Cách mua bán Bitcoin trên sàn Remitano năm 2020

 

Tổng hợp hướng dẫn giao dịch bitcoin và tiền số trên Remitano

Hiện nay sàn Remitano đã có thay đổi, họ bổ xung thêm nhiều ví mới như Vietnamese Đồng, Tether USDT, Bitcoin Cash, Litecoin giúp chúng ta lưu trữ, cũng như giao dịch thuận tiện hơn. Do đó khi mua hoặc bán bất cứ loại tài sản nào chúng ta nên chuyển lên sàn để có thể giao dịch ngay lập tức và được ưu tiên hơn

Ví dụ minh họa:

  • Tôi có tiền mặt VNĐ, tôi mua Bitcoin thì tôi sẽ gửi tiền VNĐ từ ngân hàng vào ví VNĐ của sàn và tạo lệnh mua Bitcoin, sau khi mua thành công tôi có thể để Bitcoin trên ví BTC của sàn hoặc rút về ví BTC cá nhân.
  • Tôi có Bitcoin, tôi muốn bán trên remitano thì tôi sẽ gửi Bitcoin vào ví BTC của sàn và tạo lệnh bán Bitcoin, sau khi giao dịch thành công tiền sẽ vào ví VNĐ của sàn, ta có thể rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng.

Trước tiên muốn mua bán thì chúng ta cần có 1 tài khoản, nếu bạn chưa có hãy tìm hiểu bài viết:

» xem thêmHướng dẫn đăng ký tạo tài khoản sàn remitano

Khi có tài khoản rồi, tùy vào quyết định mua hoặc bán mà chúng ta gửi VNĐ hoặc các tài sản số vào ví của sàn. Hiện tại sàn đang hỗ trợ các ví: VNĐ, BTC, ETH, USDT, BCH, LTC, XRP trong tương lai có thể thêm nhiều loại tiền kỹ thuật số khác được hỗ trợ, và sau đây là hướng dẫn gửi tiền.

Chi tiết cách gửi tiền vào Remitano

Ta đăng nhập vào tài khoản vào menu “Bảng điều khiển” góc trên cùng chọn mục “” sẽ chuyển sang trang sau

nạp tiền remitano

Tại đây ta sẽ thấy rất nhiều các đồng coin, bạn muốn nạp hoặc rút đồng nào thì tại đồng đó sẽ có 2 nút NạpRút tiền, ngoài ra còn có nút Swap để trao đổi giữa các đồng coin với nhau như đổi UST ra BTC, BTC ra ETH, USDT, BCH…, tuy nhiên ta không cần quan tâm đến mục này vì nếu swap ta nạp vào các sàn exchange tỉ giá sẽ tốt hơn.

1, Nếu muốn gửi tiền Việt vào ta chỉ cần ấn nút nạp sẽ hiện ra bảng phí dưới

cách nạp tiền remitanoLàm tuần tự theo bước 1 tới bước số 4, chọn nút nạp trong ví Vietnamese Đồng, chọn ngân hàng khuyến nghị Vietcombank do thông dụng và tính ổn định cao, điền số tiền muốn nạp và ấn nút nạp.

Hướng dẫn nạp tiền remitano

Ở trang này ta hãy đăng nhập vào tài khoản Vietcombank internetbankingchuyển tiền với thông tin chính xác như yêu cầu của Remitano, copy bằng cách click vào biểu tưởng khoanh tròn và dán vào thông tin để chuyển tiền, đối chiếu lại 1 lần xem đã chính xác hay chưa và tiến hành chuyển tiền. Khi chuyển tiền xong ta chụp màn hình dùng zalo, camera điện thoại hoặc dùng phím Prt Scr + paint và gửi bằng chứng thanh toán cho remitano, quá trình xét duyệt tự động mất khoảng 2 tới 10 phút. Sau khi hoàn tất tiền sẽ được cộng vào tài khoản ví của chúng ta.

2, Nếu muốn gửi bitcoin và các đồng altcoin khác sẽ đơn giản hơn

Chỉ việc chọn Bitcoin hoặc đồng coin tương ứng và ấn nút nạp để hiện địa chỉ ví và gửi coin vào như hình dưới, mà không cần phải điền số lượng, hay thông tin nào khác.

Hướng dẫn gửi bitcoin vào remitano 2020

  • Số lượng đồng coin tối thiểu để gửi vào sẽ được viết rõ ràng, chúng ta cần gửi lớn hơn số đó
  • Ngoài ra sàn cũng ghi phí nạp tiền cho mỗi đồng coin, rất nhỏ chỉ khoảng 0.02 tới 2 usd, một số thì miễn phí

Hãy chờ cho hệ thống xác nhận thì số coin sẽ được liệt kê vào tài khoản, tất cả các đồng coin đều có kiểu nạp và rút giống nhau.

