Thông tin về việc bán token GDT sàn Globe DX

Sắp tới ngày bán token sàn Globe DX công khai, nền tảng Globe sẽ ra mắt giao dịch và bán công khai vào 30 tháng 4 và ngày 3 tháng 5 trong thời gian giới hạn 48 giờ, sau đây là thông tin chi tiết.

Bán qua nền tảng IDO Launchpads

GDT sẽ có mặt trên bệ phóng sau vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 4 với số lượng hạn chế trên 3 nền tảng là Ignition/PAID network, Super PaidDODO sau khi kết thúc đợt bán công khai trên GDT, mã thông báo sẽ ngay lập tức có sẵn trên nhiều DEX và CEX sẽ sớm được tiết lộ.

 1. Ignition PAID Network: Total cap 2.000.000 usd/  Giá $1/GDT.
 2. Superfarm holder: Total cap 750.000 usd / Giá $1/GDT.
 3. DODO Crowpooling: Total cap 300.000 usd / Giá $1/GDT.

Xem thông tin bán Globe(GDT token) trên nền tảng Crowdpooling của DODO

san globedx public sale

Theo dự kiến có thể có sàn Gate io, MXC và Hotbit vì 3 sàn này đã đầu tư vào sàn Globe dx, và chắc chắn sẽ được liệt kê chính sàn Globe dx.

Thông tin việc mở bán Globe DX trên Ignition

IGNITION là một sản phẩm đặc trưng của PAID Network, hoạt động như một giao thức hoán đổi phi tập trung cho phép các dự án mã thông báo dựa trên blockchain cung cấp các cuộc đấu giá riêng tư và công khai của họ. Nền tảng này có Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và ở đây là chức năng Polkadot. Ignition khác với các nền tảng đấu giá khác ở chỗ nó kiểm tra kỹ lưỡng và chỉ chọn các dự án tiên tiến hàng đầu.

Globe sẽ ra mắt IDO trên Ignition paid network

Ignition Launchpad chúng tôi sẽ sớm được tung ra và có sẵn cho cộng đồng Paid. Sàn Globe dx, một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp cho cả cá nhân và tổ chức khả năng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số thông qua các hợp đồng tương lai vĩnh viễn.

 1. Danh sách trắng Bắt đầu: Ngày 15 tháng 4 năm 2021: 11 giờ sáng giờ UTC
 2. Danh sách trắng đóng: Ngày 21 tháng 4 năm 2021: 4 giờ sáng giờ UTC
 3. IDO diễn ra trên Ignition: Ngày 30 tháng 4 năm 2021: 11 giờ sáng giờ UTC
 4. Điền thông tin chi tiết của bạn vào biểu mẫu danh sách trắng tại https://form.typeform.com/to/FiOqLbEo

Xem chi tiết tại: https://paidnetwork.com/globe-ido-on-ignition/

Thông tin việc mở bán Globe DX trên Super Paid

SuperFarm là một giao thức DeFi xuyên chuỗi được thiết kế để mang lại tiện ích cho bất kỳ mã thông báo nào bằng cách biến nó thành một trang trại NFT mà không cần mã. Với bộ công cụ trực quan sáng tạo, bất kỳ dự án nào giờ đây đều có thể triển khai trang trại mới thú vị nhất thế giới với các quy tắc tùy chỉnh khuyến khích các hành vi mà họ coi trọng nhất.

Globe sẽ ra mắt IDO trên Super Paid
Thật dễ dàng để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản, khuyến khích cổ phần dài hơn hoặc thậm chí cung cấp quyền truy cập đặc biệt vào các dịch vụ của dự án của bạn thông qua NFT với tiện ích. SuperFarm cung cấp cầu nối giữa hệ sinh thái tiền điện tử hiện tại và ngành công nghiệp trò chơi bùng nổ.
Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu dự án đầu tiên ra mắt trên SUPER PAID – GlobeDX

 1. Danh sách trắng mở: ngày 17 tháng 4, 8 giờ tối UTC
 2. Danh sách trắng đóng: 19 tháng 4, 8 giờ tối UTC
 3. Thời gian mở bán IDO trên Globedx: Ngày 30 tháng 4, 11 giờ sáng giờ UTC
 4. Điền thông tin chi tiết của bạn vào Biểu mẫu danh sách trắng tại https://form.typeform.com/to/FiOqLbEo

Đối với chủ sở hữu SUPER mua GDT token cần thỏa mãn tiêu chí sau
Bạch kim: Đối với mỗi 75000 SUPER token mà mỗi ví nắm giữ, họ sẽ được cấp 1 phân bổ đảm bảo và ngoài ra, một lần tham gia xổ số cho mỗi 1.000 SUPER được giữ.
Vàng: Với mỗi 1000 SUPER token mà mỗi người giữ ví, họ sẽ được cấp 1 vé để phân bổ. Vé sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra người thắng cuộc. Không phải tất cả những người sở hữu 1.000 SUPER sẽ được phân bổ.

Bình luận