Hướng dẫn kiếm tiền cùng Gods Unchained

Ngày 30/9 vừa rồi Gods token được Coinlist thông báo bán IDO nên đã có nhiều người VN mình chú ý tới và tìm hiểu về dự án này, đa số các bác quan tâm là giờ chơi game kiếm tiền được không và kiếm như nào thì mình sẽ giải đáp vấn đề này ở trên cùng này để các bác có cái nhìn tổng quát hơn. Đầu tiên, game này ở nước ngoài đã chơi và kiếm tiền từ 2018 tới nay, họ kiếm tiền bằng cách đúc card NFT đem lên market của game bán, ngày đó giá ETH còn thấp, fee gas còn thấp nên chức năng đúc card hoạt động bình thường, bây giờ ETH lên giá cao rất nhiều rồi nên fee gas đúc card cao quá họ đã tạm đóng để phát triển và cho ra mắt token IMX để đúc card NFT zero fee gas luôn.

gods unchained trên coinlist

Cụ thể hơn về vụ kiếm tiền, hiện tại game cho các bác đăng ký acc và chơi free, mỗi 1 level sẽ đc thưởng 1 pack, trong pack đó có 5 card offchain (chưa phải là NFT chưa bán dc), các bạn chịu khó cày, như em là thuộc dạng cũng chưa phải trâu cày lắm thì 1 tháng lên đc 185 level, tức là em đang sở hữu 185 x 5 = 925 card, để đúc thành 1 NFT onchain (đem bán đc) cần 2 card giống nhau, tỉ lệ mở ra card giống nhau rất cao, có con em có tới 10 card giống nhau, càng nhiều card giống nhau các bác càng đúc đc lên cấp NFT cao hơn, bán sẽ có giá trị hơn.

Khi nào mở lại chức năng đúc NFT, em dự đoán khi imx list sàn là họ sẽ mở lại luôn, khả năng là trong năm nay. Nếu bài viết này giúp ích được ít nhiều cho các bác thì khi đăng ký tài khoản mới các bác ủng hộ em qua link chương trình giới thiệu của Gods Unchained với nhé, các bác được tặng Pack Card NFT khi đăng ký link giới thiệu của em: 

https://godsunchained.com/account/register?referral=tbbHRbnEZR

Hoặc lúc reg acc các bác điền code: tbbHRbnEZR

Vậy có thể kiếm tiền được luôn bây giờ không? Câu trả lời là có, có 2 cách kiếm được tiền luôn

 

 • 1 là chơi event cuối tuần của nó, tuần nào cũng có 1 weekend event, chơi giỏi win nhiều thì sẽ đc thưởng pack mở ra NFT bán dc luôn.
 • 2 là các bác phải nạp ETH vào ví IMX để mua các pack game đang bán, các pack này mở ra là card NFT và có thể buôn bán trao đổi được luôn trên market.

Mua mấy pack này thì theo thời gian chỉ có lời chứ ko có lỗ, may mắn mở ra NFT hiếm thì các bác có thể lời x100 luôn là chuyện bình thường, như ảnh dưới thì đây là 1 card NFT thuộc dạng hiếm nhất nhì trong game em mở đc và đang rao bán giá 5 ETH.

cách chơi game Gods Unchained trên Coinlist

Buy pack tại link này nếu các bác có nhu cầu, pack nó bán giới hạn số lượng để game không mất cân bằng, cái vạch discount pool kia về 0% là SOLD OUT: https://godsunchained.com/buy-packs

mua packs Gods Unchained trên Coinlist

Tại đây bạn cần nạp ETH vào để mua, giá cả phải chẳng, 1 quyển sách sẽ có những lá bài random theo chất bài như Common, Rate, Gold, Diamond, Legendary tùy vào gói bạn mua hiện tại đang được chiết khấu 13,6% và còn 68% nữa là hết sự kiện

Hướng dẫn nạp ETH vào IMMUTABLE X

2 Market để buôn bán card:

 1. https://market.x.immutable.com
 2. https://tokentrove.com/collection/GodsUnchainedCards

 

 • Đầu tiên các bác mua ETH xong chuyển nó lên ví Metamask mạng chính thức ERC20.
 • Sau đó chuyển ETH từ Metamask vào ví Immutable X (imX) xong mới mua đc card trên cả 2 market. Tức là chúng ta sẽ mất 2 lần fee, 1 lần chuyển lên ví Metamask, 1 lần chuyển vào ví imX.
 • Mua card ở tokentrove cũng sẽ về Inventry trong ví imX vì nó thông nhau xài chung 1 ví imX để mua. Nên mua ở tokentrove cũng đc tính airdrop.
 • Lúc chuyển ETH vào ví imX nếu các bác chuyển full hết số lượng ETH vào thì nó sẽ báo không đủ tiền, ko thể bấm “Xác Nhận” được, các bác phải trừ đi 1 ít để nó lấy làm fee gas.

