Mua tên miền trên Unstoppable Domains cơ hội nhận Airdrop khủng

Giới thiệu nhà cung cấp tên miền NFT số 1 trên blockchain Unstoppable Domains

Unstoppable Domains đang thực hiện sứ mệnh trả lại sức mạnh của Internet cho mọi người. Để thực hiện điều này, chúng tôi đang tạo các tên miền NFT giúp bạn kiểm soát lại dữ liệu của mình. Đây không chỉ là những tên miền truyền thống, đây là những miền có siêu năng lực dành riêng cho lĩnh vực tiền điện tử với đặc điểm là:

  • Thay thế các địa chỉ tiền điện tử bằng một tên miền có thể đọc được dễ dàng
  • Để gửi tiền điện tử, tất cả những gì bạn cần biết là tên miền NFT của người nhận
  • Gửi bitcoin, ethereum và bất kỳ loại tiền điện tử nào khác chỉ với một miền Không còn lo lắng về việc gửi đến địa chỉ sai
  • Tính sở hữu cao không thể bị thu giữ bởi bên thứ ba và dùng để xây dựng các trang web phi tập trung
  • Không có phí gia hạn, tên miền NFT không được thuê mà được mua với phí đăng ký một lần và không bao giờ phải lo lắng về việc gia hạn nữa

 
unstoppable domains
 

Thời điểm web 3.0 ra đời thay vì sở hữu tên miền truyền thống giờ đây chúng ta có thêm lựa chọn để sở hữu tên miền phù hợp với những mạng lưới website 3.0 từ nhà cung cấp tên miền Unstoppable Domains. Xây dựng các trang web phi tập trung (Decentralized web) thông qua IPFS (InterPlanetary File System), người dùng có thể tự xây dựng một trang web phi tập trung của cá nhân mình.

Unstoppable Domains, nhà cung cấp hệ thống tên miền và nền tảng nhận dạng blockchain phổ biến, là công ty khởi nghiệp tiền điện tử mới nhất trở thành kỳ lân. Nền tảng nhận dạng đã tích lũy hơn 2,5 triệu tên miền NFT, họ đã huy động được 65 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A, tổng vốn đầu tư cho tới thời điểm hiện tại được ghi nhận là 72 triệu usd. Đây là dự án được mệnh danh là kỳ lân trong năm nay.

unstoppable domains raises 72 triệu đô

Pantera Capital đã dẫn đầu vòng tài trợ mới của công ty khởi nghiệp bốn năm tuổi với sự tham gia của Mayfield, Gaingels, Alchemy Ventures, Redbeard Ventures, Spartan Group, OKG Investments, Polygon, CoinDCX, CoinGecko, We3 syndicate, Rainfall Capital, Broadhaven, EI Ventures, Hardyaka, Alt Tab Capital, Boost VC và Draper Associates. Quỹ đầu tư lớn Coinbase VenturesProtocol Labs là những nhà đầu tư ban đầu vào năm 2020, đã không tham gia vào vòng mới.

Unstoppable Domains cho phép mọi người tạo tên miền người dùng cho tiền điện tử và xây dựng danh tính kỹ thuật số phi tập trung. Công ty khởi nghiệp bán các miền nhất định với giá thấp nhất là 5 usd đã giúp mọi người đăng ký hơn 2,5 triệu miền cho đến nay. Một số tên miền phổ biến được cung cấp bao gồm .crypto, .coin, .bitcoin, .x, .888, .nft, .blockchain, .wallet và .dao

Công ty cho biết họ đã tạo ra doanh số hơn 80 triệu usd kể từ khi ra mắt nền tảng vào năm 2019. Nền tảng bao gồm các thành viên đã làm việc tại các công ty như AWS của Amazon, Uber và Slack, việc đúc(mint) mỗi tên miền phi tập trung như một NFT trên chuỗi khối Ethereum để cung cấp cho chủ sở hữu quyền kiểm soát và quyền sở hữu rộng hơn.

dev team unstoppable domains

Có một tên miền cho phép người dùng không cần phải chia sẻ địa chỉ ví dài rắc rối với bạn bè và doanh nghiệp, bạn chỉ cần 1 tên miền ngắn gọn trên mạng lưới blockchain. Tên miền cũng tích hợp với hơn 300 ứng dụng, bao gồm OpenSea, ví Coinbase, ví Rainbow, Chainlink, trình duyệt Brave và ETHMail. Hơn 150 DApp hỗ trợ đăng nhập của công ty khởi nghiệp với sản phẩm Unstoppable Domains, một dịch vụ đăng nhập một lần cho Ethereum và Polygon, giải quyết một trong những trải nghiệm rắc rối gây ra cho cộng đồng tiền điện tử.

