Dự án Casper Wallet Open Beta tặng NFT độc quyền kỷ niệm

Tổng quan dự án Casper Wallet

Casper Wallet của mạng lưới Casper Network đang mở Beta là cơ hội cho bất kỳ ai dùng thử ví trình duyệt mới nhất cho Casper Network hãy tham gia sớm để nhận airdrop nhé. Từ ngày 15 đến ngày 29 tháng 3, những người tham gia phiên bản beta sẽ có thể sử dụng ví với một số ứng dụng trên mạng thử nghiệm Casper, gửi phản hồi và tương tác trong không gian cộng đồng của chúng tôi. Sau tuần beta mở, để tham gia, hãy tham gia kênh Telegram Open Beta chính thức bạn hãy làm theo hướng dẫn và gửi đơn vào form.Tất cả những người tham gia làm theo hướng dẫn trong sổ tay beta sẽ nhận được một NFT độc quyền để kỷ niệm sự ra mắt của Casper Wallet!

casperwallet testnet

Đảm bảo bạn đã đăng ký làm người tham gia beta bằng cách nhập email của bạn tại trang web https://Casperwallet.io. mục “Join the beta” để kích hoạt, hệ thống sẽ gửi các thông báo và hướng dẫn quan trọng trong suốt quá trình thử nghiệm.

 

Hướng dẫn làm testnet dự án Casper Wallet để nhận NFT

Làm theo hướng dẫn từng bước để tham gia bản beta và khám phá càng nhiều khả năng khả dụng của Casper Wallet càng tốt.

Bước 1: Tải xuống Casper Wallet

Bạn cần dùng trình duyệt Firefox, chưa có hãy tải về và truy cập cửa hàng Firefox để tải xuống Casper Wallet:  https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/casper-wallet/

Các liên kết tải xuống dành cho Chrome và Safari sẽ được thêm ngay sau khi các App Store này hoàn tất việc xem xét Casper Wallet.

Bước 2: Tạo tài khoản của bạn

Khi tạo tài khoản hãy chọn nút “Get started” bạn hãy hoàn thành giới thiệu để thiết lập cụm từ khôi phục bí mật và tài khoản đầu tiên của bạn.

hướng dẫn testnet casperwallet

Điền mật khẩu dài 16 ký tự nhập 2 lần và xác nhận, sau đó xuất hiện cụm từ bí mật hãy lưu lại cụm từ này vào file hoặc chụp ảnh nó lại để dùng lại lần sau, hãy điền xác nhận lại cụm từ khôi phục để hoàn thành tạo ví của bạn.

Bước 3: Đăng nhập vào CSPR.live bằng Casper Wallet

Tại bước này là bạn đã hoàn tất tạo ví, tuy nhiên để cho hoạt động testnet hãy chuyển tài khoản của mình sang Testnet trong Casper Wallet như hình phía dưới

hướng dẫn testnet casperwallet kiếm nft

Sau đó truy cập trang web https://testnet.cspr.live/sign-in và đăng nhập bằng ví Casper Wallet như hình dưới

hướng dẫn testnet casperwallet đăng nhập kết nối ví

Tại đây ta chọn “Sign In” để kết nối với trang web testnet của dự án Casper Labs

Bước 4: Nạp tiền vào ví Casper Wallet của bạn

Bây giờ bạn đã đăng nhập, bạn sẽ cần một chút CSPR testnet trong tài khoản mới của mình để hoàn thành phần còn lại. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng vòi Faucet testnet.

 https://testnet.cspr.live/tools/faucet

Sẽ chuyển sang 1 trang mới lúc này hệ thống sẽ tự động điền địa chỉ ví Casper của bạn vào như hình dưới, chỉ cần giải mã Captcha Google và ấn vào nút Request tokens

caper wallet faucet

Tiếp theo đợi một hoặc hai phút để yêu cầu kết thúc. Số dư của bạn sẽ tự động cập nhật với 2000 CSPR.

Bước 5: Thực hiện nhiệm vụ chuyển CSPR

Trong Casper Wallet, hãy mở menu trên ví hình 3 dấu gạch ngang chọn nút “Create Account” để tạo thêm tài khoản mới như hình sau, tài khoản mới được tạo có địa chỉ ví là riêng tuy nhiên sẽ chung cụm mã khôi phục với tài khoản cũ.

vi caper wallet làm airdrop

Tiếp theo hãy truy cập vào trang  https://testnet.cspr.live/transfer .(Đảm bảo bạn vẫn đăng nhập bằng Casper Wallet ví ban đầu)

Thực hiện theo các bước của trình hướng dẫn, hãy thử gửi một số CSPR từ tài khoản đầu tiên của bạn sang tài khoản thứ hai bạn vừa tạo, hãy chọn nút “Switch account” để đổi sang tài khoản 2 và copy lấy địa chỉ ví tài khoản số 2 và dán vào địa chỉ cần gửi, rồi chọn lại “Switch account” chuyển ví về tài khoản 1 để thanh toán.

chuyển tiền ví caper wallet làm airdrop

Khi đó bạn cần nhập số tiền ở mục Amount, không cần quan tâm đến mục Transfer ID cứ để mặc định là được, bạn đã sẵn sàng ấn “NEXT” tiếp tục và xác nhận ví để gửi tiền(quá trình này có thể mất một phút) là hoàn tất, lúc nào số điền đó đã được gửi tới ví thứ 2 của bạn.