 

Ngày Thời điểm khi giá gas ETH ở mức thấp nhất (Hồ Chí Minh)
Chủ nhật 13 giờ – 14 giờ
Thứ hai 12 giờ – 13 giờ
Thứ ba 17 giờ – 19 giờ
Thứ tư 10 giờ – 18 giờ
Thứ năm 12 giờ – 14 giờ
Thứ sáu 9 giờ – 19 giờ
Thứ bảy 13 giờ – 14 giờ

 

Chú ý, fee gas thay đổi liên tục vì nó dựa vào số lượng giao dịch đang xảy ra, có thể chọn thời điểm fee gas thấp theo ngày/giờ VN điểm để giảm bớt fee vì giờ này bọn Châu u đang đi ngủ sẽ có ít giao dịch hơn, cứ đợi nó nhảy về mức thấp nhấp thì bấm xác nhận cũng tiết kiệm dc chút ít.

mua packs Gods Unchained trên Coinlist

Khi nạp xong xuôi về imX rồi thì mua card không mất fee nữa như hình phía dưới.

nạp eth vào gods unchained

 • Chú ý quan trọng: Ở tokentrove mục “Collectables” có bán pack chest, board, trinket, tourney pass…nhưng ở bên này thì ví imX ko mua được, mà nó dùng tiền trực tiếp từ ví metamask, nên khả năng cao mua mấy món này thì ko về Inventory (cái này mình chưa dám khẳng định vì chưa mua món nào bên này do fee quá đắt), đồng nghĩa nó là thị trường “chợ đen” – các bác chú ý nhé!

 

Cơ chế GAMEPLAY của dự án Gods Unchained

Hiện tại game có các mode sau:

1, Đánh SOLO: đánh với máy (ko được flux, ko đc blue star, ko đc exp lên level hay bất cứ tài nguyên nào khác)
2, Đánh Rank (được flux, đc blue star, được exp lên lv), cứ lên 1 level được thưởng 1 pack, mở ra card ngẫu nhiên không ai giống ai. các level thứ 10 20 30 40…được pack Epic, level thứ 25 50 75 100…được pack Legend, các level lẻ còn lại dc pack Rare.
Chú ý: Để tối ưu việc lên level nhanh nhất thì đánh dc càng nhiều turn càng tốt, bạn sẽ đạt đc max exp khi đánh đc 16 turn trở lên – turn thứ 16 chính là turn unlock mana thứ 9.

 • Exp nó tính theo lượt turn chứ nó ko tính theo thời gian trận đấu. Max exp/trận là 400 + 100 (nếu win) = 500 (exp). Trong đó 400exp cố định này nó tính như sau: 16 (turn) x 25 (exp) = 400.
 • Vì vậy, khi mà cảm thấy chắc chắn win đc rồi, thì nhây, nhường đối phương tới khi unlock đủ 9 mana hãng end game nhé

P/s: Pack rare cũng có thể mở ra card Legend, mình thấy có người mở 1 pack ra 2 card legend cùng lúc. Tất cả card mở pack được thưởng theo cách lên level này chỉ mở ra card thuộc set Core và Welcome, các card “mạnh” “hiếm” nó nằm ở các set còn lại như Trial, Genesis, Etherbots, Mythic…mà chỉ mua lúc NPH bán giới hạn mới có được – giờ đã SOLD OUT thì có thể mua trên market từ người chơi họ bán lại, mua lúc nào cũng được.

