Dự án Sei huy động được thêm 30 triệu usd để xây Layer 1

Như chúng ta không còn quá xa lạ về dự án sei network nữa, bạn có thể xem bài viết từ những năm 2022 bài viết “Thông tin về nền tảng layer 1 Sei Network dành cho Defi” ở bài viết này là thông tin mới nhất từ dự án cụ thể như sau. Sei Labs đã thông báo hôm nay rằng họ đã huy động được 30 triệu đô la trong hai vòng tài trợ chiến lược từ các nhà đầu tư bao gồm Jump, Distributed Global, Multicoin, Asymmetric, Flow Traders, Hypersphere, và liên doanh Bixin, đây toàn là những tên tuổi lớn trong lĩnh vực tiền điện tử.

sei labs huy động được 30m

Sei Labs là người đóng góp cho chuỗi khối Sei mã nguồn mở, chuỗi khối lớp 1 nhanh nhất để giao dịch. Các tối ưu hóa cấp chuỗi độc đáo của Sei cho phép các ứng dụng giao dịch và trao đổi phi tập trung mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất với hiệu suất hiện đại và khả năng mở rộng. Dự án được được thành lập bởi Jayendra Jog(Sei co-founder) tại San Francisco, California, Mỹ, ông là một kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm, đội ngũ làm việc cho Sei hiện đang có khoảng trên 24 người và đang tiếp tục tuyển thêm những vị trí như Data Scientist, Growth & Community Lead, Blockchain Researcher, Software Engineer…, bạn có thể ứng tuyển ở mục Jobs trên trang chủ

Jayendra Jog Co-Founder @ Sei Labs

Nhà sáng lập Sei Jayendra Jog và Trưởng bộ phận Hệ sinh thái Dan Edlebeck

 

Các quỹ từ vòng này sẽ đóng một vai trò không thể thiếu trong việc thúc đẩy sự phát triển liên tục của Sei Labs và sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của nó ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Việc mở rộng này sẽ cho phép Sei củng cố hơn nữa sự hiện diện của mình với tư cách là Lớp 1 nhanh nhất để giao dịch và thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu.

“Cơ sở hạ tầng và các ứng dụng trong lịch sử diễn ra theo chu kỳ – Ethereum và thế hệ chuỗi khối công khai cuối cùng đã dẫn đến sự bùng nổ kỷ Cambrian của các ứng dụng phi tập trung mới trong hai năm qua. Trong số các ứng dụng đó, trao đổi và giao dịch đã đạt được sản phẩm phù hợp với thị trường rõ ràng nhất, nhưng bị kìm hãm bởi các chuỗi khối lớp 1 đã lỗi thời. Nhiệm vụ của chúng tôi tại Sei là xây dựng cơ sở hạ tầng tốt nhất cho giao dịch,” Jayendra Jog, Đồng sáng lập Sei Labs cho biết. “Khoản tài trợ này sẽ đẩy nhanh nỗ lực của chúng tôi để mở khóa chu kỳ tiếp theo của các ứng dụng mới trong Web3, cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng có hiệu suất cao hơn so với trước đây.”

 

Sei đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn phát triển của nó. Có hơn 120 nhóm triển khai trên Sei trước mạng chính, cho thấy sự phấn khích và hỗ trợ mạnh mẽ của nhà phát triển. Ngoài ra, mạng thử nghiệm công khai mới nhất của Sei, được phát hành vào ngày 13 tháng 3, đã thu hút hơn 3,6 triệu người dùng duy nhất và xử lý hơn 35 triệu giao dịch trong vòng chưa đầy một tháng.

Jog kết luận: “Chúng tôi đã có nhiều đường băng, vì vậy mục tiêu chính của đợt tăng vốn này là có được các đối tác chiến lược phù hợp xung quanh bàn và chúng tôi rất phấn khởi với đội ngũ mà chúng tôi có thể tham gia.”

 

 

Bình luận