Hướng dẫn đào coin SUN DeFi bằng stake đồng Tron

SUN là thử nghiệm xã hội không giới hạn. Nó là một thành phần quan trọng của TRON DeFi. Cùng với các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) được phát triển khác, nó làm phong phú thêm toàn bộ hệ sinh thái TRON. Nó tập trung vào tiềm năng DeFi của TRON, được thiết kế như Bitcoin tương đương tinh túy trên mạng TRON, SUN có các khoản đầu tư không VC, không đầu tư PE, không khai thác trước hoặc dự trữ cho nhóm và được vận hành hoàn toàn bởi cộng đồng thông qua các hợp đồng thông minh smart contract mã nguồn mở. Chúng tôi hy vọng sử dụng SUN để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và khả năng của cộng đồng tự quản DeFi của TRON.

Genesis minning là gì?

Khai thác Genesis cho SUN sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 9 năm 2020. Trong giai đoạn Genesis, người dùng có thể khóa TRX để tham gia Genesis Mining, tất cả tiền bạn gửi vào sẽ được trả lại thông qua hợp đồng thông minh mà không phải trả thêm phí 14 ngày sau đó.

hướng dẫn đào Sun bằng Stake TRX

Hướng dẫn chi tiết cách tham đào SUN

Không trực tiếp chuyển TRX đến địa chỉ nhóm khai thác, chỉ hỗ trợ đặt cược qua trang sun.io, bạn chỉ có thể vào trang này hoặc ứng dụng Tronklink Wallet để đặt cọc Tron và thu về Sun, hãy thực hiện qua các bước sau.

Bước 1: bạn phải sử dụng ứng dụng tronlink wallet, bằng cách cài đặt trên trình duyệt web google chorm hoặc cài trên di động.

Nên xem bài viết: Hướng dẫn đăng ký tải ví Tronlink Pro

Bước 2: Nếu bạn đang dùng trình duyệt hãy truy cập vào trang web https://sun.io/ nếu đang ở ứng dụng tronlink pro wallet hãy chọn menu Markets vuốt thanh công cụ trên cùng chọn SUN “Time to sow SUN, Stake TRX to earn SUN” nó cũng tự truy cập vào trang SUN.IO

cách đào Sun bằng Stake TRX

Tại đây bạn sẽ thấy TRX Pool tổng số lượng TRX đã gửi vào hồ chứa để đào SUN, số lượng rất lớn lên tới 8,2 tỷ đồng, đây là một số lượng rất lớn.

Có 3 thông số là You have staked(số TRX bạn cổ phần), Already mined(số Sun bạn đã đào), Distributed(số Sun đã rút)

Bước 3: Gửi TRX vào pool bằng cách chọn Genesis Mining, tại ô Stake bạn điền số TRX bạn muốn stake vào và chọn Stake như hình dưới.

cách stake trx đào sun

chọn Accept nếu dùng trình duyệt, chọn Continue và điền mật khẩu thanh toán và xác nhận thanh toán nếu dùng ứng dụng Tronlink pro, khi hiện sang trang thanh toán hoàn tất là xong. Bạn có theerquay lại xem mục You have staked để xem số tiền bạn đã gửi vào.

Video hướng dẫn chi tiết cách đào SUN trong 5 phút

Mình tóm tắt thôi, video ngắn chỉ 5 phút thôi, bạn có thể xem để hình dung qua nó như nào, thao tác cho đỡ nhầm, liên quan đến tiền chứ cận thận cho chắc ăn, dự án này có rủi ro, rủi ro lớn nhất là đồng TRON mất giá, vậy thôi, chứ đào SUN mình thấy lợi nhuận khá cao, tuy nhiên bạn nên cân nhắc thời điểm gửi TRON vào để đào, dự án còn chạy dài, để biết thông tin chi tiết về đồng SUN, cách phân phối phần thưởng, tổng cung, lộ trình phát triển.

Xem thêm: Thông tin về đồng SUN DeFi token của TRON

Mình đã tóm tắn ngắn gọn dễ hiểu nhất, từ những nguồn chính thống, đầu tư chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ là đang đầu tư cái gì, tốt hay không, lướt sóng hay lâu dài, nếu trong quá trình làm có bất kỳ thắc mắc hãy trao đổi phía dưới.

 

 

2 Bình luận “Hướng dẫn đào coin SUN DeFi bằng stake đồng Tron

Bình luận