3, Đánh Weekend Event (được thưởng rất nhiều pack, được flux, đc blue star, được exp lên lv bình thường như đánh rank vì bản chất của nó vẫn là đánh rank)

Đầu tiên các bác đọc bài này, trong này có bảng cấp bậc rank cũng như nó nói rất chi tiết về event: https://blog.godsunchained.com/2021/03/19/play-to-earn-with-weekend-ranked/
Check kết quả đánh Event/Rank ở đây, điền user của mình vào: https://gudecks.com/meta/player-stats
Mình tóm tắt lại 1 vài ý chính như sau:

 • Nó tính 25 trận đầu tiên để trả thưởng và tính từ rank hiện tại mà, các bác đánh trận thứ nhất
 • Trả thưởng vào Thứ 4 tuần sau, phân phối hết trong 24h, tức là sẽ có ng dc nhận trước, người nhận sau, ko phải cùng nhận 1 lúc.
 • Chỉ được thưởng số pack ở mốc cao nhất các bác đạt được, không được thưởng cộng dồn tất cả các mốc cộng lại.
 • Event kéo dài trong 3 ngày (có thời gian đếm ngược trong game), hết 3 ngày nó lại đếm ngược số ngày còn lại tới Event, lặp đi lặp lại như thế hàng tuần.
 • Xuất phát ở rank nào tính theo bảng thưởng ở rank đó

cách tính trò chơi gods unchained

DOWN RANK/ HẠ RANK: 1 số bác mới chơi gặp tình huống 10 trận thì win 8 tới trận mà chẳng cần phải đánh vì đối thủ đã Concede – đầu hàng luôn (để đầu hàng bấm phím ESC và chọn Concede). Đó chính là thời điểm trước giờ G đánh event đó các bác. Đây gọi là cách “down rank” “hạ rank” mà các bác mới chơi hay hỏi họ làm vậy để làm gì? Trong cả 1 tuần trước khi đánh event thì họ cày flux, cày blue stars, đặc biệt test deck chính để đánh event…thì họ đã leo lên mức rank khá cao, thậm chí là có thể leo lên Mythic dễ dàng với 1 GOD 1 Deck hợp lý mà đa số người chơi free cũng leo lên được, và khi đánh event họ không tự tin xuất phát ở rank Mythic thì họ xuống Diamond chẳng hạn để có thể nhận được thưởng nhiều hơn, dễ hơn. Tại sao họ lại không tự tin xuất phát ở rank Mythic, đơn giản là vì khi đánh Event nó khó hơn đánh ở rank các ngày thường rất nhiều. Khó hơn là vì ai cũng mang “deck tủ” của họ ra đánh, ngày thường họ cày flux cày level ở tất cả các tướng họ còn phải loay hoay build deck ở nhiều tướng khác nên bạn có thể win họ dễ dàng vì họ chưa làm chủ được các deck đó. Mình ở tuần thứ 2 đã leo lên Mythic với các card free mở được, ti toe leo lên rank Mythic đánh event thì sấp mặt ko win nổi 10 trận và đương nhiên ở rank Diamond và thấp hơn, biết lựa sức mình thì sẽ có thể kiếm dc nhiều win hơn đồng nghĩa được thưởng nhiều pack hơn nên không việc gì phải “cú đấm ăn xôi” ở rank Mythic làm gì cả nên các bác thấy họ hạ rank là vì thế chứ cũng không có gì là “ma giáo” ở đó hết nên chuyện đó là bình thường không có gì xấu mà các bác phải report lên NPH nha

4, Đánh DIRECT CHALLENGE (không được flux, ko đc blue star, ko đc exp lên level hay bất cứ tài nguyên nào khác)

 • Chế độ này là đánh với bạn bè, thường để test deck, giao lưu xả stress, luyện trình, học hỏi nhau….
 • Cách bắt đầu: Chọn deck của bạn, điền 1 code bất kỳ và gửi code đó cho bạn của mình, cả 2 dùng code đó bấm Start thì sẽ match đc với nhau.

5, Cày flux(sẽ được thay thế bởi GODS token của game sẽ được ra mắt cộng đồng trong 3 tháng tới): flux là đơn vị tiền tệ quan trọng trong game, sau này có thể quy đổi thành token chính của game là $GOD, hoặc vẫn dùng để đúc card, hoặc là gì đó mà mình chắc chắn là NPH sẽ ko bỏ nó đi hay để chúng ta thiệt được.

