Aliniex là gì? Cách đăng ký và Mua bán tiền điện tử tại Aliniex

Chào các bạn hiện nay tiền điện tử đang dần trở thành một xu thế mà mọi người đã bắt đầu biết, tìm hiểu và tham gia nó nhưng do đây là một thị trường mới tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là trong mua bán, giao dịch. Có nhiều trường hợp bị lừa đảo khi mua bán tiền điện tử, do tính ẩn danh cao nên tất nhiên sẽ không thể lấy lại được. Vậy để đảm bảo trong quá trình giao dịch mua bán an toàn nhất chúng ta nên sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín.

Hiện nay mình thấy khá nhiều sàn giao dịch được mở ra nhưng thường phí dịch vụ rất cao và không có một công ty hay tổ chức nào đứng ra để đảm bảo tính an toàn khi chúng ta gửi tiền vào. Sau một thời gian khoảng 2 năm trải nghiệm thị trường thì mình thấy có 2 sàn mua bán Bitcoin mình thấy tin tưởng và sử dụng nhiều đó là sàn RemitanoAliniex.

san giao dich bitcoin aliniex

Về remitano thì mình đã nói rất chi tiết ở bài mua bán bitcoin trên sàn remitano

Aliniex là gì?

Còn sau đây mình sẽ giới thiệu về sàn Aliniex.com. Đây là sàn mua bán Tiền Điện Tử tại Việt Nam có chi nhánh tại Hà Nội, họ hỗ trợ 4 loại Coin phổ biến là Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash. Bitcoin Cash(ký hiệu BCH được tạo ra vào tháng 8/2017) họ mới thêm vào vì BCH là một đồng tiền tiềm năng, được nhiều website và tổ chức đánh giá cao. Aliniex là một trong nhưng sàn đầu tiên áp dụng việc mua bán Bitcoin Cash, điều này cho thấy sự đổi mới và cải tiến hàng ngày. Sàn Aliniex hoạt động theo hình thức P2P, làm trung gian đảm bảo giao dịch giữa bên mua và bên bán và gảm sự chênh lệch giữa 2 lệnh mua và lệnh bán tối đa. Chúng ta có thể hiểu đơn giản là sàn sẽ trung gian giữa 1 bên mua và 1 bên người cần bán và chỉ thu một khoản phí rất nhỏ khi giao dịch thành công.

So với phần lớn các sàn thông thường là chúng ta sẽ phải bỏ tiền ra mua hoặc bán trực tiếp với chủ sàn, thì đây là hình thức giao dịch rất là an toàn.

Những đặc điểm của sàn Aliniex so với các sàn khác

  • Phí giao dịch thấp: 0.6%
  • Nạp coin không mất phí.
  • Không cần phải xác minh tài khoản.
  • Lệnh rút coin được xử lý ngay lập tức bạn không phải chờ.
  • Hỗ trợ đa dạng coin: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash.
  • Giao diện thân thiện với ngôn ngữ tiếng Việt, dễ sử dụng, người dùng mới cũng có thể dễ dàng mua bán.
  • Hỗ trợ nhanh qua Chatbox, trong trường hợp cần thiết có thể hỗ trợ qua đi động với đội ngũ nhân viên của Aliniex rất chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
  • Aliniex.com là một sản phẩm thuộc Công ty cổ phần Alini, giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0107964310 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nôi cấp ngày 17/08/2017. Có trụ sở tại tòa nhà Sannam, Số 78 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

 

Cách đăng ký sàn Aliniex

Bước 1: ấn vào link đăng ký sàn

https://aliniex.com/register/

cách đăng ký aliniex
Ở bước này bạn chỉ việc điền Email, biệt danh và mật khẩu và ấn “Đăng ký” hệ thống sẽ gửi email tới hòm thư của bạn.
Bước 2: Bạn vào hòm thư kiểm tra email từ Aliniex mở thư “Xác Nhận Địa Chỉ Email” ra như hình phía dưới sau đó Click vào link “Xác Nhận Địa Chỉ Email
dang nhap aliniex 
Bước 3: Xác thực số điện thoại, bạn vào mục “cài đặt” ở menu trên cùng bên phải chọn “hồ sơ” sẽ hiện ra như hình phía dưới. Ta điền tên và chọn thêm số điện thoại vào hệ thống sẽ gửi tin nhắn chúng ta điền vào web để xác nhận là xong.

Xac minh so dien thoai aliniex

Tiếp theo bạn vào mục “Hồ sơ cá nhân” và điền họ tên và tải chứng minh thư để họ xác minh tài khoản, do luật pháp nên đây là việc nên làm, tránh trường hợp lừa đảo, rửa tiền.

Vậy là mình hướng dẫn xong phần đăng ký còn phần giao dịch bạn có thể xem trực tiếp tại đây

Chính sách giao dịch: https://aliniex.com/trading-policy

Công ty đã có những bài viết hướng dẫn rất chi tiết. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với mình để giải đáp sớm nhất.

Bình luận