Sau khi tiền VNĐ hoặc các loại tiền số đã được gửi vào sàn chúng sẽ sẽ tiến hành mua bán như sau

Hướng dẫn mua bán Bitcoin, tiền số trên Remitano

Hiện nay có 2 cách để mua bán bitcoin trên sàn remitanoNGAY LẬP TỨC và TẠO QUẢNG CÁO mua bán ở trạng thái chờ.

1 – Mua bán ngay lập tức: ưu điểm là sẽ mua hoặc bán bitcoin ngay sau khi chuyển tiền hoặc chuyển bitcoin thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian nhưng giá mua hoặc bán 1 bitcoin sẽ bị đắt hơn khoảng vài trăm nghìn tới 1 triệu so với “Tạo quảng cáo” treo lệnh ở trạng thái chờ.

mua bitcoin ngay trên remitano

Tại trang chủ ta chỉ việc chọn đồng coin tương ứng và ấn “Mua ngay” hoặc “Bán ngay“, điền số lượng, chọn nhà bán để mua bán ngay lập tức.

Hoặc bạn kéo xuống giữa trang chọn 1 trong những người bán hoặc người mua, website sẽ sắp xếp người bán giá thấp nhất ở trên người bán giá cao hơn phía dưới, và ở mục danh sách người mua thì người mua giá cao nhất phía trên do đó hãy lựa chọn người bán giá thấp nhất để Click vào Mua hoặc Bán để khi ta chọn được người phù hợp,

cách bán bitcoin ngay

a, Nếu ấn nút Mua: Điền số bit cần mua, chú ý mua dưới số lượng người bán, ví dụ họ chỉ có 2 bitcoin thì mình chỉ có thể mua 2 bitcoin. Địa chỉ ví Bitcoin nên để mặc định sau đó ấn Mua BTC

 

cách bán bitcoin remitano

Khi ấn nút mua BTC sẽ chuyển sang trang đánh giá giao dịch và BTC sẽ tự động chuyển vào ví của bạn. Nếu người bán dùng ví Vietcombank đến bước này ta chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản người mua(sàn cho bạn 15 phút để thực hiện lệnh chuyển tiền) sau đó ấn “Tôi đã thanh toán” và chọn đồng ý khi đó ta chỉ cần chờ người bán xác nhận khoảng 2 phút.

thanh toan bitcoin remitano

 

b, Nếu ấn nut Bán: Ta chỉ cần ghi số lượng BTC muốn bán và chọn Bán BTC như hình dưới

bán bitcoin trên sàn remitano

Điền số lượng Bitcoin muốn bán, hệ thống sẽ quy đổi ta tiền VNĐ chúng ta nhận được, ta xem xét lại 1 lần tính nhẩm xem giá đã hợp lý chưa và ấn nút “Bán BTC” lúc này tiền VNĐ sẽ chuyển vào ví Vietnamese Đồng của chúng ta, ta có thể rút về ngân hàng.

 

2 – Mua trạng thái chờ: Ưu điểm là giá tiền mua hoặc bán 1 bitcoin sẽ rẻ hơn khoảng vài trăm nghìn tới 1 triệu nhưng phải chờ có người bán cho bạn với số tiền trên và có thể rủi ro khi thao tác điều chỉnh giá sai

Trường hợp tạo lệnh bạn cần tìm mục “tạo quảng cáo” phía dưới phần danh sách người mua, người bán và click vào đó sẽ sang trang mới như sau

cách mua bán bitcoin tại remitano

Điền chỉnh sửa thông tin xong ấn nút tạo và ấn đồng ý để chạy lệnh chờ, ta lưu ý mua chỉnh giá USD giúp thay đổi giá ta mua 1 bitcoin

Video hướng dẫn đăng kí và Mua Bán Bitcoin trên Remitano

Chú ý: khi ta giao dịch mua bán bitcoin trên sàn nên dùng Vietcombank vì đây là ngân hàng thông dụng trong giao dịch Online, gần như 100% thành viên tham gia Remitano đều sử dụng nếu bạn sử dụng ngân hàng khác sẽ khó có thể giao dịch tốt được

6 Bình luận “Cách mua bán Bitcoin trên sàn Remitano năm 2020

  1. tôi tới bước này rồi nhưng ko biết chuyển bitcoin như thế nào?
    Vui lòng chuyển 1 BTC vào ví Bitcoin dưới đây để chúng tôi tạm giữ. Giao dịch của bạn với kham sẽ bắt đầu ngay khi lệnh chuyển có 1 xác thực.

    1. bạn có thể gọi cho mình, vì đây là bước cơ bản bạn ko làm đc hơi khó, chuyển bitcoin vào ví bitcoin của bạn trên remitano đó

Bình luận