Hướng dẫn đăng ký và Xác minh sàn Poloniex

Như ta đã biết sàn poloniex cũng là một sàn lớn uy tín được sử dụng nhiều vì vậy trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và xác minh tài khoản từng bước một để các bạn có thể tự mình đăng ký nhanh nhất.

Hướng dẫn đăng ký sàn poloniex

Việc đăng ký chúng ta chỉ cần có một địa chỉ email đang hoạt động thông tin tên tuổi địa chỉ và số điện thoại, chỉ mất khoảng 2 phút cho công đoạn này.

Bước 1: ta truy cập vào trang chủ theo link phía dưới và click vào SIGN UP hoặc Create an Account để tiến hành đăng ký.

https://poloniex.com/

đăng ký sàn poloniex

Bước 2: ta điền thông tin vào bảng phía dưới, họ và tên, quốc gia, ngày tháng năm sinh, điền email và mật khẩu gồm 8 ký tự rồi nhập captcha, tích nút điều khoản sử dụng và ấn nút REGISTER để hoàn tất như hình phía dưới.

điền thông tin đăng ký poloniex

Bước 3: Xác nhận email, sau khi chọn register thì hệ thống sẽ gửi cho ta một email tiêu đề là Confirmation, ta mở email ra và click vào link như hình dưới.

xác nhận email poloniex

Khi xác nhận email xong chúng ta đã hoàn tất quá trình đang ký, bây giờ bạn đã có tài khoản, có thể đăng nhập được. Nhưng hiện nay chính sách thay đổi sàn poloniex bắt người dùng phải xác mình(verify) tài khoản để được sử dụng vì thế ta phải làm thêm bước xác minh tài khoản như sau.

Xác minh tài khoản sàn Poloniex

Việc xác minh tài khoản sàn là bắt buộc, khi bạn xác minh thì bạn sẽ có thể rút tiền là 25.000 đô mỗi ngày, và có thể nâng cấp lên 100.000 đô mỗi ngày khi bạn dùng nhiều. Để xác minh bạn cần chuẩn bị laptop có webcam, một chứng minh thư chụp ảnh 2 mặt và một ảnh chân dung hoặc dùng trực tiếp ảnh chụp từ webcame, các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản lần đầu đăng nhập bạn cần nhập thông tin địa chỉ, thành phố, mã Postal Code và số điện thoại bỏ số 0 đầu, sau đó ấn SUBMIT như hình dưới.

điền form đăng ký poloniex

Bước 2: Start ID verification nghĩa là bắt đầu xác minh danh tính của bạn , chỉ việc ấn nút Start để chuyển trang mới, tại đây dòng Choose issuing country bạn để mặc định là Vietnam, còn dòng Select ID type có 2 mục là PassportIdentity card(Chứng minh thư hoặc hộ chiếu) thì bạn chọn loại giấy tờ bạn đang có, mình khuyên chọn Identity card cho đơn giản ai cũng có.

ID verification email đăng ký poloniex

Tiếp theo bạn chọn Upload files và hệ thống sẽ chuyển sang bước upload ID mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung và ấn xác nhận, các bước như hình dưới.

upload ảnh xác minh poloniex

Lúc này hệ thống sẽ tự động quét xác nhận thông tin chúng ta gửi chính xác chưa, nó sẽ đọc chứng minh thư, thẻ căn cước để xem thông tin tên tuổi, địa chỉ có trùng với thông tin chúng ta viết hay không và đưa ra kết quả, mất tầm 3 tới 5 phút để hoàn thành

xác minh verify poloniex

Hệ thống poloniex đang kiểm tra thông tin

Sau 5 phút họ sẽ thông báo thành công, nếu giấy tờ bạn mờ không hợp lệ thì họ bắt chúng ta làm lại bước 2 vì thế các bức ảnh cần phải rõ nét không chỉnh sửa, khi xác minh thành công bạn vào mục MY PROFILE trên thanh menu và xem trạng thái tài khoản có dòng VERIFIED như hình dưới là thành công, họ ghi hạn mức sử dụng phía dưới, với tài khoản thường sau khi xác minh xong giới hạn rút tiền là 25.000 đô, còn tài khoản sử dụng lâu họ sẽ nâng hạn mức lên 100.000 đô.

hạn mức 100.000 đô verified poloniex

Tài khoản poloniex đã xác minh thành công

Vậy là xong quá trình đăng ký và xác minh sàn poloniex, làm nhanh chúng ta chỉ mất khoảng 10 phút, nhưng trước khi sử dụng bạn nên cài bảo mật 2 lớp để tài khoản của bạn được an toàn.

Bình luận