Nhiệm vụ mới từ Sei Network là Sei testnet Mission trên nền tảng Blocked

Về Blocked là một nền tảng Web3 giúp bạn học hỏi kiến ​​thức web3 của bạn là quý giá. Hãy đến để học hỏi và kiếm tiền. Đây là một nơi duy nhất để bạn theo dõi phần thưởng và được công nhận về hoạt động web3 có giá trị của bạn. Đối với người dùng web3, đây là một nền tảng mới đi đầu xu hướng.

làm nhiệm vụ Sei tren Blocked nhận airdrop

Nhận khen thưởng
Nhận phần thưởng khi học hỏi, khám phá các sản phẩm mới và tích cực sử dụng các giải pháp web3 yêu thích của bạn.

Sở hữu và kiếm tiền
Sở hữu và kiếm tiền từ dữ liệu tương tác của bạn. Xây dựng hồ sơ người dùng web3 mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư và làm cho dữ liệu bạn sở hữu phục vụ cho bạn.

Xác thực và kiếm tiền
Mỗi người dùng là một nút. Xác thực các giao dịch giống như một nút đầy đủ, đảm bảo tính mạnh mẽ của mạng trong khi kiếm tiền một cách thụ động.

Mới đây đã thông báo rằng nhóm Sei Labs sẽ hợp tác với Blocked Protocol để theo dõi và chấm điểm các nhiệm vụ Atlantic-2 khi nhóm triển khai mạng thử nghiệm của Sei. Bạn có thể kiểm chứng tại bài viết sau.

https://twitter.com/SeiNetwork/status/1646211287041310720

Nội dung là “Chào các Seilors! sự kiện Atlantic-2 đã đến và cùng với đó là các nhiệm vụ! Vui mừng thông báo rằng nhóm Sei Labs sẽ hợp tác với BlockedProtocol để theo dõi và chấm điểm các nhiệm vụ Atlantic-2 của chúng tôi khi các nhóm triển khai mạng thử nghiệm của Sei!” những tin tích cực diễn ra gần đây cho thấy sự kiện airdrop đã đến rất gần vì thế hãy cố gắng lên bạn nhé, hiện tại dự án đã ra 7 nhiệm vụ, và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ 1 tới nhiệm vụ 6, mỗi nhiệm vụ đều có thời gian hoàn thành, hãy làm sớm trước khi nó dừng lại.

nhiem vu Sei tren Blocked nhan Airdrop-min

Như hình trên bạn sẽ thấy thời gian đếm ngược tới ngày kết thúc nhiệm vụ vì thế hãy làm càng sớm càng tốt nhé, hiện tại nhiệm vụ Sei Testnet Mission 5 đã dừng và Sei Testnet Mission 7 mới được mở thêm, Sei là mạng lưới blockchain Layer1 dành cho sàn dex, dự án đã huy động được 35 triệu USD và quỹ hệ sinh thái 120 triệu USD như tại bài viết “Dự án Sei huy động được thêm 30 triệu usd để xây Layer 1

Để làm nhiệm vụ bạn cần phải tham gia vào Discord của dự án Sei, follow các tài khoản mạng xã hội của SEI phía dưới, và chuẩn bị các ví như Keplr, Leap mạng Cosmos sau đó đổi chain sang Sei (Atlantic 2) Testnet

Sei Discord: https://discord.gg/sei

Sei Twitter: https://twitter.com/SeiNetwork

Sei Telegram: https://t.me/seinetwork

Bạn có thể tận dụng ví SEI tại nhiệm vụ trước của dự án Seinami Testnet là ACT 1,  ACT 2, ACT 3, ACT 4 nằm trong atlantic 1. Hiện tại là Atlantic 2 Testnet trên blocked. Hãy tạo ví, lưu lại đoạn mã khôi phục cất giữ nó và chuyển chain sang mạng lưới Sei Atlantic 2 Testnet nhé. Tải ví tại 2 trang sau.

Keplr: https://www.keplr.app/download

Leap: https://www.leapwallet.io/download

Đây là 2 ví lớn uy tín trên mạng Cosmos nên hãy yên tâm sử dụng, nếu bạn có sẵn ví thì không cần phải tạo lại, khi bạn có ví SEI hãy faucet để nhận lấy SEI tại kênh Discord dự án mục #Testnet chọn #Atlantic-2-faucet.

  • Tại đây hãy nhập lệnh với cú pháp là: !faucet sei1hpuzvp3sguqrwn******(địa chỉ ví sei của bạn)
  • Bạn sẽ nhận được 1 SEI là đủ phí để thực hiện các nhiệm vụ phía sau.

 

Bài viết hoàn tất, hiện tại mình sẽ giới thiệu chi tiết cách thực hiện các nhiệm vụ tại bài viết tiếp theo: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Sei testnet Mission trên Blocked

 

Bình luận