Bước 6: Ủy quyền Staking số lượng CSPR của bạn

Sau khi Ví Casper được kết nối với CSPR.live, hãy truy cập vào trang web: https://testnet.cspr.live/delegate-stake

Cách Delegate Stake caper wallet làm airdrop

 1. Chọn một trình xác thực(Validator) đủ điều kiện từ danh sách trình xác nhận (một trong số đó không có hơn 952 người ủy quyền.)
 2. Trong trường Số tiền(Amount) nhập chính xác giá trị sau:  555
 3. Tiếp tục thông qua trình bằng cách chọn “Next” và ký triển khai(Sign) với Casper Wallet để thực hiện triển khai và ủy quyền Delegate Stake số CSPR của bạn.

 

Bước 7: Gửi biểu mẫu đăng ký khóa công khai
Khi bạn đã hoàn thành các bước ở trên và gửi bất kỳ phản hồi nào, hãy điền và gửi đăng ký khóa công khai của người tham gia tại đường dẫn:

https://docs.google.com/forms/

Đảm bảo điền vào biểu mẫu này trước khi kết thúc thời gian mở beta (ngày 29 tháng 3) bạn nhận được NFT tham gia, trong đó điền email của bạn, Public Key tức địa chỉ ví, câu hỏi cuối họ hỏi bạn đã gửi stake 555 phải không thì chọn “yes” và ấn gửi là hoàn thành

Trong bản Thử nghiệm đặc biệt bạn có thể làm thêm 1 số nhiệm vụ sau để khám phá ví. Khi bạn đã hoàn thành Bước 1 tới 7, bạn có thể tự do khám phá Casper Wallet khi bạn thấy phù hợp, dưới đây là các tính năng bạn nên thử ít nhất một lần:

 1. Khóa và mở khóa Casper Wallet
 2. Tạo một tài khoản mới trong Casper Wallet
 3. Đổi tên tài khoản trong Casper Wallet
 4. Thay đổi thời gian Hết hạn ví của bạn
 5. Xóa một trang web được kết nối trong Casper Wallet
 6. Xem cụm từ khôi phục bí mật của bạn trong Casper Wallet
 7. Nhập tệp khóa bí mật của Người ký vào ví Casper (nếu bạn không có tài khoản Người ký, bạn có thể bỏ qua phần này)
 8. Hãy thử đúc một NFT trên  CSPR.studio Testnet bằng cách kết nối và tải 1 bức ảnh lên tại: https://testnet.cspr.studio/

 

Khi bạn làm hết gửi phản hồi tại đây: https://casper-wallet.canny.io/beta

Gửi báo cáo lỗi và phản hồi của bạn thông qua  bảng phản hồi Casper Wallet Beta. Nếu bạn có đề xuất cải tiến, hãy sử dụng loại “Feature Requests“. Trong quá trình kiểm tra của bạn, nếu bạn gặp bất cứ điều gì không hoạt động theo cách bạn mong đợi, nếu có điều gì đó không rõ ràng hoặc khó hiểu, hãy gửi nó cho hội đồng quản trị ngay cả khi bạn không chắc chắn 100% đó là một vấn đề hợp lệ!

Xác minh tham gia khi bạn đã hoàn thành các bước và gửi phản hồi, hãy điền và gửi  đăng ký trên bảng google form phía trên nhá. Đảm bảo điền vào biểu mẫu này trong khoảng thời gian thử nghiệm beta mở: 15 tói 29 tháng 3.

Xem thêm về Casper lab: Hướng dẫn Staking Casper (CSPR) trên CoinList

Đó là nó cho bây giờ. Đảm bảo đăng ký tại  Casperwallet.io  để nhận các thông báo và cập nhật quan trọng trong suốt giai đoạn beta mở. Và hãy nhớ theo dõi  tài khoản Twitter Casper Wallet chính thức.

Thay mặt tất cả mọi người và nhóm phát triển Casper Wallet, cảm ơn bạn đã tham gia và trở thành một phần của lịch sử Casper Wallet chuẩn bị ra mắt !

 

Bình luận