Cách đánh và tối ưu số lượng flux kiếm được:

 • Đầu tiên, đánh win 1 God bất kỳ nó sẽ sáng lên 2 God tiếp theo bên cạnh, cứ như vậy đánh win God bên cạnh sẽ sáng lên các God bênh cạnh còn lại.
 • Chỉ kiếm được flux khi đánh các God đang sáng lên.
 • Khi 1 God đủ 3 win sẽ không kiếm được flux cho God đó nữa.
 • Đánh ở rank càng cao thì flux kiếm được càng nhiều, max 1310 flux/ngày.
 • Sau 24h reset lượt mới, nên cố gắng đánh đủ 6god x 3 = 18 win để đạt đc flux tối đa trong 24h.

 

FORGE: tạm thời đang đóng vì fee gas để đúc card bằng ETH cao, để giải quyết vấn đề đó IMX ra đời – zero fee gas. Dự kiến trong năm nay sẽ mở lại khi IMX đc list lên các sàn.

Phân loại nhận biết các GOD và CARD trong Gods Unchained

Hiện tại có 6 God, mỗi God có những lá bài riêng chỉ GOD đó sử dụng được, còn lại là các lá trung lập không thuộc GOD nào gọi là Neutral nên God nào cũng xài được. Để bắt đầu trận đánh phải build đủ 1 bộ bài (deck) gồm 30 lá, các bác có thể mix các lá của God đó với các lá Neutral.

Mỗi God có 1 phong cách chiến đấu khác nhau:

Aeona – Goddes of Nature (Thần rừng): Mang phong cách hồi phục máu Regen, phép và sinh vật hay mang tính ngẫu nhiên Confused, rất hay bị bóp vì đánh nhầm ko đúng mục tiêu mình muốn.

Ludia – Goddes of Deception (Lừa dối): Đúng như cái tên, mang phong cách tàng hình Hidden, điều khiển đối phương, buff công, swap công thủ…

Thaeriel – God of Light (Ánh sáng): Mang phong cách chơi thiên hướng hồi phục, buff máu

Elyrian – God of Magic (Phép thuật): Chủ yếu đánh phép, order.

Malissus – Goddess of Death (Thần Chết): “Mọi thứ để có cái giá của nó”, god này mang phong cách tự hiến máu, “tự hủy” kết liễu bản thân để triệu hồi ra các sinh vật mạnh mẽ hơn, hồi phục máu cũng rất bá đạo, ru ngủ đối phương rất khó chịu.

Auros – God of War (Chiến Tranh): Đây là God đc yêu thích nhất trong game vì mang phong cách hổ báo cáo chồn, đấm thẳng mặt God đối phương, đánh nhanh thắng nhanh, mà đánh mid, late control gì cũng mạnh hết.

Có 3 chiến thuật build deck chính đó là:

Argo: đánh nhanh thắng nhanh, build deck với các lá 4 mana đổ lại.
Mid: Lâu hơn Argo 1 chút, build deck với các lá 7 mana đổ lại.
Control: Build đủ các lá, đặc biệt là lá 9 mana là những lá rất mạnh, có thể định đoạt trận đấu.

Phân loại CARD trong Gods Unchained

Quality: Chất lượng card (phân biệt bằng màu sắc toàn bộ card).

Card mở free là card màu xám có chất lượng Plain – không đem bán giao dịch được.

Card đúc thành NFT và đem lên market bán được là card có quality từ Meteorite trở lên. Chú ý màu sắc chỉ thể hiện là card đã được đúc lên cao hơn, giá tiền đắt hơn, còn thông số card vẫn vậy không thay đổi.

các lá bài card gods unchained

Đỏ: Meteorite, Tím: Shadow, Vàng: Gold, Xanh: Diamond

Rarity: Độ hiếm card (phân biệt bằng hình tam giác nằm ở giữa card – ở 2 đầu tên card )

độ hiếm rarity card gods unchained

Set: các pack card đc cho free khi lên level thuộc 2 set Core và Welcome. Các Set còn lại như Genesis, Trial of The Gods, Divine Order (DO)…phải mua mới có. Chơi event cuối tuần đc thưởng pack Expansion chính là pack DO sắp mở bán đợt tới.

set card gods unchained

 

Các thuật ngữ cơ bản trong Gods Unchained

 

