữa số tiền người tham gia đặt cược và chi phí thực tế của mã thông báo (tức là giá mã thông báo * số lượng mã thông báo thực sự nhận được) sau đó sẽ được hoàn trả lại cho người tham gia.
 5. Việc tham gia vào Crowdpooling KHÔNG phải là không có rủi ro. DODO không chịu trách nhiệm pháp lý và sẽ không bồi thường cho bất kỳ tổn thất tài sản nào gây ra bởi các yếu tố như quản lý dự án kém, chế tạo mã thông báo tùy tiện và / hoặc độc hại, và thao túng thị trường thứ cấp. Tiền điện tử là một loại tài sản có rủi ro cao, vì vậy hãy luôn tiến hành một cách thận trọng và đề phòng các rủi ro khác nhau.

 

Bình luận