Payeer là gì? Cách đăng ký và xác minh tài khoản ví Payeer

Payeer là gì?

Trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng(MMO) thì việc có và sử dụng thông thạo các loại ví điện tử là điều chúng ta nên biết, cái tên Payeer chắc hẳn không còn lạ lẫm với những ai từng tham gia kiếm tiền trên mạng những website của Nga, nhưng xét về đa số thì không phải ai cũng biết về ví này, do đó bài viết này mình sẽ chia sẻ thông tin về ví điện tử payeer.

payeer là gì

Payeer là một hệ thống thanh toán điện tử quốc tế giống như perfect money, paypal, ra đời vào năm 2012 hoạt động theo giấy phép tài chính quốc tế PSP. Có hỗ trợ hơn 200 quốc gia dùng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua mạng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ví payeer hiện nay ngoài dùng đồng usd còn có hỗ trợ các đồng tiền là Rub và Eur, và các đồng tiền điện tử lớn như Bitcoin, Ethereum, BCH, Litecoin, Dash. Họ còn cung cấp dịch vụ chuyển đổi qua lại giữa các loại tài sản.

Đặc điểm của ví điện tử Payeer

+ Thanh toán hàng hóa và các dịch vụ kinh doanh có hỗ trợ payeer

+ Chuyển tiền từ tài khoản giữa các tài khoản với nhau ngay lập tức với khoản tối thiểu chỉ 0.02 $ mức phí là 0.95%

+ Lưu trữ và trao đổi USD EUR RUB và các loại tiền điện tử như Bitcoin, ETH, LTC, BCH, DASH

+ Có thể nạp tiền vào ví từ các cổng Paypal, Perfect Money, Web money, Advcash, Skrill, Bitcoin các loại thẻ Visa, Master

+ Có thể rút tiền từ ví ra các cổng thanh toán Visa, Master, Advcash, Bitcoin, Eth, LTC các web trao đổi trực tuyến

+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ hiện tại đang có 6 ngôn ngữ Anh, Nga, Pháp..

+ Yêu cầu xác minh tài khoản để hưởng ưu đã về phí và tăng giới hạn tiền gửi

+ Giao diện thân thiện dễ sử dụng, hỗ trợ nhanh chóng qua Ticket

 

Các bước đăng ký tài khoản Payeer

Bước 1: ta vào link trang chủ và click vào nút SIGN-UP để điền thông tin

https://payeer.com/

Tại đây ta điền email và mã bảo mật và chọn SIGN UP như hình dưới, lúc này hệ thống gửi một tin nhắn chứa mã code tới email đó, bạn vào email tìm thư từ Payeer và lấy mã code điền vào mục Confirmation code và chọn CONFIRM

đăng ký payeer

Bước 2: Lúc này hệ thống chuyển sang một trang ghi password và mã số bí mật, bạn nên thay đổi lại password và Serect word phù hợp hoặc có thể để mặc định và ấn nút Next như hình phía dưới.

đăng ký payeer 2019

Bước 3: Hoàn tất đăng ký lúc này hệ thống tự động login vào tài khoản và hiện một bảng ghi thông tin tài khoản như hình dưới, bạn hãy lưu nó vào đâu đó để tránh trường hợp quên.

lưu thông tin payeer

Cách xác minh tài khoản Payeer

Chúng ta xác minh tài khoản để thông tin rõ ràng ngăn chặn gian lận, rửa tiền, Sau khi xác minh tài khoản cá nhân của bạn, bạn sẽ có thể:

+ Nạp tiền vào tài khoản cá nhân của bạn bằng SWIFT (182 quốc gia) – tối đa 7500 USD / EUR. mỗi giao dịch.

+ Chuyển tiền bằng SWIFT vào tài khoản ngân hàng của bạn (182 quốc gia) – tối đa 7500 USD / EUR. mỗi giao dịch.

Để xác minh ta vào mục cài đặt hình bánh rang góc trên cùng bên phải website ta chọn Profile và điền thông tin về họ tên, phần Name điền tên, phàn Last Name điền họ tất cả đều không dấu.

xác minh verify tài khoản payeer

Sau đó bạn upload tài liệu bao gồm chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu(passport) mặt trước và mặt sau, mục dưới thì upload bằng chứng địa chỉ như các hóa đơn ngân hàng, điện nước, hóa đơn điện thoại miễn là có thông tin địa chỉ, có đóng dấu đỏ thì tốt hơn. Sau đó ta ấn nút SEND để hoàn tất quá trình xác minh.

Bạn hãy đợi một ngày để người ta kiểm tra thông tin và xác minh cho tài khoản bạn, nếu trong quá trình xác minh có thắc mắc gì hãy liên

Bình luận