Cách tham gia Retroactive trên Unstoppable Domains cơ hội nhận Airdrop

Bước 1: Đăng ký theo link này (đăng ký tên miền tối thiếu 5$)

https://unstoppabledomains.com/

Tại đây ta ấn vào nút “Sign Up / Log In” góc trên cùng bên phải sau đó chọn 1 trong 3 mục đăng ký, ta có thể sử dụng email, kết nối google hoặc kết nối 1 trong 4 ví blockchain mạng Ethereum là MetaMask, Coinbase Wallet Mobile version, MyEtherWallet Mobile version, Blockchain.com, Trust, etc phổ biến nhất dùng ví Metamask. Việc kết nối ví là điều cần thiết bởi đây là tên miền dành trên mạng lưới blockchain.

mua tên miền unstoppable domains

Sau khi đăng ký tài khoản hãy vào email xác minh như hình dưới, việc xác minh email là điều nên làm bởi đây là nơi giúp bạn nhận thông báo và liên lạc hỗ trợ với nhà cung cấp tên miền.

verify email unstoppable domains

Vậy là hoàn tất quá trình đăng ký, giờ chúng ta chuẩn bị mua 1 tên miền.

Bước 2: Lựa chọn và mua tên miền trên Unstoppable Domains

Tại bước này ta cần đăng nhập vào tài khoản hãy chuẩn bị sẵn ý tưởng về tên miền muốn mua, 1 tài khoản paypal, hoặc tiền điện tử để thanh toán hóa đơn.

mua tên miền Unstoppable Domains

Như hình trên mình ví dụ 1 tên miền, bạn hãy chọn All endings để hệ thống hiện tất cả các tên miền đang tồn tại có từ khóa giống và gần giống ý tưởng từ khóa bạn viết, đi kèm vào đó là giá tiền, và tất nhiên rồi tên miền càng hay, càng ngắn giá trị càng cao, chúng ta chỉ cần tên miền 5 usd là đủ, lựa chọn tên miền .nft .blockchain, .wallet là rẻ nhất hiện tại theo mình nên chọn .nft bởi rất ngắn gọn dễ nhớ. Khi thấy tên miền như ý chọn “Add to Cart” và tiếp tục ấn “Continue to Cart” để tiến hành thanh toán, trang tiếp theo có dòng (Do you live in the USA? Yes No người ta hỏi bạn có sống tại Mỹ không, để mặc định là No) chọn “Checkout“.

thanh toán payment unstoppable domains

Tại đây bạn lựa chọn hình thức thanh toán như thẻ visa, master, ví điện tử Paypal, hoặc tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, theo mình thì nên chọn Paypal, nếu bạn nào chưa có hãy đăng ký để có phí thấp nhất, hoặc thanh toán bằng tiền điện tử nếu bạn có sẵn và rành về cách chuyển nhận tiền, tất nhiên chi phí sẽ cao hơn 1 chút.

Sau khi mua xong nhớ vào mục My Domains để đúc(Mint hiện nay là miễn phí) tên miền kết nối với mạng blockchain nhé, đúc xong bạn có 1 tên miền NFT bạn có thể vào chỉnh sửa thông tin Hồ sơ bên trong mỗi tên miền việc này cần cho bước xác thực trên Discord. Bạn muốn biết chi tiết hơn về cách Mint, hãy xem bài:

Câu hỏi thường gặp của người dùng tại Unstoppable Domains

Bước 3: tham gia vào discord của Unstoppable Domains và nâng cấp level

Trang discord của dự án là https://discord.com/invite/unstoppabledomains

Sau khi vào “Chấp nhận lời mời” chọn verify điền captcha để vào như hình dưới

discord unstoppable domains

Ấn hoàn thành và đồng ý các quy định và xác nhận, sau đó ấn vào nút “Start Verification” bot sẽ hỏi lựa chọn Rocket, trăng, người ngoài hành tinh, sao hỏa tiếng anh nhé bạn nào không biết thì dùng google dịch câu hỏi của Bot, mình chọn đúng lựa chọn mà nó yêu cầu là xong bạn đã vào Discord.

Khi mới vào Discord bạn Level 0, hãy cố bình luận để lên level 1 để nhận role chứng nhận bạn đã mua tên miền.

role domain discord unstoppable domains

Mục này chỉ được mở khóa khi bạn lên level 1, bạn chịu khó vào các topic và bình luận bằng tiếng anh, nếu bí từ hãy kéo lên cao tham khảo những câu hỏi của thành viên khác, muốn kiểm tra bạn level bao nhiêu, cần bao nhiêu kinh nghiệm nữa để lên cấp vào bot-chat trong phần Publoc Plaza gõ !rank

Như hình phía trên ta chọn “Let’s go!” và kết nối với ví mà ta dùng để liên kết tên miền ở bước đăng ký trên và xác minh để họ biết tài khoản của bạn đã mua tên miền và họ sẽ chứng nhận role cho acc Discord của bạn.

 

Kết luận: đây là dự án lớn tiềm năng, chưa ra mắt token quản trị, nhưng tương lai họ sẽ ra mắt token và có thể sẽ Airdrop, bán public sale cho những người sở hữu tên miền, đây là một cơ hội, bạn bỏ ra 5 usd để có cơ hội kiếm hàng nghìn usd trong tương lai rất xứng đáng phải không

 

Bình luận