Mới chơi sẽ có rất nhiều thứ mới mẻ để khám phá, đặc biệt là anh em VN chúng ta không phải ai cũng giỏi tiếng anh nên sẽ mất khá nhiều thời gian để dịch hiểu và nắm được chức năng của tất cả các card nên mình sẽ list lại cho các bác những thuật ngữ chính cũng như là kinh nghiệm cá nhân để dễ dàng tiếp cận và làm chủ những lá bài của mình:

Creature: các lá bài dạng sinh vật có chỉ số Streng (sức mạnh) và Health (máu)
Spell: các lá bài dạng phép
Relic: các lá bài dạng thánh tích/vũ khí lắp lên người GOD (nằm bên trái God)
God Power: phép bổ trợ đc chọn 1 trong 4 từ đầu trận (nằm bên phải God)
Hand: hiểu nôm na là “card về tay/card trên tay”
Board: Trên bàn/Các lá trên bàn
Deck: Bộ bài 30 lá
Void: Hư vô/hư không. Các lá bài đã bị giết sẽ bay vào đây, có những lá bài có chức năng hồi sinh, triệu hồi các lá bài nằm trong VOID, thậm chí có lá có chức năng “tạm giấu” vào void xong buff nọ add kia rồi lôi ra (xem vị trí ở hình trên), rất nhiều chiến thuật dị sử dụng Void, 1 lá mà các bác buff cộng dồn lên và giữ nó sống đc thì cũng đủ win rồi, đừng xem thường những cái chức năng tưởng chừng như “để cho có” này nhé, mọi thứ đều liên kết chặt chẽ với nhau hết.
Favor: Số điểm/tiền kiếm được mỗi khi bạn giết được 1 lá bài của địch mà lá bài của bạn còn sống; dùng phép và giết được bài của đối phương; gây dame lên God của đối phương bằng sát thương vật lý từ bài và relic; dùng phép lên GOD không được + favor.
Turn 1: +1 Favor
Turn 2: +2 Favor
Turn 3+: + 3 Favor
Favor này dùng để mua các lá bài hỗ trợ nằm ở bên mép phải màn hình. Cái favor với cái void này thú thực với các bác là chơi được mấy ngày sau em mới phát hiện ra và sử dụng, quê vãi, mới chơi ít ng để ý hoặc hay skip qua hướng dẫn mà ko để ý cái này sớm hơn. Cái favor này khá quan trọng, nhiều khi lật kèo nhờ favor, và có lá sử dụng chiến thuật rất bá đạo nhờ tích được số lượng lớn favor là mỗi turn có thể summon liên tục ra 1 lá sinh vật khá khỏe, mình ko nhớ rõ lắm nhưng đã gặp rồi, rất dị, 2 trận đánh với hắn đều thua vì chiến thuật dị đó.
Draw: “rút” card từ bộ deck của bạn/hoặc từ GOD đối phương nếu có chức năng “ăn trộm” đó. Có cái hay nữa là “vẽ” ra từ toàn bộ card thuộc God của bạn hoặc God của đối phương mà ko cần bạn hay đối phương phải sở hữu (đã mở được) hay là chọn lá đó trong bộ deck 30 lá trong trận đánh hiện tại, thêm 1 tính random thú vị nữa của game, tức là có thể draw ra những con card siêu hiếm và mạnh/dị. Hoặc đơn giản là vẽ các lá đã bị giết nằm trong void. Game này chiến thuật rất đa dạng, mỗi 1 cái chức năng nhỏ này có thể tạo thành 1 chiến thuật, chỉ là các bác chưa gặp thôi, nhiều ng đánh dị lắm. Các bác cần nắm rõ cơ chế của từng chức năng, thấy nó đơn giản nhưng hiểu sâu và chi tiết sẽ có chiến thuật rất bá đạo và thú vị như Favor và Void mình nói ở trên.
Delve: được chọn 1 trong 3 lá
Mulligan: Giai đoạn chọn 3 lá bài đầu game
Obliterate: Xóa bỏ ra khỏi deck/void (tức là bạn sẽ không thể có được nó lại 1 lần nào nữa)
Order: Bị khóa, không thể tấn công cho tới khi hết Order, creature ko target được nhưng vẫn bị target bởi phép và ăn phép lan. Cuối mỗi turn của cả mình và đối phương sẽ được trừ đi 1 điểm Order.
Armo: Bạn phải có chỉ số tấn công lớn hơn chỉ số amor mới gây damage được. VD. Đối phương có 2 armo, lá bài của bạn attack 4, thì bạn sẽ gây dc 2 sát thương.
Frenzied: Hiểu nôm na là nộ, trong turn mà bạn gây được dame lên God của đối phương thì sẽ kích hoạt được frenzied (hiệu ứng rất đẹp đấy ^^)
Blessed: Được chọn 1 trong 3 lá có hiệu ứng liên quan tới Favor và Sanctum.
