Đăng ký sàn Bitsdaq đối tác sàn Bittrex nhận 6000 BXBC

Bitsdaq là một sàn giao dịch Bitcoin mới, để thu hút khách hàng mới thì họ đang có trương trình Airdrop đăng ký sàn Bitsdaq nhận 6000 BXBC coin sàn miễn phí, chỉ áp dụng hết tháng 3 này, tất nhiên với số coin này sẽ được niêm yết trên sàn và giá trị của nó tùy thuộc vào độ phát triển của sàn.

airdrop 6000 BXBC Bitsdaq bittrex

Sàn Bitsdaq có đặc điểm sau:

1. Sàn này là đối tác Bittrex nên công nghệ và bảo mật tốt
2. Sau các thành công của Binance, huobi… các sàn khác đều ra coin sàn, may mắn lại kiếm đuợc mấy trăm usd
3. Mỗi đăng ký bạn sẽ nhận đuợc 1200 BXBC
4. Bạn xác thực tài khoản(kyc) xong bạn nhận được 4000 BXBC
5. Mỗi ngày vào đăng nhập sẽ nhận đuợc thêm 200 BXBC từ 1/3 tới 31/3 là bạn có 6200 BXBC

điểm danh nhận BXBC Bitsdaq

6. Chỉ áp dụng cho khu vực châu Á
7. Chỉ áp dụng đến hết tháng 3 này
Sau khi Airdrop xong đồng BXBC sẽ lên sàn và là một đồng coin đại diện của sàn giống như Binance Coin (BNB), KuCoin Shares (KCS), Huobi Token (HT) lúc này tùy vào mức độ phát triển của sàn mà giá coin sẽ càng lên.

Đăng ký sàn Bitsdaq tại đây

https://bitsdaq.com/signup

Bước 1: nhấn vào link điền thông tin gồm email, mật khẩu từ 8 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và một ký tự đặc biệt sau đó chọn Sign Up
đăng ký sàn bitsdaq
Bước 2: ta vào email lấy mã kích hoạt Email Verification gồm 6 số và điền vào vậy là xong ta đã có 1000 BXBC, sau đó đăng nhập vào sàn được thêm 200 BXBC. Giờ ta xác minh số điện thoại nhớ chọn +84 và điền số điện thoại bỏ số 0 đi.
Bước 3: Tiếp theo ta điền vào bảng thông tin cá nhân để xác thực tài khoản kiếm 4000 BXBC như hình dưới.

kyc sàn bitsdaq

Đến trang tiếp theo ta chỉ cần upload chứng minh thư, thẻ căn cược hoặc passport mặt trước, mặt sau và một tấm ảnh chân dung cầm CMT và tờ giấy ghi Bitsdaq + ngày tháng năm là xong
xác minh sàn bitsdaq
Sau khi xác minh xong bạn sẽ nhận được thư chúc mừng và được phần quà là 4000 BXBC như hình dưới
coin aridrop miễn phí BXBC sàn Bitsdaq

Giới thiệu tổng quan sàn Bisdaq

Sàn Bitsdaq nhằm mục đích tiếp cận các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn khu vực châu Á, Bitsdaq đang có trương trinh Airdrop coin sàn có mã là BXBC cho các user mới:
Bitsdaq tận dụng công nghệ tiên tiến của Bittrex, để cung cấp cho khách hàng một nền tảng an toàn, tiên tiến và đáng tin cậy. Nền tảng này nhằm mục đích tiếp cận khách hàng tiền điện tử trên toàn khu vực châu Á, Quan hệ đối tác Bitsdaq và sàn Bittrex kết hợp dưới sự lãnh đạo của Bittrex international trong ngành công nghiệp blockchain với tầm nhìn và chuyên môn của đội ngũ sáng tạo của Bitsdaq có trụ sở tại châu Á, cụ thể là tại SINGAPORE.

– Thông tin chính thức từ trang chủ Bittrex
https://bittrex.zendesk.com/hc/en-us/articles/360001493326-Bitsdaq-Launching-Asian-Digital-Asset-Trading-Platform-Powered-by-Bittrex

Ngày 10/3/2019: hiện tại trên thị trường giá BXBC đang tầm 6-8 đồng rồi nhé, những ai đã đăng kí mỗi người đã có 3 tới 5 $ rồi, những bạn nào chưa đang ký hãy đăng ký và kyc để nhận 5000 BXBC nào.

Bình luận