Top card: card nằm trên cùng của deck mà lượt tiếp theo sẽ về HAND.
Foresee: Nhìn trước đc Top Card. Có Foresee 1 2 3..tương ứng với số card đc nhìn thấy trước, VD: Foresee 2: nhìn thấy trước 2 top card, được chọn 1 lá, nếu chọn lá nào thì lá đó bị đẩy xuống cuối deck lá còn lại lượt sau sẽ về HAND, nếu có Draw thì lá còn lại đó về HAND luôn.
Pick one: Chọn 1 trọng 2
Blitz: vứt ra bàn đc 1 lượt đánh luôn, chỉ đc phép đánh các lá bài khác của đối thủ trên bàn, không được phép đánh lên GOD.
Godblitz: giống Blitz ở trên, xịn hơn cái là đc phép đánh thẳng vào mặt God nó luôn (trong trường hợp đối phương không có lá bài Frontline nào).
Frontline: là các lá bài tiền tuyến/chiến tuyến, nó chặn không cho phép bạn đánh các lá bài khác mà phải đánh chết nó trước hoặc làm mất nó bằng cách xóa mất hẳn (VD như Magic có các lá spell làm mất hẳn frontline, backline được) hoặc làm Hide – ẩn nó đi (VD như là GOD “gian trá, dối lừa” Deception của chúng ta có 1 Power gây dame và làm Hide).
Backline: Ngược lại với Frontline, hiểu nôm na là hậu phương :v. VD trên bàn đối phương có 3 lá, trong đó có 1 lá Backline thì phải giết hoặc làm Hide 2 lá kia đi trước thì mới đc đánh nó.
Hide: như đã nói ở trên – lá bài đc ẩn đi, không target lên nó được, chỉ có lá phép diện rộng kiểu gây damage lên tất cả các lá trên bàn thì sẽ gây sát thương được lên nó, hoặc Ability kiểu gây damage ngẫu nhiên thì cũng có thể đánh được nó, còn lại là không target được nó, à có lá burn tất cả thì cũng có thể burn đc nó.
Burn: hiểu nôm na là thiêu đốt trừ máu mỗi cuối lượt, đặc biệt các bác mới chơi chú ý hay nhầm ở chỗ này này, ở lượt của mình mà gây Burn lên chính mình thì ngay cuối lượt đó các bác bị trừ máu luôn, nếu Burn lên lá bài đối thủ, thì sau khi kết thúc turn sau đó của đối thủ thì nó mới bị trừ máu chứ nó ko trừ luôn ở turn của các bác đâu nhé.
Afterlife: Sau khi chết, kích hoạt chức năng/hiệu ứng đi kèm
Ability: Được sử dụng 1 khả năng nào đó ở đầu turn hoặc cuối turn, VD như là gây damage, buff máu, buff streng…v..v..
Afterlife: Sau khi chết kích hoạt chức năng/hiệu ứng kèm theo. VD: Sau khi chết triệu hồi 1 lá nào đó lên bàn.
Protected: Được bảo vệ, miễn sát thương đầu tiên nhận vào bất kể là gây damage vật lý hay phép, nếu sát thương hay phép đó có kèm Deadly, Hide, Burn hay Destroy thì Protected ko cản được, vẫn nhận vào bình thường
Deadly: đánh lá nào chết lá đó =))), ngược lại, lá nào đánh vào nó thì cũng ngủm củ tỏi luôn bất kể có 1 tỷ máu đi chăng nữa.
Destroy: phá hủy, à không dùng từ giết đi, giết chết bất cứ card nào mà nó target được, nếu là “Destroy all” thì miễn target, hide hiếc gì cũng chết hết, chết cả bài của mình luôn =)))
Ward: cản được 1 lượt spells.
Flank: sau lượt tấn công đầu tiên, có thể bỏ qua Frontline đánh luôn các con khác và god được.
Confused: hiểu nôm na là bị ngáo =)), có 50% khả năng đánh lộn sang vợ hàng xóm =))))
Regen: Tự hồi máu mỗi cuối lượt.
Roar: Gầm lên oai phong, kích hoạt 1 chức năng, hiệu ứng nào đó đi kèm.
Overkill: Giết hết, hiểu nôm na là gây sát thương tràn lan. VD lá của bạn có streng là 12, tấn công vào 1 lá đối phương có chỉ số máu là 5, thì 7 sát thương còn dư lại nó sẽ chia random lên GOD và các lá bài khác còn lại của đối phương, overkill bá đạo lắm :v
Twin strike: đc tấn công 2 lần, chú ý là không được tấn công cả 2 lần đó lên GOD, nhưng dc tấn công 2 lần lên cùng 1 lá bài hoặc 2 lá bài khác nhau của đối phương, hoặc 1 lần lên god 1 lần lên lá bài.
Leech: Hút máu, đánh hay bị đánh đều hồi máu cho GOD theo số dame gây được hoặc hứng chịu.

Xem rank, event, top deck, top rank, top card…mọi thống số ở web này (điền user của mình vào): https://gudecks.com/meta/player-stats?userId=737256

 

Tương lai của Gods Unchained, có nên đầu tư thời gian và tiền bạc vào không?

Lịch sử phát triển dự án các bác đọc bài này:
https://blog.godsunchained.com/2020/09/30/how-far-weve-come-the-timeline-of-gods-unchained/
NFT có từ rất lâu rồi, năm nay trend mới rộ lên, game này công bố năm 2018, và trước đó đương nhiên là nó phải mất nhiều thời gian build rồi, open beta năm 2019, card đắt nhất từng giao dịch có giá tới $35,350 và vô số các giao dịch tính bằng ngàn đô cho các card khác với volume ko hề nhỏ.

Nằm vùng, chém gió trong Discord mình thấy nhiều bác mới join vào hay hỏi game này khi nào kiếm được tiền/các bác kiếm được tiền chưa?

Mình xin trả lời là có, kiếm luôn cũng được, như các bác trade crypto thôi, mua card NFT ở thời điểm ETH rẻ và bán khi ETH lên hoặc nhanh nhạy hơn thì buôn bán theo meta, các bác có nhiều tiền thì thâu tóm thị trường đi, như buôn bán ở truyền thống thôi, đầu cơ mua hết mấy con sắp thành hoặc chớm meta ở giá rẻ rồi cuối tuần đánh event đẩy giá nó lên cao hơn để bán, đó cũng là 1 cách kiếm lời. Mình đã chứng kiến những con card hôm nay giá X, hôm sau giá x2 luôn mặc dù giá ETH vẫn vậy, đó là meta đó các bác.

Còn tầm nhìn xa hơn, thì thời gian đã chứng minh rồi, nó ko bỏ mấy năm build cái dự án game này ra để bánh vẽ hay scam, nó chả scam dc cái gì khi mà cho mình chơi free, nó chỉ bán pack, mà bán số lượng có hạn để tránh mất cân bằng game, nếu mà nó cứ mở bán kiếm lời mãi thì có lẽ game sập, những ng chơi từ đầu chán, bỏ game rồi, mà những streamer trên youtube chơi game này từ đầu hiện giờ các bác vẫn thấy họ còn chơi, họ vẫn xuất hiện trên top event, điều đó chứng tỏ họ có niềm tin, họ vẫn ở đó, bán pack thì nó chỉ rỉ rỉ ra ít một, đó là cái hay và cái mà chúng nó sẽ đi dường dài mới làm vậy để đứa con của chúng nó phát triển một cách bền vững nhất. Mà mua pack hay ko là lựa chọn của các bác, nó cũng ko ép buộc cái gì, nó có chức năng đúc NFT để các bác đúc free xong đem đi bán trên market cũng là P2P, nó có dc hưởng đồng nào đâu, tiền từ túi ng chơi này này sang túi người chơi khác, đúng chuẩn Money Game trong thị trường Crypto.

Cái đích của nó là tạo ra được token $GOD (đã lên coinlist), đó mới là cái lợi nhuận khổng lồ, để có được hàng tỷ $ giao dịch trên token của nó thì nó phải giữ cho cái game sống dai đc tới ngày đó, mà để cho ra đời đc 1 dự án crypto mạnh thì cần đội dev khủng/giỏi, backer rồi đội MM cũng vậy, ko hề đơn giản, mà follow các nguồn tin của nó thì nó vẫn đang tuyển nhân sự, phát triển dự án từng ngày để public token GOD ra.

Thêm 1 thông tin mà có lẽ là quan trọng nhất nữa là dự án IMX được Coinbase đầu tư và đối tác thì có FTX, đây là 2 quỹ uy tín và siêu to khổng lồ trong thị trường crypto, ngoài ra còn rất nhiều quỹ và đối tác khác nữa
Không có dự án vớ vẩn cùi bắp nào kiểu bánh vẽ hay scam mà đc các quỹ lớn uy tín hàng đầu như này rót tiền vào đầu tư cả, họ có đội ngũ xét duyệt rất kỹ, kiểu kiểu như mục sở thị, cầm sờ nắn nắm, từ profile đội ngũ phát triển dự án cho tới toàn bộ vấn đề về kỹ thuật, về tương lai, về thị trường…rồi nên các bác có thể yên tâm tới 95% đây là dự án xịn, đi dường dài, nhìn nó lock token lâu như vậy cũng đủ thấy team họ tâm huyết đưa dự án này đi xa như nào.

2 anh em founder dự án game này cũng có profile rất khủng và sáng chói, ko ẩn danh như nhiều dự án khác. Hiện tại nó đã bán thành công token IMX trên coinlist, IMX sinh ra là để cho các bác đúc card mà ko mất fee gas, các bác đừng sợ nó ko mở lại Forge, imx lên sàn là nó mở forge liền. Những cái nhìn tổng quát như vậy là mình thấy quá xứng đáng để đầu tư thời gian và tiền bạc cho cái game này rồi, sau này nó bán token GOD thì bung nóc, nhà nhà ng ng đổ vào, đổ vào vì gameplay cũng quá cuốn đi, thú thực là mình chơi phát bị cuốn ngay, mặc dù chưa có nhiều mode, nhưng số lượng card nhiều như vậy, chưa kể sau này nó có thể ra thêm GOD mới, power mới, card mới…mỗi tuần thì có event thưởng pack xịn để giữ chân người chơi, pack xịn chính là tiền, đó là động lực cũng như hứng thú để có thể ngồi build deck, test deck cả tuần đem đi đánh event, chưa kể nó cho pack free mỗi level, mà mỗi level vẫn chỉ từng đó exp – lên lv rất nhanh, mở pack free liên tục, mở pack thì ra random card, bạn bè có con này có con kia, mình thì có con kia con này như vậy cũng đủ yếu tố GATO mà tranh đua rồi :v. Nói dông nói dài vậy thôi, 1 phần gameplay ok, chứ phần lớn em chơi cũng vì tiền thôi, ngồi nhâm nhi cốc cafe làm vài ván hack não với 1 ai đó trên mạng mà lại ra tiền thì cũng thấy thú vị mà phải không các bác!

Như vậy là Gods dùng để đúc NFT thay cho flux

 • Những ai nắm giữ flux sẽ được NPH “xử lý công bằng”, tức là không để chúng ta thiệt. Quan điểm cá nhân mình thì 1 là flux sẽ được để đúc NFT song song với $God 2 là họ sẽ swap flux sang $gods với 1 rate hợp lý nào đó, vì đơn giản trước đó flux dùng để đúc NFT mà giờ Gods thay thế nó với cùng nhiệm vụ chức năng như vậy thì khả năng flux đc swap sang $Gods là khá cao đồng Gods bán trong Q4/2021

 

Các bác vào trước các group này giao lưu với em nhé

xem thêm: Mục tiêu khi chơi game Gods Unchained người mới nên biết

Mọi thông tin chia sẻ trong bài viết này là trải nghiệm, kinh nghiệm và kiến thức cá nhân tự mày mò và học hỏi được, sẽ sai và có thiếu sót, có gì các bác thông cảm và góp ý để em bổ sung, sửa đổi, update nhé! vì 1 cộng đồng gods unchained việt nam lớn mạnh – kiếm được nhiều tiền! thanks all!

 

Bình luận